thiết kế và thi công Driving range, sân tập golf, thiết bị sân tập golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

THI CÔNG SÂN TẬP GOLF- DRING RANGE 

 

SÂN TẬP GÔN DRIVING RANGE LÀ GÌ?.

Sân tập golf Driving range là một khu vực được thiết kế đặc biệt nơi người chơi golf có thể tập luyện để nâng cao kỹ năng của mình. Sân tập golf có thể được tích hợp tại các sân golf thật, để người chơi golf tập luyện hoặc khởi động trước khi lên sân thật. Hoặc có thể được thiết kế ở một nơi độc lập gần các khu dân cư giúp người chơi golf luyện tập hàng ngày. 

Khoảng cách sân tập golf Driving range tốt nhất là 300 yards, giúp người chơi golf có thể tập được những cú đánh xa nhất với gậy driver và có thể nhìn thấy toàn bộ đường bóng của mình.

Next best thing: An evolving (and more fun) driving range

Tại SmartyGolf, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh để xây dựng sân tập Driving range từ việc thiết kế đến thi công một cách hoàn hảo.

CHẤT LƯỢNG VÀ KINH NGHIỆM

      Sự khởi đầu của bất kỳ dự án Driving range (Sân tập golf) nào đều bắt đầu với thiết kế và đây là nơi bắt đầu phần của chúng tôi trong quá trình này. Chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp gôn hơn 10 năm và đã thực hiện và đã thực hiện rất nhiều các dự án sân tập golf từ sân tập Chip, Putting đến các sân tập Driving range. Do đó, chúng tôi có thể tạo ra một sân tập hoàn hảo cho cơ sở của bạn để thu hút khách hàng mà bạn muốn.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế dầy dạn kinh nghiệm của Smartygolf Sẽ giúp bạn thiết kế lập dự toán, lập phương án kinh doanh hiệu quả nhất cho sân tập golf của bạn.

Xem thêm nghiên cứu khả thi trước khi làm sân tập golf 

 

Một phần quan trọng của bất kỳ dự án thương mại nào là đảm bảo rằng công trình được xem xét có thể vượt qua các quy định xây dựng khác nhau. Một phần của dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc đăng ký  và lập kế hoạch cho chính quyền địa phương và dịch vụ thiết kế và vẽ để giúp nhận được sự cho phép đó. Chúng tôi cung cấp một loạt các dự án chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cũng như tùy chọn để có một thiết kế được cá nhân hóa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

Golf Business News - New Facilities at Pebble Beach Resorts

ỨNG DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀN TOÀN CHO SÂN TẬP GOLF

1. Ứng dụng phần mềm quản lý sân tập golf

Phần mềm quản lý, hệ thống bao gồm các phần mềm từ việc đặt hàng các dịch vụ như thực phẩm, đồ uống, và tính tình thuê sân tập…Tất cả được tích hợp trong giải pháp Total Range

2. Hệ thống lên cấp bóng tự động và đếm bóng tự động

Hệ thống tự động đưa bóng lên tee cao su, bóng được tự động cấp đến từ thùng chứa bóng.

  • Bóng được đẩy lên tee với độ cao có thể điều chỉnh để gofer dễ dang đánh driver trên tee của máy
  • Hệ thống hoạt động chắc chắn, chống bụi bẩn và dễ dàng bảo trì.
  • Độ cao tee được điều chỉnh chính xác vì được sử dụng động cơ bước.

 

3. Hệ thống cung cấp bóng

Hệ thống chứa bóng và cung cấp bong tới từng vị trí Auto tee.

Xem thêm  Giải pháp tự động hóa cho sân tập golf

HOÀN THIỆN SÂN TẬP DRIVING RANGE MỘT CÁCH HOÀN HẢO

        Chúng tôi cung cấp sân tập Driving range một cách hoàn chỉnh. Trong giai đoạn lập kế hoạch của chúng tôi bao gồm việc tìm hiểu các quy định về pháp lý của nhà nước, cũng như của khu vực dân cư. 

SmartyGolf Cung cấp một sân tập driving range một cách hoàn chỉnh bao gồm cả các thiết bị tập luyện, đèn pha, hàng rào ngăn bóng, hệ khung và lưới chắn bóng golf, Ngoài ra chúng thôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống hỗ trợ cho việc luyện tập golf, hay việc đào tạo golf một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn PGA

TRÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SAO VIỆT PHÁT

Địa chỉ: SHOPHOUSE A8-08, An Bình city, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Liên hệ: 0797.074.444/ 0985 163 687

Website: Smartygolf.com

Bài viết liên quan