Giới thiệu thi công green sân tập Golf tại Hà Nội
logo
5 stars - based on 1 reviews

Chúng tôi tái tạo lại diện mạo và cảm giác của sân tập putting green của bạn, giống như một sân gôn tự nhiên. Các sản phẩm sân tập putting green của chúng tôi được sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết và được làm bằng sợi chất lượng cao nhất để tái tạo bóng lăn và hiệu suất của một sân gôn chuyên nghiệp.

Hoàn hảo cho những người chơi gôn, chúng tôi đã lắp đặt các khu sân tập putting green với công cụ hỗ trợ luyện tập tối ưu.

Quy trình thi công sân tập putting green

1. Thiết kế sân tập putting green

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế sân tập putting green giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về thiết kế sân golf. Với những thiết kế sáng tạo, đội chúng tôi sẽ mang đến không gian chip phù hợp và tạo ra nhiều thử thách từ địa hình green và bunker.

Sân tập Putting Green chỉ hoạt động nếu có một cơ sở hạ tầng tốt. Người thợ phải có trình độ tay nghề cao để tạo ra các lớp nền hoàn hảo với độ cao khác nhau, độ uốn lượn tự nhiên và duy trì độ dốc thích hợp.

2. Cảnh quan toàn diện

Việc đưa cây xanh vào sân tập putting green cần có thiết kế tích hợp hài hòa với cảnh quan. Phải có thiết kế phù hợp, có sự chuyển tiếp hài hòa giữa cảnh quan hiện có và sân tập mới.

3. Tạo các lớp kế tiếp chính xác

Các lớp kế tiếp nhau đòi hỏi sự chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng đến đường đi của bóng. Cần có sự tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo sự kết nối nhịp nhàng và chuyển tiếp hoàn hảo giữa cổ green và green mà không ảnh hưởng đến đường đi của bóng.

4. Chất lượng vật liệu lắp đặt

Chỉ những vật liệu tốt nhất được sử dụng để lắp đặt, tất cả vật liệu nền, keo dán, gai và thành phần cốc đều có chất lượng tốt nhất từ các nhà cung cấp lâu năm

5. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo liên tục

Tất cả công nhân và kỹ thuật viên được đào tạo liên tục và được duy trì chứng nhận SMARTY GOLF. Khi áp dụng công nghệ mới, tất cả công nhân và kỹ sư đều được đào tạo và thực hành đầy đủ trước khi lắp đặt.

Bài viết liên quan