Thi công hệ thống nước sân golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

Một sân golf 20 lỗ phải cần tới 150.000m³ nước sạch mỗi tháng, tương đương nhu cầu sử dụng của khoảng 20.000 hộ gia đình, vì vậy thi công hệ thống nước sân golf là điều quan trọng bắt buộc không thể thiếu.  Là một đơn vị chuyên thi công hệ thống nước sân golf chuyên nghiệp, trong bài viết dưới đây Smarty golf sẽ giới thiệu tới các bạn những điều cần biết về hệ thống thoát nước sân golf hệ thống tưới tự động cho sân golf.

Thi công hệ thống nước sân golf

Hệ thống thoát nước sân golf

Hệ thống thoát nước sân golf là rất quan trọng, đặc biệt là khu vực putting green, đây là khu vực cần được bảo trì và chăm sóc đặc biệt của các CLB Golf. Lúc thi công hạng mục này cần lưu ý để tránh tình trạng úng nước dẫn đến việc cỏ úa và chết hàng loạt hay hệ thống thoát nước sân golf quá nhanh không giữ ẩm cho cỏ cũng là nguyên nhân tác động đến sự phát triển của cỏ. Có hai phương pháp thi công hiện nay.

1. Phương pháp này sử dụng một ống nhựa, được khoan theo hình chữ V, nước sẽ đọng lại theo hình dạng này và được chuyển đến hệ thống thoát nước chính.

2. Phương pháp này sử dụng các tấm nhựa composite có gân lắp đặt dưới mặt cỏ, nước từ các ống nhựa có gân này cũng sẽ đọng lại theo hình xương cá về nguồn điện và dẫn ra hệ thống thoát nước chính.

Đặc điểm hệ thống xử lý nước sân Golf

Hệ thống xử lý nước sân golf phải loại bỏ dư lượng hóa chất, bao gồm thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ và phân bón được sử dụng trong chăm sóc cỏ sân golf. Đồng thời, nước thải sinh hoạt thải ra từ các khu vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng… được xử lý, đưa các hoạt động vui chơi, giải trí vào sân golf.

  • Thiết kế có công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của các sân golf.
  • Áp dụng nhiều công nghệ xử lý hiện đại để xử lý triệt để các hóa chất có trong nước thải.
  • Thiết kế bồn rửa và hệ thống quản lý mùi để tránh ảnh hưởng đến mỹ quan và không khí xung quanh.
  • Chất lượng nước thải đầu ra phải tuân theo QCVN 40: 2011 / BTNMT

Hệ thống tưới tự động cho sân golf

Tưới phun nước sân golf là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đến cảnh quan cũng như sự hấp dẫn của sân đối với golfer. Hệ thống tưới tự động theo công nghệ pop-up của Mỹ giúp cung cấp đủ lượng nước cho thảm cỏ xanh tốt. Bên cạnh đó, các béc tưới và vòi phun nằm âm dưới đất, vòi phun chỉ nhô lên phun vào những thời gian đã lập trình sẵn sẽ không gây ảnh hưởng tới việc di chuyển của golfer trên sân.

Hệ thống tưới tự động cho sân golf được thiết kế với mục tiêu chính là tiết kiệm nước và sức lao động. Một hệ thống tưới tự động cho sân golf được thiết kế đúng cách có thể giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công, và cắt giảm chi phí nhân công chăm sóc, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Vị trí của vòi phun nước được lắp đặt thích hợp sẽ đảm bảo tưới đều khắp các khu vực của sân. Điều này cũng có nghĩa là hệ thống tưới tự động cho sân golf thân thiện môi trường và bền vững, đảm bảo nguồn nước tưới tiêu và bảo tồn tài nguyên.

Dựa vào địa hình, vị trí của sân golf mà bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế vị trí các vòi phun và thiết lập lượng nước tưới khác nhau cho từng khu vực trên sân. Điều này đảm bảo lượng nước đủ cho thảm cỏ sinh trưởng mà không xảy ra các vấn đề như ứ đọng nước hay thừa nước khu vực này mà thiếu nước khu vực sân khác. Nếu bạn lắp đặt một hệ thống tưới tự động cho sân golf như trên thì chắc chắn sẽ thu hút được khách tới với sân gofl của mình.

Tại sao nên lựa chọn hệ thống tưới cỏ tự động cho sân Golf của Smarty golf

Tại sao nên lựa chọn hệ thống tưới cỏ cho sân Golf của Smarty golf

  • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi quan điểm, ý kiến khách hàng nhằm thiết kế, tư vấn và quản lý dự án nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng từ phía khách hàng khi sử dụng giải pháp của Smarty golf
  • Đội ngũ Smarty golf có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai thi công các hệ thống tưới , tưới cảnh quan, sân tập. Smarty golf sẽ mang đến cho bạn giải pháp tưới chất lượng, hiện đại nhất, mang đến cho bạn trải nghiệm thông minh, tuyệt vời nhất.
  • Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ với chất lượng cao. Sẽ giúp hệ thống của bạn có tuổi thọ và đảm bảo chất lượng
  • Chế độ bảo hành lâu dài, hộ trợ tận tình sau khi lắp đặt
  • Smarty golf sở hữu hệ thống điều khiển tưới hiện đại, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

SMARTY GOLF

Địa chỉ:  số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpagehttps://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/