Smarty Golf thi công putting green tại 319 Lê Văn Lương
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mới đây, Smarty Golf thi công putting green tại 319 Lê Văn Lương. Đây là dự án được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng công trình.

Putting Green đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với phòng golf 3D. Nó không chỉ đòi hỏi phải tạo sự chân thật như sân golf tự nhiên mà còn cần đảm bảo những tiêu chí khắt khe để bóng lăn và thuận tiện cho các golfer hoạt động.


Quá trình thi công được thực hiện tỷ mỉ, chỉn chu.

Thấu hiểu điều này nên khi nhận được dự án thi công putting green tại 319 Lê Văn Lương (Hà Nội), đầu tiên, Smarty Golf tổ chức khảo sát, đo đạc, nghiên cứu địa hình cẩn thận. Trên cơ sở thực tiễn cùng những yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật viên đưa ra thiết kế tối ưu và tiến hành lắp đặt.

Phòng Golf 3D tại 319 Lê Văn Lương được Smarty Golf thi công có diện tích 50m2, sử dụng cỏ nhân tạo, số hố cờ 2.


Kỹ thuật viên của Smarty Golf thi công utting green tại 319 Lê Văn Lương

Trong quá trình thi công putting green, kỹ thuật viên của Smarty Golf chú ý tỷ mỉ từng chi tiết để sân Golf 3D tại đây giống ngoài trời nhất có thể. Cỏ nhân tạo được sử dụng cũng được chế tạo từ các sợi chất lượng cao nhất để giúp bóng lăn chuẩn xác và hoạt động của các golfer được dễ dàng hơn.


Sân putting green được hoàn thiện

Dự án putting green tại 319 Lê Văn Lương chỉ là một trong số các công trình mà Smarty Golf thực hiện. Bên cạnh thi công putting green, Smarty Golf còn cung cấp các dịch vụ như:

– Tư vấn, thiết kế, thi công phòng tập Golf 3D

– Tư vấn, cung cấp các trang thiết bị phòng tập Golf 3D

– Cung cấp các thiết bị phục vụ luyện tập cho Golfer

– Café Golf 3D sang trọng, hiện đại

– Cho thuê phòng Golf 3D

………

Với sứ mệnh mang cả thế giới golf đến ngôi nhà của bạn, Smarty Golf tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ golf 3D ở Việt Nam hiện nay. Đến với Smarty Golf, chắc chắn bạn sẽ không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn hạnh phúc vì được cung cấp phòng Golf 3D mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0985.631.373 – 0985.163.687. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan