Đơn vị thiết kế thi công sân golf, sân tập golf chuyên nghiệp
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hiện nay, golf là môn thể thao mới, xu hướng mới, rất thịnh hành tại Việt Nam. Để có được một sân golf đạt tiêu chuẩn, tính thẩm mỹ cao và thu hút được nhiều người chơi golf, chủ đầu tư cần đến một đơn vị thiết kế và thi công sân golf chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong ngành. Smartygolf là công ty thiết kế và thi công sân golf uy tín nhất Việt Nam. Là nhà thầu thi công sân golf với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy cùng Smartygolf tìm hiểu quy trình thiết kế sân golf tiêu chuẩn!

Đơn vị thiết kế thi công sân golf, sân tập golf chuyên nghiệp

Năng lực nhận thầu thiết kế và thi công sân golf, sân tập golf tại Smartygolf

Về sân golf

 • Môi trường thi công chuẩn, đẹp: Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng quy trình thi công đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Smartygolf luôn đạt chuẩn và đẹp trong mắt khách hàng.
 • Phù hợp với địa hình và không trùng lặp với bất kỳ sân golf nào khác: Tùy theo từng loại địa hình mà đội ngũ kiến trúc sư của Smartygolf đưa ra những thiết kế và thi công sân golf khác nhau phù hợp với yêu cầu của sân golf.
 • Mang lại nguồn cảm hứng tốt nhất cho người chơi golf: Các sản phẩm của Smartygolf được đánh giá là mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi golf và giúp gia tăng giá trị cho sân golf.

Về sân tập golf

 • Thiết kế sân golf mới lạ: Bản thiết kế độc đáo, mới lạ, mang đến phong cách hiện đại cho sân golf của bạn. Kiến trúc sư của Smartygolf sẽ thiết kế và thi công sân golf riêng tùy theo địa hình, không trùng lặp với bất kỳ sân golf nào khác. Mỗi thiết kế và thiết bị ngành golf của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế đông thời mang các phong cách khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Khi thiết kế sân golf tại Smartygolf, quý khách sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và đưa ra các phương án thi công hợp lý nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Khi khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công sân golf tại Smartygolf sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về chiết khấu, giúp khách hàng thỏa sức sử dụng dịch vụ.

Phân biệt sân golf và sân tập golf

Sân golf là gì?

Sân golf thường là những sân golf lớn, có diện tích hơn 1000m2. Nơi đây thường dành cho các tay golf chuyên nghiệp, hoặc là nơi tổ chức các giải golf lớn. Tiêu chuẩn sân golf phải có khi thiết kế và thi công sân golf bao gồm các hạng mục sau:

 • Fairway là khu vực kéo dài trực tiếp từ khu phát bóng đến green. Đánh bóng vào fairway là một trong những mục đích chính của trò chơi vì một khi bóng ở gần fairway, người chơi sẽ dễ dàng đánh bóng từ fairway lên green hơn.
 • Tee: Là bề mặt phẳng, hình vuông mà người chơi đánh cú đánh đầu tiên của mình, người đó được gọi là tee, tee hoặc tee. Phát bóng được thực hiện bằng cách đặt bóng vào một điểm gọi là điểm phát bóng và sử dụng gậy để đánh bóng vào fairway, càng gần green càng tốt.
 • Green là khu vực xung quanh lỗ mà cỏ phải thật mịn vì đó là nơi bóng sẽ lăn vào lỗ. Các loại cỏ thường được sử dụng để đặt green là cỏ Bermuda hoặc bentgrass, và khu vực green sẽ được thiết kế hơi dốc và khô ráo. Ngoài ra còn có các đoạn: Nguy hiểm - Thô ráp - Cây cối - Cạnh phải đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế đã nêu.

Sân tập golf là gì?

Sân golf thường là những sân nhỏ, sân golf thu nhỏ, dành cho những người mới bắt đầu tập luyện hoặc chơi với quy mô nhỏ. Đây là loại sân golf thông dụng nhất vì chiếm ít diện tích nên việc thiết kế sân golf mini dễ dàng hơn so với sân golf lớn. Tiêu chuẩn sân golf phải có:

 • Cột và lưới: Cột dùng để giăng lưới và chắn bóng cho sân tập, cột phải đáp ứng các yêu cầu về độ cao, khả năng chống gió, chống thời tiết.
 • Pitchers: Một, hai tee hoặc cao hơn tùy thuộc vào số lượng người chơi, nhưng thường là một hoặc hai.
 • Dụng cụ tập golf: Là một sân golf thì việc trang bị đầy đủ các dụng cụ tập golf là vô cùng cần thiết như: thảm tập, bộ chia bóng, giá đựng gậy, đĩa, máy phát bóng, máy nhặt bóng, gậy golf, bàn ghế, tee golf,...

Các tiêu chuẩn thiết kế sân golf, sân tập golf

 • Cần xác định loại sân golf mà khách hàng cần thiết kế sân golf khi tính đến diện tích.
 • Đáp ứng các yêu cầu về xây dựng và an toàn tại địa phương.
 • Thiết kế sân golf để cho phép tầm nhìn đầy đủ cho người chơi và phương tiện.
 • Nó cần phải được thiết kế để phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người chơi golf chuyên nghiệp dựa trên ngân sách và nhu cầu ban đầu.
 • Với những khách hàng muốn giảm thiểu chi phí và tác hại đến thiên nhiên thì nhà sân golf 3D sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó có tất cả các tính năng cho nhu cầu luyện tập chơi gôn của bạn và dễ xây dựng cũng như tiết kiệm rất nhiều tiền.
 • Một sân gôn tiêu chuẩn phải có ít nhất một mẫu Anh mỗi lỗ, tùy thuộc vào khu vực và thảm thực vật xung quanh.
 • Hầu hết các sân golf tiêu chuẩn thường có 18 lỗ, nhưng cũng có thể thiết kế 12 lỗ, 24 lỗ, 27 lỗ,… Theo truyền thống, số lỗ golf phải chia hết cho 3 nhưng không có quy định cụ thể về tổng số lỗ lỗ.
 • Các đường lăn bóng không được giao nhau và phải cách nhau đủ xa để các đường đánh nhầm không thường xuyên đi vào đường lăn bóng khác, v.v.
 • Nâng cấp cỏ sân golf sạch sẽ với dịch vụ thi công cỏ nhân tạo uy tín, nâng tiêu chuẩn thiết kế sân golf lên một tầm cao mới.