VÌ SAO PHÒNG GOLF 3D NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Golf là một môn thể thao xa xỉ và không phải ai cũng có cơ hội theo đuổi nó. Trong những năm gần đây, hệ thống phòng chơi golf mô phỏng ra đời và trở nên phổ biến ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, nơi có khí hậu lạnh và việc chơi golf ngoài trời thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên ở Việt Nam bạn cũng có thể sở hữu phòng tập golf 3D của riêng mình khi sử dụng dịch vụ thi công phòng golf 3D của Smarty golf.

VÌ SAO PHÒNG GOLF 3D NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

1. Phòng golf 3D là gì?

Một sân golf mô phỏng là giải pháp tốt cho những golfer đam mê “môn thể thao quý tộc” nhưng không có nhiều thời gian đến sân. Một hệ thống mô phỏng đánh gôn được lắp đặt trong nhà sẽ cho phép các gôn thủ trải nghiệm cú đánh một cách chân thực nhất có thể. Không chỉ vậy, các thiết bị mô phỏng chơi gôn như SkyTrak có khả năng đo cú đánh, cung cấp thông tin quan trọng như độ xoáy, tốc độ đầu gậy hay khoảng cách bóng để giúp gôn thủ cải thiện kỹ năng một cách dễ dàng.

Phòng chơi gôn mô phỏng giúp các gôn thủ tập chơi gôn trong không gian trong nhà thông qua hệ thống cảm biến quang học và phần mềm đo bóng gôn. Hệ thống kết hợp với màn hình chiếu mô phỏng những pha bóng trực tiếp của gậy thật và bóng thật.

Tại Việt Nam, sân golf 3D xuất hiện vào cuối năm 2011 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Các golfer hiện có thể chơi gôn bất cứ lúc nào, bất kể điều kiện thời tiết bên ngoài. Thay vì đến sân golf 1-2 lần / tuần với mức phí khá cao, golf trong nhà cho phép người chơi thỏa sức đam mê đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Hệ thống mô phỏng golf bao gồm những gì?

Cấu trúc của hệ thống sân gôn mô phỏng bao gồm các bộ phận chính sau:

2.1. Máy đo golf

Máy đo golf giúp đo lường và mô phỏng chính xác các cú đánh của người chơi golf và nó là cốt lõi của cả hệ thống.

2.2. Máy chiếu mô phỏng golf

Máy chiếu Máy chiếu có nhiệm vụ hiển thị các tình huống mô phỏng từ hệ thống máy tính một cách sinh động và giống thật nhất có thể. Các golfer sẽ có trải nghiệm như chơi golf trên các sân golf hàng đầu thế giới.

2.3. Màn chiếu

Một widget giúp hiển thị hình ảnh máy chiếu. Màn chiếu thường được làm bằng vải hai lớp chống va đập, độ bền cao. Kích thước màn hình chiếu phụ thuộc vào kích thước phòng và màn hình phát lại.

2.4. Máy tính

Yêu cầu hệ thống máy tính bổ sung để chạy phần mềm mô phỏng chơi gôn.

3. Công nghệ cốt lõi áp dụng trong phòng golf mô phỏng

Công nghệ phần cứng và phần mềm mô phỏng chơi gôn tiên tiến tạo ra một sân gôn 3D cao cấp. Trình mô phỏng chơi gôn 3D sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh độ nhạy cao hiện đại để theo dõi chuyển động của câu lạc bộ và bóng. Phần mềm GOLF 3D được cài đặt trong máy tính sẽ phân tích quỹ đạo swing, và đưa ra các thông số như tốc độ đầu gậy, vòng quay của bóng, quỹ đạo bóng, khoảng cách bóng, điểm hạ cánh… Các golfer có thể nhanh chóng sửa sai và sửa dần cách chơi của mình.

4. Vì sao phòng golf mô phỏng ngày càng được ưa chuộng?

Chi phí chơi gôn trung bình trong phòng mô phỏng chỉ bằng 20% của sân gôn. Ngoài ra, kỹ thuật đo lường và mô phỏng hiện đại giúp người chơi dễ dàng đánh giá khả năng của mình. Đây cũng là lý do khiến các sân golf mô phỏng ngày càng trở nên phổ biến.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chế tạo mô phỏng sân golf với nhiều mức giá khác nhau. Chi phí để thiết kế và xây dựng một không gian chơi gôn trong nhà vào khoảng 300-800 triệu USD, tùy thuộc vào diện tích của căn phòng. Hệ thống mô phỏng chơi golf 3D có máy tiết kiệm chi phí, nhỏ gọn, tiện lợi và độ chính xác cao.

Một đơn vị thi công mô phỏng sân golf uy tín luôn tạo ra sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn có dự định thi công-lắp đặt, hãy liên hệ với Smarty golf ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.

CHO THUÊ PHÒNG GOLF 3D
     
   Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng chơi golf 3D cho bất kỳ sự kiện nào của bạn, hay bạn muốn trải nghiệm tại nhà, tại cơ quan.
Cung cấp các gói thuê với trình mô phỏng golf 3D hiện đại nhất như: Bravo golf, skytrak golf, MEVO, MEVO+
- Tích hợp hệ thống âm thanh tiên tiến và độ họa với độ phân giải cao, mang đến sự trải nghiệm chơi golf 3D chân thực và chính xác.
Trình mô phỏng golf 3D sẽ mang lại sự thu hút cho sự kiện của bạn
- Với hơn 100 sân golf 18 hố được mô phỏng chính sác theo các sân golf nổi tiếng thế giới
 
 
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THỎA MÃN ĐAM MÊ CỦA BẠN
LIÊN HỆ : 0985163687
Website: https://smartygolf.com/