Thiết kế và thi công phòng tập Golf 3D tại đường Võ Thị Sáu
logo
5 stars - based on 1 reviews

Thiết kế và thi công phòng tập Golf 3D tại đường Võ Thị Sáu đã hoàn thiện và được chủ đầu tư đánh giá tốt. Cùng chiêm ngưỡng phòng golf hiện đại này.

Quá trình thi công phòng tập Golf 3D tại đường Võ Thị Sáu

Phối cảnh chi tiết phòng tập Golf tại nhà

Giới thiệu đến khách hàng một trong những phòng golf 3D tại nhà tốt nhất. Công trình do Smart Golf thi công và hoàn thiện. Để thi công phòng tập Golf 3D tại đường Võ Thị Sáu, kỹ sư của Smart Golf lựa chọn cẩn thận mọi thứ.

Thiết bị phòng tập hiện đại

  • Cảm biến: EAGLE EYE- KOREA – Cảm biến hiện đại bậc nhất của công nghệ giả lập Golf 3D. Sở hữu mắt thần cảm biến cực nhạy, EAGLE EYE thu nhận và xử lý thông tin các đường bóng của Golfer. Từ đó, đưa ra phân tích tối ưu để bạn nâng cao trình độ.
  • Camera chuyển động: Camera phát lại
  • Máy Chiếu: EPSON phản chiếu hình ảnh lên màn chiếu đồng đều. Hình ảnh liên tục không bị đứt quãng.
  • Hệ thống thu hồi và lên bóng tự động (Auto Tee-Up machine): Các golfer không cần nhặt bóng và đặt bóng. Máy sẽ tự động thu hồi và đặt bóng đúng vị trí. Bạn chỉ cần phát bóng.
  • Hệ thống sân tập Chipput: Mô phỏng sân tập golf chính xác nhất. Hình ảnh sân tập vô cùng sắc nét, đem đến trải nghiệm chân thực nhất. Bạn sẽ có cảm giác như được đứng trên sân golf thật vậy.
  • BỘ MÔ PHỎNG PUTTING TẠI NHÀ -EX300

Các dụng cụ phụ trợ thi công phòng tập Golf 3D

  • Phòng ốp nỉ, chống va đập: Đảm bảo tính an toàn cho những cú đánh golf. Đồng thời đảm bảo cách âm tốt nhất cho phòng golf, giúp bạn có không gian tĩnh lặng nhất khi chơi. 
  • Màn, vải bọc chuyên dùng để đánh bóng.
  • Cỏ nhân tạo trải sân đánh bóng. Sử dụng thảm cỏ nhân tạo cho bạn cảm giác đánh bóng chân thật nhất. Đồng thời, nó cũng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian tập golf tại nhà.
  • Đế cao su 3cm, chất liệu cao su xốp

Quyền lợi của khách hàng khi chọn Smarty Golf

Là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các thiết bị cho phòng Golf 3D, Smart Golf  tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng. Đó là thiết bị của các hãng nổi tiếng thế giới như: OPTISHOT, PARON GOLF, FORSIGHTSPORT, SKYTRAK, TRAKMAN, LIVEVIEW GOLF, QED-GOLF, BRAVO, IMPACT VISION, MS GOLF … t

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của phòng Golf 3D, các golfer có thể tự mình điều chỉnh động tác, luyện tập để hoàn thiện cú swing của mình mà không cần phải ra sân. Phần mềm Golf giả lập hiện đại bậc nhất do Smart Golf  cung cấp có tích hợp rất nhiều sân golf nổi tiếng trên thế giới. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể trải nghiệm chơi các sân golf trên toàn thế giới. Thật tuyệt phải không nào!

Quý khách hàng có nhu cầu thi công phòng Golf 3D vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: A8-08 An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: A8-08 An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/

Một số hình ảnh về thi công phòng tập Golf tại đường Võ Thị Sáu:

 

 
 
 

Bài viết liên quan