Chọn đơn vị uy tín thi công phòng tập golf 3D TP Hồ Chí Minh
logo

Những năm qua, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến mảng kinh doanh này. Bởi vậy, việc thi công phòng tập golf 3D TP Hồ Chí Minh cũng được phát triển mạnh.

Đánh giá thị trường tiềm năng về golf 3D ở TP Hồ Chí Minh

Golf là môn thể thao quý tộc, xa xỉ, chơi golf không chỉ là giải trí mà còn để thỏa mãn đam mê của bản thân. Tuy nhiên, vì chi phí khá đắt nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để lên sân golf thật trải nghiệm.

Vì thế, từ khi ra đời đến nay, golf 3D đã đem lại ra cơ hội rộng mở cho nhiều người. Những người luôn bận rộn và không có thời gian, điều kiện để hưởng thụ những thú vui như nhân viên văn phòng hay bà mẹ bỉm sữa cũng có có thể chơi golf. Golf 3D cũng giúp cho những golfer muốn nâng cao kỹ thuật và thành tích của mình ngay tại nhà trong điều kiện không thể ra sân do tinh hình dịch bệnh.

Hơn nữa, trước đây, nếu mọi người muốn trải nghiệm những sân golf nổi tiếng trên thế giới thì cần phải ra nước ngoài. Và những ngày thời tiết mưa gió thì không thể ra sân. Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ được phòng tập Golf 3D giải quyết triệt để.

thi công phòng tập golf 3D TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ chơi golf 3D trong thời gian qua đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Theo khảo sát, cùng với Hà Nội, nhu cầu chơi golf 3D ở TP.HCM khá phổ biến vì có nhiều lợi ích như: Phù hợp với nhiều đối tượng muốn chơi golf, mang đến trải nghiệm như chơi golf trên sân thật, tiết kiệm thời gian, chi phí… mà người chơi vẫn nâng cao được kỹ thuật, thành tích của mình.

Bởi vậy, dịch vụ chơi golf 3D đánh giá là thị trường hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Nhờ hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, phòng tập Golf 3D sẽ mô phỏng chính xác về cú đánh, sau đó phân tích chi tiết đường bay, độ xa, hướng và tốc độ của cú phát bóng. Từ đó, giúp người chơi có thể điều chỉnh lại kỹ thuật và nâng cao trình độ chơi golf.

Khi chơi gofl 3D tại TP.HCM, mọi người có thể giao lưu với nhau và trải nghiệm những sân golf nổi tiếng trên thế giới. Golf 3D đem lại cảm giác như chơi golf trên sân thật khi mô phỏng âm thanh tiếng gió, tiếng mưa, tiếng bóng lăn và những hình ảnh sống động khác.

Hiện nay, có rất nhiều người tại TP.HCM đã đầu tư hẳn phòng golf 3D riêng tại nhà. Phòng golf 3D có nhiều gói để người dùng lựa chọn, gói cơ bản sẽ khoảng 200-400 triệu đồng, gói nâng cao từ 400-750 triệu đồng, gói cao cấp từ 800 triệu đồng đến1,2 tỷ đồng.

Với việc đầu tư phòng golf ngay tại nhà, khách hàng sẽ phải chi một khoản tiền lớn tuy nhiên sẽ được sử dụng lâu dài, tiện lợi, có thể chơi vào bất kể thời gian nào và không cần quan tâm đến thời tiết.

Nếu bạn không có điều kiện lắp đặt phòng golf 3D tại nhà thì có thể thỏa mãn niềm đam mê chơi golf bằng cách đến quán cafe golf 3D. Chi phí chơi golf 3D tại các quán cafe thấp hơn nhiều so với lên sân thật nên thu hút được rất nhiều người. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đã lắp đặt phòng golf 3D Coffee để kinh doanh.

thi công phòng tập golf 3D TP Hồ Chí Minh uy tín

Xem thêm: Lắp đặt phòng golf 3D trong nhà cần lưu ý những điều gì?

Những tiêu chí chọn đơn vị thi công golf 3D uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công ảnh hưởng đến chất lượng của phòng golf 3D. Vì vậy, để chọn được địa chỉ uy tín, bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau:

- Mức độ uy tín của đơn vị thiết kế, thi công: Độ uy tín được thể hiện qua các dự án đã được thực hiện và nhận được phản hồi tốt của khách hàng. Một đơn vị    uy tín sẽ cung cấp choa khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, độ uy tín cũng thể hiện qua chế độ bảo hành phòng golf trong quá trình sửa dụng.

- Quy mô của đơn vị thiết kế, thi công: Một đơn vị có quy mô lớn chắc chắn sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau và được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, sẽ có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn cao đẻ đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng.

- Sô lượng khách hàng từng thực hiện: Một đơn vị uy tín và có quy mô lớn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều đó chứng minh chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, có nhiều ưu đãi cho khách hàng nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt nhất.

- Review của những khách hàng cũ: Đánh giá của những khách hàng đã từng thực hiện dự án trước đó sẽ là thước đo chính xác nhất cho uy tin, chất lượng của đơn vị thiết kế, thi công phòng golf 3D. Những yếu tố cần được review là thái độ làm việc, chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giá cả.

- Trình độ của đội ngũ kỹ thuật viên: Kỹ thuật viên phải được trải qua những lớp đào tạo về thi công, thiết kế Golf 3D, có trình dộ chuyên môn cao. Ngoài ra, họ còn phải có tinh thần trách nhiệm,nhiệt tình  luôn mang tới kết quả tốt nhất cho khách hàng và hướng dẫn họ trong quá trình sử dụng.

- Chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng: Các đơn vị uy tín, chất lượng thường có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Điều này đem lại lợi ích cho khách hàng và giúp cho đơn vị cung cấp thu hút được nhiều khách hàng.

thi công phòng tập golf 3D TP Hồ Chí Minh chất lượng

Smarty Golf - đơn vị thiết kế, thi công cafe golf 3D uy tín, chất lượng

Smarty Golf  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công phòng golf 3D. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công lắp đặt hàng trăm phòng golf 3D trên cả nước, Smarty Golf cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Hiện tại, Smarty Golf là nhà phân phối chính hãng các thiết bị golf 3D đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trong đó có những thương hiệu hàng đầu như: Optishot, Bravo, Impact Vision, Paron Golf, For Sightsport, Skytrak, Trackman, Live Wiew Golf, Qed Golf, Ms Golf…

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn, Smarty Golf   sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án hợp lý, đảm bảo phòng golf 3D chất lượng và tối ưu chi phí nhất. Smarty Golf đảm bảo thi công dự án trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, Smarty Golf cũng thường xuyên tung ra những gói ưu đãi hấp dẫn, để thu hút khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công phòng goldf 3D, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

SMARTY GOLF

Địa chỉ: Shophouse A8-08, An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline: 0985.631.37 - 0985.163.687

Email: Smartygolf@gmail.com

Website: SmartyGolf.com

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn

 

Tags: thi công phòng tập golf 3D, thi công phòng tập golf 3D TPHCM

Bài viết liên quan