Dự án hoàn thiện phòng luyện tập Golf indoor tại KĐT SPELDORA – HÀ NỘI
logo
5 stars - based on 1 reviews
Mới đây, Smarty Golf đã hoàn thiện phòng luyện tập Golf indoor tại KĐT SPELDORA – HÀ NỘI. Tại phòng tập này, chúng tôi sử dụng cảm biến FORESIGHT GCQUAD của Mỹ. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng công trình này. 

Bên trong phòng luyện tập phòng Golf indoor tại KĐT SPELDORA – HÀ NỘI

 

Bên trong phòng luyện tập Golf indoor tại KĐT SPELDORA - HÀ NỘI

Bên trong phòng luyện tập Golf indoor tại KĐT SPELDORA – HÀ NỘI

Phòng luyện tập Golf indoor tại KĐT SPELDORA – HÀ NỘI là phòng golf 3D được thi công bên trong nhà. Do yêu cầu đặc biệt của nhà đầu tư, chúng tôi thi công phòng tập với không gian mở. Vừa có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập. Vừa có thể sử dụng phòng tập để tiếp khách, giao lưu với khách hàng. Đây là hình thức đầu tư thông minh cho các văn phòng, công ty. 
Tại phòng luyện tập này, chúng tôi sử dụng: 
  • Hệ thống sử dụng cảm biến Eagle Eye của Hàn Quốc – sản phẩm độc quyền của Golfsimulator tại Việt Nam. Nếu là người am hiểu về bộ môn golf 3D, bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây là một trong những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay, trong thế giới golf giả lập, cảm biến Eagle Eye được nhiều người ưu tiên sử dụng. 
  • Phần mềm với hơn 100 sân được thiết kế đẹp mắt, đồ hoạ chân thực nhất làm cho người chơi như đang hoà mình vào thiên nhiên như trên sân thực tế.
  • Phần mềm SWING CATALYST tự động nhận biết, ghi lại, phát lại và phân tích tất cả các chuyển động của các phần cơ thể, cho phép người dùng khai thác, phân tích và nâng cao, tối ưu hoá các chuyển động của body.
  • Hệ thống lắp đặt tại phòng áp mái, sử dụng hệ thống màn chiếu chuyên dụng cho golfindoor có thể nâng hạ tự động đảm bảo giữ nguyên công năng sử dụng của căn nhà, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ…i nghiệm của khách hàng
Nghiệm thu công trình, khách hàng đánh giá cao phòng golf 3D do công ty thi công. Phòng tập đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Nó còn cho phép bạn trải nghiệm hơn 80 sân tập hiện đại. Ngay tại nhà, bạn có thể làm quen với các hình thức sân golf nổi tiếng trên thế giới. Do vậy, nếu đang có ý định thi công phòng golf 3D, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những thiết bị cảm biến, phần mềm như trên. 

Lợi ích khi thi công phòng tập golf 3D tại Smarty Golf 

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Smarty Golf có nhiều cảm biến tiên tiến. Chúng tôi liên tục nhập các thiết bị hiện đại về giới thiệu đến khách hàng. Tại công ty, bạn có thể chọn các loại cảm biến và phần mềm khác nhau tới từ các nước phát triển nhất thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

Smarty Golf đã và đang là địa chỉ thi công phòng golf 3D uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu về phòng golf, thiết kế, thi công phòng golf, vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng đam mê môn thể thao này.

Showroom: 75TT4 đường số 10, Khu biệt thự An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/

Những hình ảnh về công trình phòng luyện tập phòng Golf indoor tại KĐT SPELDORA – HÀ NỘI

 

 

Bài viết liên quan