Chơi golf màn hình 3D đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị gì?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trong những năm gần đây chơi golf màn hình 3D đang dần trở thành xu hướng được nhiều golf thủ lựa chọn trong quá trình chinh phục môn thể thao quý tộc này. Màn hình golf 3D là một mô hình chơi golf hoàn toàn mới sử dụng những thiết bị hiện đại giúp bạn không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có thể nâng cao khả năng chơi golf ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Chơi golf màn hình 3D đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị gì

Trải nghiệm thú vị khi chơi golf màn hình 3D

Chơi golf 3D không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê môn thể thao quý tộc. Trên phạm vi toàn cầu, hệ thống sân golf có màn hình đang dần chiếm lĩnh thị trường. Những người chơi golf từ khắp châu Âu, châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc ...) có khí hậu lạnh. Chơi golf có thể khó khăn ngay cả trong mùa đông tuyết. Chính vì vậy, công nghệ chơi golf 3D ra đời giúp các golfer vượt qua thời tiết khắc nghiệt.

Màn hình Golf 3D có công nghệ hiện đại của các chuyên gia. Từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước công nghệ hàng đầu khác. Màn hình Golf 3D Giúp bạn chơi golf tại nhà, từ các thiết bị như màn hình lớn và cảm biến cho đến máy tính. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động máy và một sân golf sống động sẽ hiện ra trước mắt.

Cách thức chơi golf màn hình 3D như thế nào là phù hợp

Sau khi khởi động máy tính, bạn sẽ đứng trước màn hình của một sân golf ngoài trời. Đạt được thành công thực sự và sử dụng các câu lạc bộ thực sự. Với hệ thống cảm biến, bạn sẽ được trải nghiệm chơi golf trọn vẹn như một sân 18 lỗ ngoài trời. Các loại gậy chơi golf cho mọi giai đoạn. Mỗi khi bạn phát bóng, hãy đánh bóng, và thậm chí đặt nhẹ. Cảm giác như đang chơi golf trên sân golf ngoài trời.

Trải nghiệm thú vị nhất khi chơi màn hình Golf 3D là bạn không chỉ có thể chơi một mình mà còn có thể giao lưu. Chơi golf với bạn bè hoặc bạn bè trên toàn thế giới thông qua công nghệ kết nối trực tuyến. Không cần đi đâu xa, không cần tìm đồng đội có kỹ năng chơi golf 3D. Bạn sẽ có một đội cạnh tranh với bạn ngay lập tức.

Ngoài ra, với khả năng lưu trữ thông tin, bạn có thể nhớ hàng trăm sân tập trên máy tính của mình. Chỉ là bạn đang ở Việt Nam và muốn chơi golf trên một khóa học của Nhật Bản. Công nghệ chơi màn hình Golf 3D chắc chắn sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Chơi golf màn hình 3D và công nghệ cốt lõi cho bạn trải nghiệm chân thực

Nói đến công nghệ cốt lõi của golf 3D, cần phải quan tâm đến hệ thống cảm biến quang học. Ghi lại toàn bộ đường golf từ vị trí đứng đến khi đánh, tốc độ của bóng, hướng đi của bóng. Mọi thứ đều được hiển thị trên màn hình một cách chân thực nhất có thể.

Với trang thiết bị của Smarty golf sẽ giúp bạn chơi golf 3D chân thực nhất có thể. Bạn có thể chơi golf tại nhà bằng màn hình Golf 3D mà không cần đến sân golf. Với hệ thống kho lưu trữ đồ sộ lên đến hàng trăm sân golf chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Bạn chỉ cần một khoảng không gian nhất định trong nhà. Kích thước của quả bóng golf trên màn hình Golf 3D không quá lớn. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại nhà. Sau đó trải nghiệm công nghệ chân thực nhất với hàng trăm sân golf trên khắp thế giới.