Dịch vụ lắp đặt phòng tập Golf 3D trọn gói
logo
5 stars - based on 1 reviews

Rất nhiều người cho rằng việc thiết kế một phòng tập Golf ngay tại nhà sẽ tốn rất nhiều chi phí mà vẫn không có trải nghiệm thực tế. Vẫn biết là đến sân Golf sẽ có được cảm nhận thú vị hơn nhưng nếu không có điều kiện về thời gian thì phòng tập 3D cũng vẫn là lựa chọn hoàn hảo. Dịch vụ lắp đặt phòng tập Golf 3D trọn gói sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị như trên sân tập mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Mang mọi trải nghiệm sân Golf về căn phòng của bạn

Golf 3D là trò chơi mô phỏng khá sát với thực tế của môn thể thao đánh Golf. Với trò chơi này, bạn vẫn có thể sử dụng các loại gậy Golf như bình thường. Ưu điểm của phòng tập 3D chính là bạn sẽ có được trải nghiệm đích thực với đủ 18 lỗ, các loại gậy và mọi vị trí phát bóng, đánh bóng, gạt bóng. Ngay trong không gian tại nhà, bạn vẫn có thể học và luyện tập mọi thao tác đánh Golf chuẩn nhất.

Lắp đặt phòng tập Golf 3D là lựa chọn dành cho những người bận rộn, không thể đến sân tập. Bạn sẽ được chủ động về thời gian, tập luyện bất kỳ khi nào mình  mong muốn. Dù là người mới bắt đầu chơi thì phòng tập này vẫn vô cùng thuận tiện để học một cách dễ dàng. Họ sẽ nhanh làm quen với sân Golf ngoài trời hơn và đánh tốt hơn.

Mọi trải nghiệm về môn thể thao đánh Golf sẽ được thu gọn trong căn phòng của bạn, đặc biệt bạn có thể yêu cầu thay đổi kích thước. Đây cũng là lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí khi bạn chỉ cần khởi động máy tính là có thể chơi, tập luyện mọi lúc. Những hình ảnh 3D sẽ đem đến cảm giác thật hơn, động tác cũng sẽ được thực hiện chuẩn hơn.

Sau khi hoàn thành mỗi cú đánh, màn hình sẽ ngay lập tức hiện các thông số về độ xa và cao của đường bóng, điểm rơi, điểm lăn, slide hay đi thẳng,... Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ bạn bè tới để có thể cùng nhau thi đấu như đang trên sân Golf thực sự.

Dịch vụ lắp đặt phòng tập Golf 3D trọn gói, tiết kiệm chi phí tại Golfsimulator

Sân Golf 3D tiện nghi, sử dụng dễ dàng ngay tại nhà đang là lựa chọn của rất nhiều người. Vậy nên lắp đặt phòng tập Golf ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Golfsimulator sẽ giúp bạn có được phòng tập như ý với mức chi phí hợp lý.

Một phòng tập Golf 3D sẽ bao gồm đầy đủ không gian tập ốp nỉ 3 mặt, trải thảm ở cỏ ở vùng tập và khu vực đánh bóng. Ngoài ra các thiết bị phần mềm Golf, máy tính, máy chiếu chuyên dụng cho golf màn hình, màn chiếu chịu lực,... cũng sẽ được lắp đặt. Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà Golfsimulator sẽ đem đến các gói lắp đặt phù hợp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngay khi nhận được yêu cầu sẽ đến khảo sát không gian lắp đặt phòng tập để có thể tư vấn cho bạn dịch vụ phù hợp nhất. Phòng tập Golf 3D sẽ không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà, chỉ cần 1 phòng nhỏ từ 4mx3mx3m (dài x rộng x cao) bạn cũng đã có được những trải nghiệm tập luyện thú vị.

Golfsimulator đảm bảo công tác lắp đặt, vận chuyển sẽ luôn được thực hiện nhanh chóng. Hơn hết chế độ bảo hành và hỗ trợ 24/7 sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng phòng tập Gold 3D.

Dịch vụ lắp đặt phòng tập Golf 3D trọn gói là lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm chi phí và đem đến tiện nghi cho người dùng. Bạn sẽ luôn chủ động về thời gian để có thể tập luyện mọi lúc. Liên hệ ngay với Golfsimulator để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất khi có nhu cầu lắp đặt phòng tập Golf.

Tham khảo thi công sân tập Putting Green:

Golfsimulator tạo lại diện mạo và cảm nhận của sân tập putting green tại nhà của bạn giống nhưa một sân golf tự nhiên. Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất, các sản phẩm Putting Green của Golfsimulator, được chế tạo từ các sợi chất lượng cao nhất để tái tạo bóng lăn thực sự và hoạt động của các sân golf chuyên nghiệp.

Hoàn hảo cho những người đam mê chơi gôn, Golfsimulator Thi công lắp đặt Putting Green với các  công cụ hỗ trợ tập luyện tối ưu. 

QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN

1. Tạo nền

Putting Green chỉ hoạt động tốt với việc thi công nền tốt. Công nhân phải có một kỹ thuật cao để có thể tạo nên một bề mặt nền nhẫn và hoàn hảo với các độ cao khác nhau, độ nhấp nhô tự nhiên, và duy trì độ dốc thích hợp.

2. Tích hợp quang cảnh

Tích hợp Putting Green trong sân vườn, yêu cầu phải có có thiết kế tích hợp cùng với quang cảnh một cách hài hòa. Phải thiếu kế phù hợp, và chuyển tiếp một cách hài hòa giữa quang cảnh hiện có và sân tập mới, 

3. Tạo lớp tiếp giáp chính xác

Lớp tiếp giáp đòi hỏi sự chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng tới đường đi của bóng. Yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác đảm bảo đường tiếp giáp trơn chu và sự chuyển tiếp hoàn hảo giữa cổ green và green, không làm ảnh hưởng tới đường đi của bóng.

4. Chât lượng vật liệu lắp đặt

Chỉ những vật liệu tốt nhất được sử dụng để lắp đặt, tất cả các vật liệu cơ bản, chất kết dính, gai và lắp ráp cốc với chất lượng tốt nhất có sẵn từ các nhà cung cấp lâu dài

5. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo liên tục

Tất cả đội ngũ công nhân và kỹ thuật được đào tạo liên tục và duy trì chứng nhận của Golfsimulator. Khi kỹ thuật mới được áp dung, toàn bộ công nhân và kỹ sư được đào tạo và thực tập một cách hoàn chỉnh trước khi đi lắp đặt.

 

Chúng tôi khuyến khích bạn xem các sân mẫu của chúng tôi và hình dung ra Putting green của riêng bạn sẽ trông như thế nào trong sân sau của bạn.

Bài viết liên quan