Phòng golf indoor cao cấp tại thành phố Cao Bằng
logo
5 stars - based on 1 reviews

Một phòng golf indoor cao cấp đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Smartygolf tại Thành phố CAO BẰNG. Phòng tập Golf indoor với hệ khung nhà lắp gép kiên cố, thi công nhanh gọn, thẩm mỹ… Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng.

Khám phá phòng golf indoor cap cấp tại thành phố Cao Bằng

DÙ không ở trung tâm thủ đô, thế nhưng gia chủ tại Cao Bằng lại muốn sở hữu một phòng golf 3D cao cấp. Đó là lý do tại sao Smarty Golf đã vượt ngàn dặm xa xôi đến với thành phố ở địa đầu tổ quốc. 

Bên trong phòng golf cao cấp này sử dụng hệ thống sử dụng cảm biến #SKYTRAK USA phiên bản quốc tế full chức năng. Không bị giới hạn như bản cho thị trường châu á. Đây là 1 trong những sản phẩm đang quá hot tại thị trường Mỹ, cảm biến với độ chính xác cực cao. Nhỏ gọn dễ dàng mang theo, hỗ trợ phân tích tổng cộng 16 chỉ số của cú swing. Với hơn 600 sân Golf nổi tiếng trên thế giới.

Điểm nổi bật của phần mềm SKYTRAK USA 

Skytrak USA được đánh giá cao là việc nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn cần. Nâng cấp bất cứ lúc nào bạn muốn. Skytrak đã cung cấp đầy đủ dữ liệu cần. Chỉ cần mua thêm một gói phần mềm sân 18 lỗ nữa là bạn có thể giải trí với bạn bè mọi lúc tại nhà. Ở phương án này bạn cần thêm một máy chiếu và một bộ màn chiếu chuyên dụng nữa là đủ.

Skytrak có giá khoảng 1,995 Euro. Đây là mẫu máy giả lập golf trong phòng golf 3d tầm trung trên thị trường. Hiện đang bán rất chạy bởi mức giá và tiện ích khá đầy đủ dành cho mọi Golfer.

SkyTrak là một hệ thống khởi động trắc quang. Có nghĩa là thay vì theo dõi toàn bộ quỹ đạo bay của bóng golf. Máy chụp được một loạt hình ảnh ngay sau khi va chạm. Nhìn vào các vết lõm và dấu trên quả bóng. Hệ thống được sử dụng để tính tốc độ ban đầu của bóng. Khởi động, backspin, sidepin và góc tiếp bóng. Các thuật toán phức tạp. Sau đó có thể dự đoán chính xác các tham số khác như chiều cao cực đại, tốc độ bóng. Và tổng khoảng cách, điểm bóng rơi và cả tốc độ đầu gậy.

  • Skytrak chính hãng với 1 driving ranger; 3mini game
  • E6 với 17 sân tập chip & putt; 1 sân 18 hố
  • Tgc2019 với 600 sân golf nổi tiếng trên thế giới, độ phân giải 4k, âm thanh Dts…
  • Skytrak Usa có thể tương tác với mọi phần mềm giả lập Golf, không bị giới hạn như bản Skytrak Japan.

Smarty Golf – Địa chỉ thi công phòng golf 3D cao cấp

Nếu có nhu cầu về Golf 3D, vui lòng liên hệ trực tiếp với Smarty Golf theo địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về phòng golf. chọn lựa phần mềm golf 3D phù hợp…

Showroom: 75TT4 đường số 10, Khu biệt thự An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/

Một số hình ảnh thi công phòng golf indoor cao cấp tại thành phố Cao Bằng