Địa chỉ tập Golf 3D ở Hà Nội uy tín cho golfer
logo
5 stars - based on 1 reviews

Giới thiệu địa chỉ tập golf 3D ở Hà Nội uy tín cho các golf. Đó là các học việc có phòng golf chuyên nghiệp và bài bản. Ngoài ra, các HLV của họ cũng tận tâm và cởi mở. 

Địa chỉ tập Golf 3D ở Hà Nội: Học viện ELS PERFORMANCE GOLF ACADEMY (EPGA)

Học viện Els Performance Golf Academy (EPGA) là địa chỉ tập Golf 3D ở Hà Nội uy tín được nhiều người bình chọn. Nơi đây từng được chọn là trung tâm huấn luyện golf quốc gia. Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) bình chọn EPGA là nơi có chất lượng sân Golf cũng như quá trình đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Học viện sở hữu thiết kế độc quyền bởi cựu golf thủ số 1 thế giới Ernie Els. EPGA tại Ecopark là Học viện mang tầm đẳng cấp quốc tế. Không chỉ có phương pháp giảng dạy chuyên sâu, học viện còn sở hữu hệ thống phòng golf 3D chất lượng.

 

2 HLV PGA lquốc tế là  Wayne Johnson, người từng có thời gian làm việc cùng siêu hổ Tiger Woods. Đồng hành việc huấn luyện tại EPGA với Wayne Johnson là Van Zyl. 

Trước đó,Smarty Golf đã Hoàn thiện phòng kỹ thuật thứ 2 phục vụ công tác đào tạo tại học viện Golf EPGA – Ecopark – Hà Nội. Theo đó, hệ thống phòng golf này sở hữu các thiết bị cực hiện đại. Đó là: hệ thống cảm biến #Trakman4 indoor&outdoor, camera #IDS tốc độ cao 240fps kết hợp phần mềm phân tích chuyên nghiệp #Swingcatalyst quay lại và phân tích động tác swing, hệ thống máy trạm chuyên dụng cấu hình cao chiến tất cả mọi loại phần mềm giả lập, các màn hình cảm ứng hiển thị, hệ thống ánh sáng tối ưu…

Học viện golf Hà Nội – Địa chỉ tập Golf 3D ở Hà Nội chuyên nghiệp

Được thành lập bởi Golfer Nguyễn Thái Dương – người đi đầu trên con đường Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Học viện Golf Hà Nội nhanh chóng được nhiều golfer biết đến. Hoạt động từ năm 2013, học viện thu hút nhiều học viên.

Tại sao nên chọn học viện Golf Hà Nội là địa chỉ tập golf 3D ở Hà Nội chuyên nghiệp:

  • Học viên được đào tạo bài bản: Chương trình huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo trình độ của học viên, các HLV sẽ chọn chương trình thích hợp nhất cho bạn.
  • HLV giàu kinh nghiệm. Các HLV ở HV Golf Hà Nội đều có hơn 15 năm kinh nghiệm thi đấu và giảng dạy. Họ cũng có chứng chỉ PGA về đào tạo Golf chuyên nghiệp do Hiệp hội golf quốc tế cấp.
  • Phòng golf 3D hiện đại phục vụ công tác đào tạo golf cho học viên. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống thiết bị phòng golf hàng đầu với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn học golf tại đây, hãy đến địa chỉ của Học viện Golf Hà Nội tại:

Cơ sở 1: Tầng 3, sân tập Golf Phương Đông, Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hòa Nội- SĐT: 096 318 9999
Cơ sở 2: Tầng 2 sân tập golf Long Biên, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội- SĐT: 0246 293 6897
Fanpage: https://www.facebook.com/hanoigolfacademy/

Website: https://hanoigolfacademy.com/

 

LGA Việt Nam

Đây là một trong những học viện golf hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. LGA Việt Nam hoạt động từ tháng 7/2015 với nhiều HLV chuyên nghiệp. Ưu điểm khi chọn LGA để học đánh golf 3D:

  • Hệ thống phòng golf 3D cao cấp.
  • HLV bài bản giúp golfer nắm được các kỹ thuật chơi golf từ cơ bản đến nâng cao.
  • Dạy mọi lứa tuổi và trình độ.
  • Công cụ hướng dẫn học golf hàng đầu như: Trackman, Bodditrak và Gasp Lab.
  • Hàng loạt các dịch vụ tiện ích như: trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa. 

Địa chỉ của học viện tại tầng 1 Ciputra Club khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, Hà Nội.

Điện thoại: 043 2121 601 / 098 588 18 85

Email: admin3@lga-vietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/lgavietnam/

Trên đây là 3 địa chỉ tập golf 3D ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Hy vọng qua bài viết, bạn đã lựa chọn được nơi tập golf tốt nhất cho mình. Nếu bạn sở hữu phòng golf tại nhà, bạn cũng có thể tự học hỏi và nâng cao trình độ. Liên hệ với Smarty Golf để được hỗ trợ thi công, thiết kế phòng golf chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: A8-08 An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/

Tags: Địa chỉ tập Golf 3D ở Hà Nội

Bài viết liên quan