Review Trackman 4 - Thiết bị dẫn đầu cuộc cách mạng chơi golf ảo
logo
5 stars - based on 1 reviews

REVIEW TRACKMAN 4 - THIẾT BỊ DẪN ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG CHƠI GOLF ẢO

Trackman 4 đã và đang trở thành động lực để golfer hoàn thiện kỹ thuật chơi mỗi ngày. Và đây cũng là sản phẩm được coi là thiết bị dẫn đầu cuộc cách mạng chơi golf 3D hoàn hảo nhất. Tại sao vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết nhé!

1. Trackman 4 sở hữu màn hình cho dữ liệu tốt nhất

So sánh với những thế hệ Trackman tiền nhiệm thì Trackman 4 hiện tại đang là thiết bị có màn hình khởi động mạnh mẽ và chính xác nhất. Điểm độc đáo của sản phẩm này nằm ở chỗ được tích hợp radar kép. Điều này khiến cho dữ liệu được tối đa ở mức tốt nhất. Đồng thời, radar giúp cho máy thu thập được nhiều dữ liệu hơn cả.

TrackMan 4 đo và hiển thị quỹ đạo đầy đủ của bất kỳ cú đánh nào, từ cú ném 6 foot đến cú đánh 400 yard, xác định chính xác vị trí hạ cánh với độ chính xác. Máy cũng bản đồ quỹ đạo của cú đánh trong thời gian thực và trong không gian ba chiều, cùng với 26 thông số tác động và bay của bóng.

TrackMan 4 đo lường mọi thứ bạn cần biết để cải thiện cú đánh của bạn. Đồng thời giúp bạn tận dụng tối đa từng phút để luyện tập chơi gôn tuyệt vời.

2. Giao diện Trackman rất thân thiện với người chơi

Với Trackman 4 bạn có thể điều chỉnh và yêu cầu hiển thị tất cả những thông số mà bạn muốn. Đồng thời có thể dễ dàng thay đổi các chế độ luyện tập theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý cài đặt lại các phần mềm trên điện thoại hay iPad để thoải mái tập luyện bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, máy có hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bạn có thể tùy chuyển để dễ dàng hơn trong việc luyện tập nhé! Mọi thao tác sẽ được màn hình cảm ứng hiển thị ngay sau đó để hỗ trợ bạn. Vì thế, không cần lo lắng rằng vì mới mua nên chưa nắm vững cách tập luyện.

3. Trackman 4 đa dạng kết nối

Với trong lượng chưa đến 3kg, người dùng hoàn toàn có thể thoải mái mang đến đâu để tập luyện. Bạn có thể mang máy đến phòng tập golf, tập luyện trong nhà, trên sân tập trong vườn… Hoặc bạn có thể ứng dụng luyện tập ngay trên sân cỏ golf thực thụ.

Các phần mềm ứng dụng cài đặt trên smartphone hỗ trợ bạn cung cấp đầy đủ các dữ liệu, video luyện tập. Nhờ vào sự kết nối và chuyển đổi dữ liệu này bạn có thể tự mình so sánh sự tiến bộ. Cũng từ đây, bạn sẽ biết được sự yếu kém của bản thân đang tập trung vào đâu.

Ngoài ra, Trackman 4 còn có thể kết nối đồng thời với 6 camera bên ngoài. Điều này giúp khách hàng có thể theo dõi được mọi video luyện tập ở các góc độ khác nhau. Thỏa mãn niềm đam mê và thấy rõ khả năng của bản thân/

Đồng thời, với Trackman 4 bạn có thể kết nối với các tài khoản khác đang sử dụng. Ví dụ như kết nối với tài khoản của người chơi khác để tổ chức thi đấu chẳng hạn. Bởi Trackman 4 luôn có sự hỗ trợ của phần mềm mô phỏng golf 3D, rất dễ view hình ảnh chơi golf.

4. Đánh giá của giới chuyên môn về Trackman 4

Giới chuyên môn cho rằng, sự ra đời của Trackman 4 đánh dấu một bước tiến trong công nghệ golf 3D. 

Độ chính xác từ dữ liệu và tính linh hoạt, giàu tính năng cùng với đồ họa tốt chính là thế mạnh của Trackman 3. Những điều này giúp cho bạn có thể cập nhật và có được thông tin chi tiết về golf và trận đấu. Từ đó, giúp bạn lập ra được kế hoạch tập luyện tốt nhất, suôn sẻ và dần tiến bộ.

Trackman 4 có thể dùng ngay tại nhà nên sẽ không là vấn đề với những người bận rộn không thể đến phòng tập. Hơn nữa, thiết bị luôn có các bản cập nhật thường xuyên khiến cho nó trở nên mạnh mẽ. Xét về tính năng hay sự phân tích đều trở nên tuyệt vời hơn theo thời gian.

Đặc biệt hơn cả là sản phẩm có thể giúp bạn nhanh chóng lập được kế hoạch sự kiện cũng như cấu trúc giải đấu, hiển thị dữ liệu bảng xếp hạng và sự kết nối với khách hàng. Điều này thật tuyệt vời đúng không?

Hiện tại, Trackman 4 đang được phân phối bởi đơn vị SmartyGolf. Phân phối độc quyền, đảm bảo chính hãng và có được thời gian bảo hành tốt nhất. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị để biết chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

Showroom: Shop Hou e A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/

Tags: review trackman 4, trackman 4