Những điều bạn cần biết về 3d indoor golf simulator
logo
5 stars - based on 1 reviews

Khi tìm kiếm về phòng golf 3D, bạn thường nghe đến thuật ngữ 3d indoor golf simulator. Vậy, 3d indoor golf simulator là gì? Tại sao nhiều người lựa chọn lắp đặt 3d indoor golf simulator? Cùng tìm hiểu lý do mà thiết kế phòng golf này được yêu thích đến vậy.

3D indoor golf simulator là gì?

3d indoor golf simulator hay còn được gọi tắt là Golf 3D simulator. Đây là hệ thống cảm biến phòng golf 3D hiện đại và cực hot hiện nay. Sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Mỹ và Hàn Quốc, mô hình Golf 3D simulator mang đến khả năng mô phỏng đường bóng cực kỳ chính xác. Hơn nữa, bạn còn được sở hữu hệ thống phân tích kỹ thuật chi tiết với đầy đủ các thông số về: Tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, độ xoáy, độ cao bóng, những yếu tố liên quan đến cú Swing, tốc độ bóng bay, lực tác động vào bóng, độ xa của bóng golf...

Phòng golf 3D simulator

Nếu sở hữu phòng Golf 3D simulator, bạn sẽ được trải nghiệm đến hơn hơn 100 sân Golf thiết kế khác nhau trên toàn thế giới. Những trải nghiệm tuyệt vời với Golf 3D simulator với 4 lựa chọn :

 • Near Pins (tập luyện kỹ năng banh Golf gần green): Đánh bóng gần green cần xử lý chính xác nên việc tập luyện đánh bóng golf gần giúp bạn xử lý tình huống bóng golf tốt nhất. 
 • Island mode (đánh banh Golf ra đảo): Với các sân golf đặc biệt, việc đánh banh ra đảo giúp bạn xử lý tính huống golf bẫy nước, cải thiện đường đi bóng golf xa hơn.
 • Approach (đánh banh Golf vào mục tiêu): Chức năng luyện tập giúp bạn đánh golf đúng mục tiêu với các khoảng cách và cự ly khác nhau.
 • Driving Range (mô hình sân tập): Chọn chức năng này, bạn có thể tùy biến những sân tập với độ khó nâng cao dần. Nó thích hợp co golfer luyện tập và trải nghiệm nhiều thiết kế sân khác nhau.

Golf 3D simulator - Lựa chọn số 1 cho golfer mùa dịch

Dịch bệnh Covid-19 giống như một đòn giáng mạnh mẽ vào các môn thể thao hiện tại. Khác với những bộ môn thể thao khác, với golf, bạn vẫn có thêm lựa chọn cực chất ngay giữa mùa dịch. Phòng golf 3D mang đến trải nghiệm chơi golf như đứng trên sân thực tế. Bạn vẫn có thể duy trì đam mê đánh golf, theo dõi đường bay của bóng golf và cải thiện trình độ. Với những điều này, hàng triệu golfer trên thế giới đã chi mạnh để đầu tư phòng golf 3D cho riêng mình.

Tại Việt Nam, Golf simulator cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng với dịch bệnh liên tục bùng phát, hàng trăm khách hàng trên cả nước đã liên hệ với Smarty golf để được thi công phòng golf ngay tại nhà.

 

Có thể nói, Golf simulator là sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ mô phỏng trên thế giới cùng với kỹ thuật đánh golf truyền thống. Dù chỉ là không gian trong nhà nhưng với mô phỏng 3D của hệ thống, bạn sẽ vẫn cảm nhận được độ bay cao, xa của bóng golf như trên sân thực. Bạn vẫn có thể biết được chính xác quỹ đạo đường đi của bóng để phán đoán hướng bóng, lực tác động đến bóng sao cho nhắm trúng mục tiêu. 

Xem thêm: Gợi ý địa chỉ tập golf 3D ở Hải Phòng tốt nhất dành cho bạn

Phòng Golf 3D simulator có những gì?

Một thiết kế phòng Golf 3D simulator sẽ bao gồm những yếu tố sau:

 • Cảm biến phòng golf: Giúp phân tích đường bóng, hướng bóng, độ cao bóng, điểm rơi của bóng chính xác nhất. Ngoài ra, cảm biến phòng golf còn có đa dạng chế độ luyện tập, thiết kế sân golf để khách hàng lựa chọn.
 • Hệ thống camera tự động được gắn trong phòng với mục đích quay lại hình ảnh của quý khách hàng trong quá trình chơi golf. Sau đó, thông qua hệ thống để phân tích những chỉ số thao tác đánh golf của bạn. Đồng thời, hệ thống sẽ đưa ra đề xuất cải tiến dáng đứng, độ vung của gậy, lực đánh vào bóng... để giúp bạn có thể thực hiện chính xác đường bóng golf. Thông thường, trong phòng golf 3D sẽ có 2 Camera: Sensor và Swing Camera.
 • Loa và Máy tính: Máy tính chuyên biệt cho phòng golf 3D sẽ có 1 CPU, 1 bàn phím, 1 chuột giúp bạn thao tác phần mềm golf để điều chỉnh chế độ, âm thanh, chọn lựa hiển thị trên àn hình.
 • Máy chiếu giúp chiếu hình ảnh sân golf, đường bóng golf lên màn hình.
 • Màn hình đánh bóng golf: Thường được thiết kế 2 - 3 lớp, có độ bền cao và khả năng chịu lực cực tốt.
 • Hệ thống máy đặt (nhả) bóng tự động: Tùy theo yêu cầu của gia chủ để chọn loại máy tự động hoặc bán tự động. Nếu chọn máy tự động, bạn chỉ cần thao tác đánh bóng mà không cần nhặt bóng hay để bóng. Đối với máy bán tự động, bạn cần dùng chân nhấn nút hoặc thao tác để bóng Golf được đặt lên tee Golf.

Thiết kế một phòng golf 3D cơ bản

Lý do bạn nên sở hữu ngay phòng Golf 3D simulator

 

Có rất nhiều lý do gia chủ nên sở hữu ngay phòng golf 3D cho riêng mình. Đó là:

 • Giúp bạn chơi gofl ngay tại nhà, chủ động về thời gian, không cần quan tâm đến thời tiết, thời gian bên ngoài. Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể chơi golf bất cứ lúc nào.
 • Phòng golf không tốn diện tích nhưng lại mở ra không gian chơi golf cực đỉnh, trải nghiệm như đứng trên sân golf thực vậy.
 • Tiết kiệm tiền của: Bạn không cần bỏ thời gian công sức di chuyển đến sân golf. Cũng không cần trả phí cho thẻ vào sân, phí phục vụ trên sân golf. 
 • Có thể cùng với các thành viên trong gia đình luyện tập, chia sẻ đam mê chơi golf. 

Nếu bạn đang cân nhắc chọn đơn vị thi công phòng golf 3D, có thể liên hệ trực tiếp với Smarty Golf để được hỗ trợ tối đa. Tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể chọn lựa các loại cảm biến với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và sở thích của bạn để chọn thiết kế phòng golf, thiết bị phòng golf thích hợp. 

SMARTY GOLF

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/

 

Tags: 3d indoor golf simulator, phòng golf 3D, Smarty golf

Bài viết liên quan