Smarty Golf thi công phòng tập Golf 3D số 2 Phạm Văn Đồng
logo
5 stars - based on 1 reviews

Quá trình thi công phòng tập Golf 3D số 2 Phạm Văn Đồng đã được hoàn thiện. Smarty Golf đã bàn giao phòng tập Golfindoor với cảm biến SKYTRAK USA và phần mềm E6 hiện đại bậc nhất.

Hoàn thiện thi công phòng tập Golf 3D số 2 Phạm Văn Đồng

Phòng tập Golfindoor tại số 2 Phạm Văn Đồng đã được Smarty Golf bàn giao. Đây là công trình đặc biệt có sử dụng nhiều thiết bị hiện đại. Đáng chú ý nhất là cảm biến SKYTRAK USA và phần mềm E6 CONECT nổi tiếng thế giới. Sự kết hợp của bộ đôi này đã và đang làm điên đảo cộng đồng Golf indoor trên toàn thế giới. Phần mềm E6 CONECT sở hữu tới 17 sân luyện tập với cảnh quan khác nhu, 27 sân golf nổi tiếng nhất trên thế giới được thiết kế chân thật nhất, độ phân dải 4K.

 

Dựa trên yêu cầu thực tế của chủ dự án, phòng tập Golfindoor được hoàn thiện với:

  • Phòng ốp nỉ, chống va đập
  • Máy Chiếu: EPSON
  • Màn, vải bọc chuyên dùng để đánh bóng.
  • Cỏ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay
  • Đế cao su 3cm, chất liệu cao su xốp
  • Khay đựng bóng
  • Phần mềm: WGT Golf, E6 conect golf, TGC 2019

Đánh giá về Smarty Golf từ khách hàng

Chủ dự án phòng tập Golfindoor nhận công trình bàn giao từ Smarty Golf đã vô cùng hài lòng. Chia sẻ về lý do chọn Smarty Golf, anh cho biết: “Mình cũng tham khảo nhiều đơn vị thi công phòng Golf 3D. Thế nhưng, chỉ có Smarty Golf  làm mình yên tâm. Không chỉ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm mà những tư vấn của họ cũng rất thiết thực. Công trình được bàn giao đúng ý tưởng của mình”.

Không chỉ đánh giá cao thái độ làm việc của Smarty Golf, khách hàng còn cực kỳ hài lòng về giá thành của thiết bị phòng Golf. Thời gian qua, Smarty Golf  đã thi công hàng chục phòng Golf 3D trên địa bàn Hà Nội. Tất cả các công trình đều đạt chuẩn kỹ thuật và vận hành tốt. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: A8-08 An Bình city, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: A8-08 An Bình city, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/

Hình ảnh thi công phòng tập Golf 3D số 2 Phạm Văn Đồng:

 

 

Bài viết liên quan