Thi công green: Ưu điểm và đơn vị thi công uy tín
logo
5 stars - based on 1 reviews

Golf hiện là môn thể thao rất phát triển tại Việt Nam. Người ta đến với golf thông qua nhiều hình thức trò chơi khác nhau, như thi công green hay các mô hình thi công sân golf mini ngoài trời, trong nhà,… xét trên tình hình thực tế về số lượng sân golf và điều kiện sân golf tại Việt Nam. Thời gian và thời tiết không thích hợp để các Golfer thường xuyên đến sân tập luyện nên nhiều người đưa ra cho mình giải pháp tốt nhất là “rước sân về nhà”, và Green Golf chính là giải pháp tốt nhất.

thi công green

Tiêu chí để thi công Green Golf.

Để xây dựng một thi công green tại nhà hoặc tại một sân tập, quán cà phê, v.v., bạn cần có tất cả những điều sau đây:

  • Để thiết kế phiên bản 2D hoặc 3D cho sân gôn thu nhỏ của bạn, bạn cần có sự hỗ trợ của một kiến trúc sư có kinh nghiệm trong ngành gôn.
  • Để xây dựng thi công green, bạn chỉ cần một diện tích nhỏ từ 15-35m2 là đã có một sân golf thu nhỏ tuyệt đẹp.
  • Vật liệu cần có là cỏ sân golf cao cấp, thiết bị và các vật dụng hỗ trợ thi công khác.
  • Xây Sân Golf Xanh - Sân golf mini tạo không gian thoáng mát, sảng khoái trong sân vườn.

Ưu điểm khi thi công Green Golf trong nhà

Việc thi công green trong nhà có nhiều ưu điểm nổi bật được các golf thủ lựa chọn:

  • Bạn có thể thiết kế địa hình theo cách bạn muốn.
  • Tập gạt tại nhà, có thể tổ chức các cuộc thi nhỏ với bạn bè
  • Mô hình sân golf mini là giải pháp giúp người chơi tập golf mọi lúc, mọi nơi.
  • Trang trí tiểu cảnh cho không gian sân vườn kết hợp thể thao giải trí.
  • Sử dụng trong nhà hay ngoài trời mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết.
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với các mô hình sân golf khác.

Vị trí phù hợp để thi công Green Golf.

Bạn có thể dễ dàng đặt sân golf thu nhỏ của mình ở bất cứ đâu miễn là có đủ không gian. Tuy nhiên, khoảng không gian phù hợp sẽ giúp bạn có được cảm giác chơi gôn tốt hơn.

- Người chơi golf có thể thi công green ở nhiều nơi trong nhà: sân trong, ngoài trời, hiên nhà, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn có không gian phòng riêng phù hợp, thay vì lựa chọn chơi golf mini, bạn có thể lắp đặt phòng tập golf 3D của riêng mình để luyện tập tốt hơn.

- Mẫu thi công green thường được thiết kế tại các khách sạn, resort, trung tâm thương mại lớn… đáp ứng nhu cầu của các khách hàng VIP, khách hàng chơi golf đến sử dụng dịch vụ tại đây.

- Ngoài ra, mỗi sân golf phải có mô hình thi công green thu nhỏ. Nó cung cấp các dịch vụ để người chơi thực hành các hoạt động gạt bóng hoặc chipping.

Đơn vị thi công Green Golf uy tín nhất

Với Smartygolf, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân golf chuyên nghiệp hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công trình sân golf, sân golf mini, thi công green của mình. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân golf và lắp đặt cỏ. Không có dự án nào quá phức tạp hoặc quá lớn đối với đội ngũ lành nghề của chúng tôi.

Bên cạnh việc thi công green, Smartygolf còn là đơn vị thi công mô hình sân tập golf trong nhà và ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi tự hào đã tạo ra hàng trăm chương trình golf nhằm đáp ứng sự hài lòng và nhu cầu của các golf thủ Việt Nam. Quý khách có nhu cầu về mô hình sân golf hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới.