Những lưu ý khi setup phòng tập Golf 3D
logo
5 stars - based on 1 reviews

Phòng tập Golf 3D tại nhà là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ tân tiến hàng đầu. Vậy khi setup phòng tập Golf 3D, cần phải lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu trả lời.

Golf 3D là hệ thống trò chơi mô phỏng hiện thực nhất môn thể thao Golf ngoài thực tế. Hệ thống này sẽ trang bị các loại sân Golf trên thế giới. Người chơi sử dụng các loại gậy đánh Golf bình thường và đánh vào màn hình phía trước mặt. Màn hình sẽ giúp thể hiện hình ảnh chân thực, đồng thời là lỗ Golf giống sân tập thông thường.

Xác định kích thước phòng Golf 3D

Về kích thước, phòng tập Golf 3D tại nhà chỉ cần một không gian vừa phải. Điều này giúp bạn có một cú swing bằng gậy driver thoải mái. Phòng tập Golf 3D này có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu hệ thống. Các mục cần setup như màn hình, máy tính, máy chiếu và camera… Kích thước phòng Golf 3D đẹp nhất là rộng 4m dài 5,5m cao 2,6m.

Để có được kích thước phòng tập Golf 3D phù hợp, hoàn hảo, cần có một quy trình thiết kế, thi công tiêu chuẩn. Trước tiên, cần phải khảo sát trước vị trí phòng tập. Sau đó lên phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất với kích thước phòng.

Một dự án thi công phóng Golf của Smarty Golf

Cân nhắc mục sử dụng và mức đầu tư

Không phải toàn bộ chức năng của phòng Golf 3D được sử dụng hết. Vì vậy, bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng, chi phí để lựa chọn gói thi công phù hợp. Giá trị của phòng golf 3D phần lớn ở thiết bị cảm biến và phần mềm.

Hãy trả lời những câu hỏi như trước khi setup phòng tập golf : Bạn cần khoảng bao nhiêu sân golf để chơi? Cần công nghệ chính xác đến mức nào? Màn chiếu có cần chống ồn không? Máy chiếu phải cao cấp?

Lựa chọn hãng phần mềm

Hiện nay có rất nhiều hãng phần mềm Golf 3D trên thế giới với ưu điểm khác nhau. Bạn nên lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Các thương hiệu nổi tiếng thế giới bạn có thể tham khảo như: Optishot, Paron Golf, For Sightsport, Sky Trak, Trakman. Bên cạnh đó là Live Wiew Golf, Qed Golf, Bravo, Impact Vision, Ms Golf…

Kích thước phòng Golf 3D ảnh hưởng đến chi phí đầu tư

Tham khảo ý kiến

Trước khi lắp đặt phòng tập Golf 3D, bạn nên tham khảo những ý kiến tư vấn tốt nhất. Đó là những người bạn, người thân có kinh nghiệm về Golf. Những người đã thi công, lắp đặt phòng Golf 3D. Và những người đã chơi và sử dụng nhiều phòng golf 3D khác nhau.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt, setup phòng tập golf

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công phòng Golf 3D tại nhà rất quan trọng. Bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

– Độ uy tín của đơn vị thiết kế, thi công: Độ uy tín được thể hiện qua sự công khai về giá cả. Bên cạnh đó, độ uy tín cũng thể hiện qua chế độ bảo hành và các đánh giá của khách hàng.

– Quy mô của đơn vị thiết kế, thi công: Một đơn vị có quy mô lớn chắc chắn sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, sẽ có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Lượng khách hàng từng thực hiện: Một đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn sẽ có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

– Chú ý review của những khách hàng cũ: Những người từng thực hiện dự án trước đó chắc chắn sẽ có đánh giá chính xác. Đó là về thái độ làm việc, chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giá cả.

– Trình độ của kỹ thuật viên: Kỹ thuật viên phải được trải qua những lớp đào tạo về thi công, thiết kế Golf 3D. Ngoài ra, họ còn phải có tinh thần trách nhiệm, luôn mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng.

– Chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng: Các đơn vị uy tín, chất lượng thường đưa ra nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho khách hàng.

Mô hình phòng tập Golf 3D trước khi thi công

Smarty Golf – đơn vị hàng đầu thiết kế, thi công, setup phòng tập Golf 3D

Đối với việc xây lắp đặt phòng tập Golf 3D tại nhà, việc lựa chọn đơn vị uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công khác nhau, giá cả cũng cạnh tranh khiến không ít người hoài nghi. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Smarty Golf là công ty đi tiên phong về nghiên cứu và phát triển phòng tập golf 3D tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các hãng màn hình golf 3D nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, Smarty Golf đi đầu tại Việt Nam về công nghệ Golf giả lập. Hiện tại, đang phân phối nhiều loại cảm biến và phần mềm đến từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo từ các hãng, Smarty Golf cam kết điều sau. Luôn đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ cùng với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Luôn cung cấp khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công phòng Gold 3D tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/

Bài viết liên quan