NHỮNG GÌ CHÚNG TỐI TIN TƯỞNG

Golf không chỉ là một trò chơi. Đó là sự giải thoát của chúng ta khỏi những căng thẳng hàng ngày trong cuộc sống, sở thích yêu thích của chúng ta, đây cũng là thời gian duy nhất chúng ta được đi chơi với những người bạn chơi gôn và một trong số ít các hoạt động sau giờ học với con mà chúng ta thực sự thích thú.

Vấn đề là, chúng tôi không chơi gôn nhiều như chúng tôi mong muốn. Từ lịch trình bận rộn của chúng tôi đến thời tiết xấu, làm thế nào chúng tôi có thể chơi gôn nhiều hơn? Nếu chúng ta có thể tìm được thời gian để chơi gôn nhiều hơn, có vẻ như rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta có thể biến mất.

NHỮNG GÌ SMARTY GOLF ĐANG LÀM

SMARTY GOLF ở đay để giúp bạn tạo ra phòng golf 3D trong mơ của bạn để bạn có thể chơi  golf bất cứ lúc nào dù trời mưa hay nắng. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cố gắng cung cấp công nghệ và thiết bị hàng đầu trên thế giới và cung cấp dịch vụ vô tận để tạo nên phòng golf 3D trong mơ của bạn.

 

NHỮNG SẢN PHẨM SMARTY GOLF ĐANG CUNG CẤP

SMARTYGOLF là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các thiết bị cho phòng Golf 3D với các hãng nổi tiếng thế giới như: PARON GOLF (EAGLE EYE), FORSIGHT SPORTS (GCQUAD, GCHAWK-GC2-GC3), SKYTRAK, TRAKMAN, LIVEVIEW GOLF, QED-GOLF, BRAVO (BV21, BV31), IMPACT VISION (GOLF PLUS), MS GOLF, FLIGHTSCOPE (MEVO, MEVO+, X3), GARMIN, MS GOLF, OKONGOLF, GOLFZONE, FULL SWING  ... thiết bị này ra đời nhằm mô phỏng chính xác cú đáng của các golfer trong thực tế từ đó giúp họ tự mình điều chỉnh động tác, luyện tập để hoàn thiện cú swing của mình mà không cần phải ra sân. Ngoài ra SMARTY GOLF tích hợp rất nhiều sân golf nổi tiếng trên thế giới giúp cho các golfer có thể ngồi tại nhà và trải nghiệm chơi các sân golf trên toàn thế giới, bạn có thể rủ thêm bạn bè mỗi tối online và chơi với nhau rất vui vẻ và thư giãn.

SMARTYGOLF là nhà phân phối các thiết bị cho sân tập golf, sân golf thật của các hãng nổi tiếng thế giới: PAR AIDE, STANDARD GOLF, PARWEST TURF, DAVID GOLF, RANGESSYSTEMS, SCIENCE & MOTION, WITEK GOLF, ZOOMTECH, TRAP TEX, SPECTRUM TECHNOLOGY, X3M GOLF

KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

SMARTYGOLF Với gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thi công phòng golf 3D, sân tập golf, Green và hố cát và cung cấp các thiết bị cho sân tập golf, sân golf 18 hố. Chúng tôi tự tin với năng lực và kinh nghiệm của mình có thể mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.

DOWNLOAD PROFILE SMARTY GOLF TẠI ĐÂY

 

SMARTY GOLF Chúc quý khách có những giờ chơi Golf vui vẻ và thoải mái!

Trân trọng!