Địa chỉ thi công phòng tập golf 3D tại Hà Nội chuyên nghiệp
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mô hình golf 3D đang trở thành trào lưu mới được các golfer hưởng ứng mạnh mẽ. Phòng tập golf 3D vừa giúp bạn có thể hoàn thiện kỹ thuật và cải thiện thành tích một cách nhanh chóng mà không cần phải lên sân thật nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công phòng tập golf 3D tại Hà Nội chuyên nghiệp câu trả lời có ngay dưới đây.

Phòng tập golf 3D mang đến trải nghiệm thực tế hoàn hảo

Golf màn hình xuất hiện trên thị trường Việt vào cuối năm 2011 với lượng người tham gia đông đảo. Với phòng tập golf 3D người chơi sẽ đứng trước màn hình chiếu mô phỏng 3D, thực hiện các cú đánh bóng bằng gậy thật theo thời gian thực trên thảm cỏ có gắn cảm biến.

Phòng tập Golf 3D là mô hình được ưa chuộng hiện nay

Mô hình này ra đời trên nền tảng công nghệ hiện đại, cho phép người chơi trải nghiệm vòng golf đích thực 18 lỗ tương tự như khi đánh golf thực tế. Kinh phí chơi golf màn hình “mềm” hơn so với khi trải nghiệm sân golf ngoài trời. Hơn nữa người chơi có thể chủ động thời gian chơi, đánh golf trong mọi thời tiết, tối ưu hóa thời gian.

Người chơi có thể cải thiện kỹ năng dựa theo kết quả mà hệ thống cảm biến ghi lại

Điểm cộng của mô hình phòng tập golf 3D chính là người chơi hoàn toàn có thể tự đánh giá bản thân dựa theo kết quả mà hệ thống cảm biến ghi lại. Khi cú đánh của bạn được thực hiện thì vận tốc, hướng đi, vị trí tiếp xúc của bóng và gậy, đường bóng thẳng hay lệch, góc bóng bao nhiêu… sẽ được ghi lại toàn bộ. Các golfer có thể dựa vào đó để điều chỉnh kỹ thuật, nâng cao kết quả tốt hơn khi đánh ở sân thực.

Địa chỉ dịch vụ thiết kế thi công phòng tập golf 3D Hà Nội

GOLFSIMULATOR.VN là đơn vị chuyên thiết kế, thi công phòng tập golf 3D Hà Nội chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, tay nghề cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

DICHVUGOLF3D.COM - địa chỉ thi công phòng tập Golf 3D Hà Nội chất lượng

Thiết bị dùng để lắp đặt cho phòng tập golf 3D đến từ các thương hiệu uy tín hiện nay như Optishot, For Sightsport, Skytrak, LiveView golf, Trackman, Qed-golf, Impact Vision, Bravo, MS golf… có thể mô phỏng chính xác mọi thao tác thực hiện. Hơn nữa dự án được thi công theo tiêu chuẩn kỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư, hoàn thiện đúng tiến độ. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ Golf 3D - GOLFSIMULATOR.VN tạo dựng niềm tin khách hàng bằng những mô hình golf 3D chất lượng cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nhân viên cam kết báo giá chuẩn xác và giải đáp mọi thông tin một cách chi tiết khi khách hàng có nhu cầu tư vấn.

Mô hình phòng tập golf 3D là xu hướng lựa chọn mới của các golfer Việt Nam. Hình thức luyện tập này vừa thuận tiện, vừa tối ưu chi phí lại nâng cao kỹ thuật nhanh chóng nên rất được ưa chuộng. GOLFSIMULATOR.VN là đơn vị thiết kế và thi công phòng tập Golf 3D tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ nhé!

Bài viết liên quan