Phòng tập golf 3D tại chung cư HH2 Dương Đình Nghệ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Phòng tập golf 3D tại chung cư HH2 Dương Đình Nghệ – Hà Nội sử dụng bộ mô phỏng Optishot 2 ưu việt. Đó là 16 cảm biến hồng ngoại 48MHz tốc độ cao, 15 khóa học tiêu chuẩn giúp bạn nâng cao trình độ Golf nhanh chóng. Cùng chiêm ngưỡng công trình độc đáo này do Smarty Golf thi công và hoàn thiện. 

Quá trình thi công Phòng tập golf 3D tại chung cư HH2 Dương Đình Nghệ

Chủ phòng tập golf 3D tại chung cư HH2 Dương Đình Nghệ là một doanh nhân bận rộn. Anh có đam mê với môn golf và muốn được thỏa mãn đam mê mỗi ngày. Do ít có cơ hội di chuyển xa, anh đã liên hệ với Smarty Golf để được tư vấn về phòng tập Golf 3D.

Dựa trên thiết kế phòng của gia đình và yêu cầu của chủ nhân, phòng golf đã được hoàn thiện. Điểm nổi bật của phòng golf là sử dụng bộ mô phỏng Optishot 2 của Mỹ. Bộ mô phỏng này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường Golf 3D giả lập. 

Thiết kế chi tiết phòng tập Golf 3D tại chung cư HH2 Dương Đình Nghệ

Ưu điểm của bộ mô phỏng OptiShot:

 • Tải sẵn 15 khóa học tiêu chuẩn về Golf. Khách hàng có thể tự học tại nhà. Nếu có nhu cầu, bạn có thể mua và bổ sung các khóa học khác.
 • 16 cảm biến hồng ngoại 48MHz tốc độ cao. Với cảm biến tuyệt vời này, máy sẽ phân tích chính xác về các cú đánh của bạn. Bạn sẽ có cảm giác được chơi golf và dẫn dắt bởi chuyên gia hàng đầu. 
 • Bộ mô phỏng từng đoạt giải thưởng có độ chính xác khi đánh bóng và xoay người giống như chơi gôn thực.

Ngoài ra, thiết kế phòng tập Golf 3D còn có: 

 • Khung thép bọc nhựa abs cao cấp:3000x2700x1000mm
 • Bảo ôn cao su non
 • Máy Chiếu: EPSON-X41
 • Màn, vải bọc chuyên dùng để đánh bóng
 • Cỏ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay
 •  Đế cao su 3cm, chất liệu cao su xốp
 • Giá để gậy rất nhiều kiểu dáng khác nhau
 • Khay đựng bóng, cao su màu xanh

Đánh giá của khách hàng về công ty Smarty Golf

Sau khi hoàn thiện công trình phòng tập Golf 3D tại chung cư HH2 Dương Đình Nghệ, khách hàng vô cùng hài lòng. Nhận xét về Smarty Golf, anh cho biết: “Công ty làm việc chuyên nghiệp, có nhân viên hỗ trợ trực tiếp tại gia đình. Họ không chỉ lên thiết kế trước về phòng tập mà còn tư vấn cho mình các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè tôi về Smarty Golf. Rất ít đơn vị giữ được TÂM và TẦM như công ty”.

Trong thời gian qua, Smarty Golf đã thi công hàng trăm công trình phòng Golf 3D tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu về Golf 3D, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: A8-08 An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: A8-08 An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/

Một số hình ảnh thi công phòng tập Golf:

 

Đo chỉnh kích thức và bố trí thiết bị phòng tập
Nhân viên của Smart Golf thực hiện trải sàn phòng tập
 
Hoàn thiện phòng tập theo yêu cầu của khách hàng

 

Bài viết liên quan