So sánh Trackman golf, cảm biến Trackman 3 và Trackman 4
logo
5 stars - based on 1 reviews

So sánh Trackman golf, cảm biến Trackman 3 và Trackman 4

Trong bài viết này, chuyên gia của Smarty Golf sẽ phân tích chi tiết về Trackman golf, cảm biến Trackman 3 và Trackman 4. Từ đó quý khách hàng có thể tự lựa chọn cảm biến phù hợp với phòng golf 3D của mình. 

Lợi ích khi sử dụng Trackman golf, cảm biến Trackman 3 và Trackman 4

Trước hết, nói về lợi ích khi sử dụng Trackman golf, cảm biến Trackman 3 và Trackman 4. Đó là các phần mềm này đều giúp golfer có thể trải nghiệm những sân golf được mô phỏng giống thật đến 99%. Cả 3 cảm biến đều sử dụng công nghệ radar hiện đại nhằm giúp khả năng nhận diện vật thể, đưa ra các thông số kỹ thuật chi tiết nhất. 

Tất cả đều là phần mềm của nhà sản xuất TrackMan danh tiếng trên thế giới. Do đó, khi chọn lựa các sản phẩm này, bạn đều được trải nghiệm những bài tập golf chuyên sâu. Hệ thống sẽ đưa ra những nhận xét chi tiết bằng cách so sánh dựa trên các tiêu chuẩn golf chuyên nghiệp. Hiện nay, hầu hết các HLV đều sử dụng cảm biến thương hiệu TrackMan cho việc giảng dạy. 

Trackman 3 ứng dụng công nghệ radar đơn, giá hợp lý

TrackMan 3 từng khuấy đảo thị trường golf chuyên nghiệp khi mới ra mắt. Bởi, công nghệ radar của Trackman 3 có khả năng nhận diện chính xác từng chuyển động của người chơi. Với TrackMan 3, bạn sẽ nhận được hình ảnh mô phỏng 3D về đường bay bóng trên màn hình. Ngoài ra, kết quả phân tích cho phép hiển thị đến 26 thông số bóng, gậy, tốc độ bóng...

TrackMan 3 có thể sử dụng cho phòng golf 3D hoặc lắp đặt ngoài sân golf thực tế. Thiết kế đặc biệt giúp TrackMan 3 chống nước tuyệt đối, thậm chí có thể sử dụng khi trời mưa. Ngay khi vừa ra mắt, TrackMan 3 được các HLV đặc biệt yêu thích. Các số liệu thống kê cho thấy chỉ trong vòng vài tháng sau khi ra mắt, TrackMan 3 đã có mặt trên hơn 30 sân golf và 150 sân bóng chày chuyên nghiệp của nước Mỹ. 

Sử dụng cảm biến TrackMan 3, bạn có thể trải nghiệm các bài luyện tập cơ bản có sẵn trên hệ thống. 

Xem thêm: Review Trackman 4 - Thiết bị dẫn đầu cuộc cách mạng chơi golf ảo

TrackMan 4 sở hữu công nghệ radar kép hiện đại bậc nhất 

So với TrackMan 3, cảm biến TrackMan 4 mang đến nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Trước hết, đó là công nghệ radar kép hiệu quả gấp 2 lần so với công nghệ radar đơn. Nhờ có cải tiến đặc biệt này, TrackMan 4 có thể kết nối cùng lúc với 6 camera bên ngoài giúp bạn quan sát mọi chuyển động một cách hoàn hảo nhất.

Trọng lượng của TrackMan 4 cực gọn nhẹ, chỉ 2,8kg. Bạn có thể mang theo TrackMan 4 bất cứ nơi đâu, sử dụng cho golf indoor, outdoor. Những số liệu mà TrackMan 4 mang đến là dữ liệu trực quan và chuyên sâu. Nó thích hợp cho các HLV hoặc golfer muốn nghiên cứu chuyên sâu về golf. Đồng thời, nâng cao trình độ kỹ thuật từ việc chơi golf.

TrackMan 4 ghi lại toàn bộ quỹ đạo của tất cả các cú đánh từ khoảng cách ngắn đến khoảng cách 400 yard. Mô phòng chính xác vị trí rơi bóng và lập quỹ đạo bản đồ cho kết quả trong thời gian thực. Hiển thị hình ảnh 3D của đường bóng bay trên sân golf... Hiện nay, hơn 1000 người chơi Tour trên thế giới đều chọn sử dụng TrackMan 4. 

Sự ra đời Trackman 4 được coi là bước ngoặt của công nghệ Golf Launch Monitor. Bạn có thể thay đổi chế độ luyện tập hoặc chuyển sang thi đấu, chơi game trực tuyến cùng bạn bè. Cài đặt phần mềm trên điện thoại hay trên IPAD, máy tính để sử dụng. 

So sánh chi tiết Trackman 4 và Trackman 3

  Trackman 4  Trackman 3
Công nghệ radar Kép Đơn
Cảm biến radar Hai hệ thống radar đồng bộ theo thời gian và không gian: 
- Radar tầm ngắn, độ phân giải cao, tập trung vào dữ liệu đặt, câu lạc bộ và tác động
- Radar theo dõi bóng tầm xa, độ chính xác cao
Một radar theo dõi va chạm và bóng kết hợp
Giả lập Tích hợp nâng cao
Bao gồm đặt *
Có sẵn
Camera tích hợp Radar Đồng bộ hóa
Dải động cao
HD 720p
Full HD 1080p
+ hơn thế nữa
Độ phân giải video
512x384
640x480
852x640
Thiết lập độ dài trong nhà Rađa đến Net
Min. <4,7m (16ft)
Rađa đến Net
Min. 5,3m (18ft)
Bộ xử lý Intel Lõi tứ 1,9 GHz Lõi kép 1,2 GHz
Không dây Băng tần kép
2,4 + 5 GHz
2,4 GHz
Giao diện Micro-USB và Ethernet USB

Trackman golf dùng cho golfer với đầy đủ tính năng cơ bản

Nhắc đến TrackMan Golf, rất nhiều golf biết đến sản phẩm này. TrackMan tiếp tục ứng dụng công nghệ radar độc quyền của hãng để đưa ra những thông số chi tiết nhất về những cú đánh golf. Với một golf, sử dụng TrackMan Golf giúp bạn bắt đầu học đánh golf với những bài học cơ bản. Sau đó, nâng cao trình độ với những bài luyện tập nâng cao. 

Như vậy, với những so sánh chi tiết về Trackman golf, cảm biến Trackman 3 và Trackman 4 trên đây, hy vọng rằng khách hàng đã nắm được tính năng cơ bản của các thiết bị này. Giá thành của từng cảm biến sẽ có sự khác nhau, trong đó, Trackman 4 có giá đắt đỏ nhất nhưng lại sở hữu những tính năng cao cấp mà chưa một cảm biến golf 3D nào vượt qua. Đó là lý do vì sao dù giá thành đắt nhưng Trackman 4 vẫn được nhiều golfer lựa chọn.

Nếu bạn muốn sở hữu phòng golf 3D với cảm biến vừa tiền, có thể chọn Trackman 3 hoặc Trackman Golf cho phòng golf của mình.

 

Tags: Trackman golf, cảm biến Trackman 3, Trackman 4

Bài viết liên quan