Đơn vị cung cấp thiết bị vòi phun sân golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

 

Đài phun nước dát vàng thường được thiết kế dưới dạng đài phun nước mini. Với hệ thống thiêt bị vòi phun sân tập golf mini đơn giản, bạn có thể tự lắp đặt tại khu vực hồ nước trong sân golf của mình. Đài phun nước sân golf thường được thiết kế với hiệu ứng nước đơn giản và tạo cảnh quan phù hợp với tòa, tạo nét thẩm mỹ mềm mại, tinh tế và sang trọng. Vì vậy trong bài viết dưới đây Smartygolf sẽ giới thiệu tới bạn những điều cần biết về thi công thiêt bị vòi phun sân tập golf.

Đơn vị cung cấp thiết bị vòi phun sân golf

Xu thế phát triển thiêt bị vòi phun sân tập golf. sân golf ngày nay

Những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành một trong những “điểm nóng” phát triển sân golf với tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2019 đánh dấu năm thứ ba liên tiếp Giải thưởng Golf uy tín thế giới về du lịch golf vinh danh Việt Nam là “Điểm đến chơi golf tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”.

Các sân golf ở Việt Nam được thiết kế hiện đại và sánh ngang với các sân golf tốt nhất ở các nước láng giềng. Do sự đa dạng về địa hình, môi trường, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên và văn hóa bản địa. Vì lý do này, tạp chí Forbes đánh giá Việt Nam là thị trường tăng trưởng hàng đầu thế giới.

Thiết kế kiến trúc cảnh quan phù hợp với địa hình sân golf luôn được các chủ đầu tư chú trọng. Vì vậy, các thiết kế luôn được thực hiện bởi các kiến trúc sư cực kỳ nổi tiếng trong ngành. Tổ hợp đài phun nước mini và thiêt bị vòi phun sân tập golf trong hồ sân golf tuy đơn giản nhưng cũng cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ, làm cho thiêt bị vòi phun sân tập golf. hoạt động hài hòa với địa hình và khung cảnh thiên nhiên của địa phương.

Một số loại thiêt bị vòi phun sân tập golf. phù hợp lắp đặt đài phun nước sân golf

Thiêt bị vòi phun sân tập golf hình cây thông

Thiêt bị vòi phun sân tập golf thông hay còn gọi là đài phun nước thông, vòi phun tháp băng. Loại thiêt bị vòi phun sân tập golf.  này sẽ tạo ra cột nước bọt trắng khi phun nước, cho thấy hiệu ứng của cột nước giống như cây thông. Thiêt bị vòi phun sân tập golf này có thể phun cao từ 1,5m đến 14m. Được sử dụng rộng rãi trong các đài phun nước thu nhỏ, đài phun nước trong vườn, lắp đặt hồ sinh thái và các công trình khác.

Thiêt bị vòi phun sân tập golf hình bông hoa

Thiêt bị vòi phun sân tập golf hoa hay pháo hoa là vòi phun tạo hình cánh hoa bằng cách phun các tia nước nhỏ hoặc quạt nước. Có nơi gọi là vòi phun nước hình bông hoa. Đây là loại đầu phun rất phổ biến và thường được lắp đặt trên các đài phun mini, đài phun nổi, đài phun chìm nổi.

Smartygolf cung cấp nhiều loại thiêt bị vòi phun sân tập golf  phun hoa, mỗi loại thiêt bị vòi phun sân tập golf có thiết kế vòi phun độc đáo riêng.

  • Vòi phun nước hoa loa kèn, lily
  • Vòi phun tạo hình pháo hoa
  • Vòi phun tia nước 3 tầng, 2 tầng
  • Vòi phun nước bông hoa 6 cánh

Thiêt bị vòi phun sân tập golf sủi bọt khí

Thiêt bị vòi phun sân tập golf sủi bọt thường được lắp đặt trên hệ thống tưới phun sương sân vườn, hồ cá, hòn non bộ và hiệu quả khi phun là tạo ra cột nước trắng ở dạng nước lẫn khí, không có bọt. Các thiêt bị vòi phun sân tập golf.  sủi bọt tạo ra một môi trường rất giàu oxy cho các sinh vật sống dưới hồ.

Đơn vị thi công, lắp đặt Thiêt bị vòi phun sân tập golf

Smartygolf là công ty chuyên tư vấn thiết kế, thi công dự án trọn gói sân tập golf ngoài trời và 3D. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, công nhân có tính sáng tạo cao và kinh nghiệm thực tế tại hàng nghìn công trình ở 3 miền trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến những thiết kế vô cùng độc đáo với chi phí hợp lý. Đối với các dự án đài phun nước sân golf, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cảnh quan khu vực phù hợp nhất và phương án tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mua lẻ chúng tôi cung cấp đầy đủ thiêt bị vòi phun sân tập golf. .