Kinh doanh sân golf: Những điều cần biết về chi phí xây dựng sân golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

Golf, môn thể thao đầy khí chất quý tộc và luôn được mọi người chơi yêu thích, đang dần trở thành bộ môn yêu thích của mọi người. Ngoài việc mang đến cho người chơi golf nhiều trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng sân golf cũng phải được cải thiện từng ngày. Khi ngày càng có nhiều người chơi golf, ngày càng có nhiều sân golf được thi công. Nó có giá bao nhiêu? Nhanh chóng, hãy cùng Smartygolf tham khảo chi phí thi công sân golf nhé.

Kinh doanh sân golf: Những điều cần biết về chi phí xây dựng sân golf

Đà phát triển rất mạnh, đất nước tôi có hơn 150 dự án thi công sân golf, sau đây là một số thống kê để người chơi tham khảo:

1/ Các khoản chi phí

Trung bình, một sân golf tốn khoảng 20-50 triệu USD cho việc thi công và lập kế hoạch cho các dự án nhỏ khác. Ngoài ra, một số sân gôn có thể tốn hàng trăm triệu đô la để thi công để đáp ứng. Với mức giá này, mỗi sân golf có thể phục vụ khoảng 200-300 hội viên.

Tuy nhiên, giá tính cho mỗi người chơi mỗi trận không cao, trung bình khoảng 100 USD/vòng. Do đó, nguồn thu nhập chính là kinh doanh bất động sản và biệt thự.

Trung bình một sân golf có diện tích 100-200 ha. Trong tình hình giá đất tăng cao như hiện nay, đồng nghĩa với việc chi phí thi công sân golf không hề rẻ.

Ngoài ra, mỗi sân golf còn tốn những khoản chi phí không nhỏ khác như phí quản lý, thuê nhân sự, bảo trì thiết bị khi cần thiết, v.v.

2/ Quy trình thi công sân golf

Thi công sân golf không hề đơn giản nên chi phí để thi công sân golf cũng không hề rẻ. Trước khi thi công sân golf, kỹ sư thiết kế cần khảo sát địa hình và lên phương án thi công sân golf. Thiết kế sân golf bao gồm các quy trình sau:

  • Thi công bản vẽ tổng thể chi tiết: Sau khi xem xét các bản vẽ tổng thể, chúng tôi cần chỉnh sửa khi cần thiết và tiếp thu các ý kiến bổ sung để bổ sung cho đồ án. Sau đó kiểm tra bản vẽ cho các lỗi cuối cùng.
  • Quy trình thiết kế kiến trúc: Để có một sân golf đẹp và thu hút người chơi golf, trước tiên chúng tôi cần thiết kế và phác thảo ý tưởng của mình trên giấy sau khi khảo sát địa hình. Khi đã có bản phác thảo, chúng tôi vẽ bản vẽ thi công sân golf chi tiết.
  • Thi công bản đồ tổng thể: Giai đoạn này liên quan đến việc điều tra trạng thái hiện tại của cuộc họp với khách hàng. Sau đó, chuẩn bị một bản phác thảo minh họa toàn bộ dự án và trình bày cho khách hàng.
  • Bản vẽ thiết kế sân golf bao gồm bản vẽ tổng thể toàn công trình, bản vẽ mặt bằng sử dụng chung với các công trình khác, bản vẽ giao thông, bản vẽ đường ống thoát nước và các bản vẽ chi tiết khác. Sau khi bản vẽ được đối tác duyệt, chúng tôi bắt đầu lên dự toán vật tư để thi công sân golf. Muốn thi công sân golf tốt với chi phí thấp thì phải chọn được đối tác uy tín để hợp tác.

Ngoài ra, mỗi sân golf còn phải chi trả cho các công cụ cần thiết khác như: hệ thống chiếu sáng, hệ thống cột, cỏ cây, v.v.. Các công cụ phải có... Tóm lại, chi phí thi công sân golf không hề rẻ , tuy nhiên, mỗi người chơi phải trả phí quá thấp. Vì vậy, ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ chơi golf ra đời và hoạt động. Với sự tin tưởng của khách hàng và công ty lâu dài trên Smartygolf, chúng tôi tin rằng đó là một thương hiệu rất tốt. Với tiêu chí uy tín-an toàn-chất lượng-thân thiện, Smartygolf tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công phòng Gold 3D tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom: A8-08 An Bình City, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687
Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn/