Thi công hệ thống nước dành cho sân golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hệ thống tưới cỏ sân golf, sân bóng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đến cảnh quan cũng như sự hấp dẫn của sân đối với các golfer.

Thi công hệ thống nước dành cho sân golf

Tổng quan về tưới cho sân golf

Tưới phun nước sân golf là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định đến cảnh quan cũng như sự hấp dẫn của sân đối với các golfer. Hệ thống tưới theo công nghệ pop-up của Mỹ giúp cung cấp đủ lượng nước cho thảm cỏ xanh tốt. Bên cạnh đó, các béc tưới và vòi phun nằm âm dưới đất, vòi phun chỉ nhô lên phun vào những thời gian đã lập trình sẵn sẽ không gây ảnh hưởng tới việc di chuyển của người chơi trên sân.

Hệ thống tưới cho sân golf được thiết kế với mục tiêu chính là tiết kiệm nước và sức lao động. Một hệ thống được thiết kế đúng cách có thể giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công, và cắt giảm chi phí nhân công chăm sóc, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Vị trí của vòi phun nước được lắp đặt thích hợp sẽ đảm bảo tưới đều khắp các khu vực của sân. Điều này cũng có nghĩa là hệ thống tưới  là thân thiện môi trường và bền vững, đảm bảo nguồn nước tưới tiêu và bảo tồn tài nguyên.

Dựa vào địa hình, vị trí của sân golf mà bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế vị trí các vòi phun và thiết lập lượng nước tưới khác nhau cho từng khu vực trên sân. Điều này đảm bảo lượng nước đủ cho thảm cỏ sinh trưởng mà không xảy ra các vấn đề như ứ đọng nước hay thừa nước khu vực này mà thiếu nước khu vực sân khác. Nếu bạn lắp đặt một hệ thống tưới như trên thì chắc chắn sẽ thu hút được các golfer tới với sân gofl của mình.

Tại sao nên lựa chọn hệ thống tưới cỏ cho sân Golf của Smarty golf

  • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi quan điểm, ý kiến khách hàng nhằm thiết kế, tư vấn và quản lý dự án nhằm mang đến sự an tâm, hài lòng từ phía khách hàng khi sử dụng giải pháp của Smarty golf
  • Đội ngũ Smarty golf có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai thi công các hệ thống tưới , tưới cảnh quan, sân tập. Smarty golf sẽ mang đến cho bạn giải pháp tưới chất lượng, hiện đại nhất, mang đến cho bạn trải nghiệm thông minh, tuyệt vời nhất.
  • Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ với chất lượng cao. Sẽ giúp hệ thống của bạn có tuổi thọ và đảm bảo chất lượng
  • Chế độ bảo hành lâu dài, hộ trợ tận tình sau khi lắp đặt
  • Smarty golf sở hữu hệ thống điều khiển tưới hiện đại, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

SMARTY GOLF

Địa chỉ:  số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/