Những ưu điểm mà mô hình golf màn hình 3D mang lại cho các golfer
logo
5 stars - based on 1 reviews

Golf màn ảnh tuy mang lại nhiều lợi ích cho người chơi nhưng đã không còn xa lạ với nhiều người đam mê môn thể thao quý tộc. Do đó, hình thức chơi golf này đã được sử dụng rộng rãi trong thực tế. Vậy màn hình golf 3D được ứng dụng như thế nào? Smarty golf sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Những ưu điểm mà mô hình golf màn hình 3D mang lại cho các golfer

Thế nào là màn hình chơi golf 3D?

Màn hình golf 3D là một hệ thống trong đó các thiết bị hiện đại được ghép lại với nhau. Tạo một sân gôn mô phỏng tại nhà riêng của bạn. Hình ảnh của sân gôn ngoài trời sau đó sẽ được phản chiếu trên màn hình chiếu. Đứng trước màn hình chiếu và vung gậy đánh gôn như thể bạn đang tham gia một khóa học ngoài trời.

Ngay lập tức, hệ thống cảm biến sẽ ghi nhận tốc độ bóng, hướng bóng… và các thông số khác, sau đó phân tích qua máy tính và hiển thị tất cả lên màn hình chiếu. Sẽ có dữ liệu về lần truy cập cuối cùng. Từ đó sẽ đưa ra kết luận về thời gian đánh bóng có đúng và chấp nhận được hay không.

Bằng cách đó, bạn vẫn có thể đánh và thả bóng giống như trên sân ngoài trời. Kết hợp với dữ liệu do máy tính cung cấp, tự đánh giá kết quả và đúc kết kinh nghiệm. Màn hình golf 3D đơn giản và giá cả phải chăng thường được sử dụng bởi những người chơi mới.

Cấu tạo của màn hình chơi golf 3D

Như đã nói ở trên, màn hình golf 3D là hệ thống kết nối tiên tiến nhất của các thiết bị hiện đại ngày nay. Vậy công nghệ màn hình golf 3D bao gồm những gì?

Máy chiếu

Đây là thiết bị đầu tiên trong hệ thống thiết bị trình chiếu 3D. Được sử dụng để phản chiếu hình ảnh 3D của sân gôn ngoài trời lên thiết bị chiếu vải. Công nghệ máy chiếu và màn hình này giống với những máy chiếu mà chúng ta thường thấy. Nhưng chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực hơn. Vì máy này là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về công nghệ.

Thảm cỏ nhân tạo

Kết hợp với màn hình golf 3D, bạn có thể trải nghiệm như đang ở sân golf ngoài trời.

Máy nhả bóng golf tự động

Bạn không cần phải nhặt bóng sau mỗi cú đánh, chiếc máy tự động này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hệ thống cảm biến quang học

Hệ thống cảm biến này cập nhật nhanh các thông số sau mỗi lần chụp. Từ vị trí của bóng, tốc độ của bóng, đường đi của bóng,...

Máy tính, camera và máy điều khiển

Hệ thống thiết bị là nơi xử lý các thông số hình ảnh. Và kết quả được hiển thị trên màn hình chiếu để người chơi xem. Ngoài ra, máy tính có thể lưu trữ hình ảnh mô phỏng của hàng trăm sân golf hiện đại nhất thế giới.

Với những trang thiết bị hiện đại như vậy, Smarty golf tin rằng màn hình golf 3D sẽ là một công cụ hữu hiệu. Một khách hàng mới bắt đầu tập chơi gôn. Vì bạn không phải dành thời gian đến sân gôn ngoài trời, bạn có thể ở nhà và chơi gôn. Bạn cũng không phải trả quá nhiều tiền cho một hướng dẫn viên, có máy móc hiện đại cho mọi thứ. Các số liệu được ghi lại và bạn được thông báo về kết quả để bạn có thể điều chỉnh và thay đổi sau mỗi lần nhấp.

Ưu điểm mà mô hình golf màn hình 3D mang lại?

Trước khi tìm hiểu ứng dụng của màn hình golf 3D, hãy cùng giới thiệu sơ qua một số ưu điểm do mô hình này mang lại!

  • Thoải mái tập golf không lo thời tiết.
  • Màn hình golf 3D có thể mô phỏng chính xác đường bóng, cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật như khoảng cách, độ cao, hướng, tốc độ bóng… giúp người chơi ngày càng nâng cao kỹ năng chơi golf của mình.
  • Thông qua chế độ này, người chơi có thể dễ dàng bước vào các sân golf lớn trên thế giới.
  • Sử dụng mô hình này, các gôn thủ có thể chủ động sắp xếp thời gian luyện tập và chơi gôn.

Đâu là nơi lắp đặt màn hình chơi golf 3D uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường tràn ngập rất nhiều đơn vị lắp đặt màn hình chơi golf. Nhưng mỗi đơn vị lại có giá thành và thiết bị khác nhau. Nhiều khách hàng lựa chọn những thiết bị giá rẻ nhưng kém chất lượng. Hình ảnh hiển thị có chất lượng kém và dữ liệu cung cấp cho người chơi không chính xác.

Đến với Smarty golf, bạn sẽ không phải lo lắng về những điều này. Hệ thống trang thiết bị của Smarty Golf được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hiện đại giúp phản ánh hình ảnh một cách chân thực nhất và mang đến cho bạn những con số cực kỳ chính xác.

Thợ lắp đặt Smarty golf không chỉ có trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản mà còn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn màn hình golf 3D hiện đại nhất giúp bạn từng bước chinh phục môn thể thao quý tộc này.