Top 10 thiết bị cảm biến dành cho phòng golf 3D của Smarty golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

Top 10 thiết bị cảm biến dành cho phòng golf 3D của Smarty golf

Với các hãng nổi tiếng thế giới như: Forsightsport, bravogolf, impact golf, optishot, trakman, skytrak, paron golf...Smarty golf đem lại cho bạn những thiết bị mô phỏng golf 3D, thiết bị cho phòng tập Golf 3D, phòng golf trong nhà, thiết bị dùng đào tạo golf, thiết bị dùng cho các huấn luyện viên tốt nhất. Hãy cùng Smarty golf tìm hiểu top 10 thiết bị cảm biến trong bài viết dưới đây nhé.

1. BỘ CẢM BIẾN GOLF 3D- EAGLE EYE

Các cảm biến camera tốc độ siêu cao của chúng tôi được gọi là EAGLE EYE được phát triển dựa trên công nghệ riêng của chúng tôi. Nó ghi lại những hình ảnh siêu tốc độ của những quả bóng đang bay để nhận ra góc quay chính xác, cú đánh có góc 60 ° trở lên và bóng chìm mà không có bất kỳ lỗi nào trong các cú đánh bóng trên không.

Đặc tính sản phẩm:

- Dễ dàng lắp đặt, độ chính xác cao

- Thích hợp với cả golfer thuận tay trái và phải mà không cần thay đổi vị trí cảm biến

- Độ chính xác cao

- Cảm biến được gắn trần tránh va chạm trong lúc đánh bóng

Các tính năng của phần mềm:

- Tính năng tập luyện: Driving range, Approach putting, stroke

- Chế độ chơi game 18 hố với 8 người chơi cùng lúc

- Hơn 100 sân golf 18 hố trên khắp thế giới

- Hỗ trợ độ phân giải: 024*768, 1280*800, 1920*1080

- Lựa chọn đơn vị đo, chế độ ngày, ban đêm, buổi sáng...

Tham khảo: Cảm Biến Eagle Eye - Hàn Quốc (smartygolf.com)

2. CẢM BIẾN CHO PHÒNG GOLF 3D GCHAWK CỦA FORESIGHTSPORTS

GCHawk ™ là một dạng cảm biến gắn trên trần mang đến sự thoải mái và linh hoạt hoàn toàn mới cho những cú Swing của bạn. Sử dụng cùng công nghệ cảm biến bắt đối tượng và quỹ đạo đi của gậy để mô phỏng những pha đánh giống như bạn đang đánh thực tế trên sân có trên GCQuad, GCHawk gắn trên trần hoàn toàn phù hợp với những phòng luyện tập golf 3d tại nhà và những nơi có diện tích tương đối nhỏ. Cảm biến GCHawk phân tích được các dữ liệu quan trọng liên quan đến cú Swing như: Tốc độ bóng - góc tiếp xúc giữa gậy và bóng theo cả 2 phương dọc và ngang - Khoảng cách bay của bóng - Tốc độ đầu gậy - Vị trí tác động đầu gậy - Đường đi của gậy ... ( Ball speed - Vertical and Horizontal Launch Angle - Total Spin & Spin Axis - Carry distance - Club head speed* - Smash factor* - Angle of attack* - Club path* - Loft at impact* - Lie & face angle at impact* - Impact location on club face*)

Bên cạnh đó với nhiều chế độ có sẵn cho mọi cấp độ người chơi, thiết bị cho phòng tập Golf 3D GCHawk sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng chơi GOLF của bạn.

Tham khảo: CẢM BIẾN GCHAWK - FORESIGHT SPORTS (smartygolf.com)

3. GCQUAD LAUNCH MONITOR - BỘ ĐO THÔNG SỐ GOLF TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

GCQuad là bộ đo chính xác linh hoạt và hoàn chỉnh nhất trên thị trường hiện nay. Đây là bộ đo duy nhất trong ngành golf được sử dụng công nghệ QuadrascopicGCquad cung cấp hình ảnh chi tiết và chính xác nhất về việc phân tích dữ liệu bóng và đầu gậy golf. Với việc cung cấp dữ liệu tin cậy và chính xác đó là lý do thiết bị phòng tập Golf 3D GCQuad đã ba lần đạt giải thưởng Editor's Digest. 

Tham khảo: GCQUAD LAUNCH MONITOR

4. MÀN HÌNH MÔ PHỎNG GOLF 3D BRAVO- BV21- BV31

BRAVO CAMERA TỐC ĐỘ CAO

Công nghệ: BRAVO GOLF là cảm biến sử dụng máy ảnh tốc độ cao để chụp ảnh. Camera phát hiện bóng gôn bay thông qua giám sát ba chiều của đường chạy và đo các cú đánh của bạn với độ chính xác cao 99,99%

CÔNG NGHỆ STEREO VISION

Công nghệ nhận dạng camera & phân tích camera tốc độ cao của chúng tôi cũng được sử dụng trong xe ô tô tự lái tính  với tính ưu việt công nghệ của nó.

Tham khảo: MÀN HÌNH MÔ PHỎNG GOLF 3D BRAVO- BV21- BV31

5. CẢM BIẾN GOLF EYE XO - UNEEKOR

Unekor EYE XO là một thiết bị cho phòng tập Golf 3Dcao cấp hiện nay. Máy ảnh siêu tốc độ cung cấp phản hồi ảnh chụp tức thì và một số dữ liệu chuyên sâu, chính xác nhất trên thị trường. Công nghệ bóng không cần đánh dấu đã được cấp bằng sáng chế, với công nghệ dựa trên camera tốc độ cao kép cho phép người chơi thu thập đầy đủ các dữ liệu chính xác về quả bóng mà họ lựa chọn. 

Tham khảo: CẢM BIẾN GOLF EYE XO - UNEEKOR

6. CẢM BIẾN GOLF QED - UNEEKOR

Màn hình golf QED với phần mềm Ignite đã cách mạng hóa thị trường màn hình golf , QED cung cấp phản hồi tức thời và dữ liệu chính xác đồng thời cung cấp công nghệ dựa trên camera kép tốc độ cao. Với việc cài đặt một lần thuận tiện và tính linh hoạt cho người chơi thuận tay phải và trái, bạn có thể đào tạo và chơi mà không gặp sự cố và không bị gián đoạn bằng thiết bị cho phòng tập Golf 3D

Tham khảo:  CẢM BIẾN GOLF QED - UNEEKOR

7. CẢM BIẾN GOLF 3D- MEVO - FLIGHTSCOPE

 MEVO là dòng sản phẩm màn hình golf cơ động nhất trên thị trường hiện nay. 

Flightscope Mevo là màn hình dựa trên công nghệ rada 3D doppler, có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời
Ứng dụng trên di động FS miễn phí của FlightScope cho phép người dùng lư chữ kết quả của từng cú đánh để xem lại
Với sự phong phú về tính năng, độ chính xác và giá thành hợp lý màn hình golf Mevo trở thành màn hình thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CẢM BIẾN MEVO FLIGHTSCOPE

- Tự động ghi lại Video: Sử dụng camera của Mevo hoặc camera của Iphone, Ipad tự động ghi lại video và các thông số của từng cú đánh, để bạn có thể xem lại, hoặc gửi cho huấn luyện viên để chỉnh sửa.
- Dữ liệu thời gian thực: Dữ liệu của từng cú đánh được hiển thị theo thời gian thực
- Sử dụng cả trong nhà và ngoài trời: MeVo được thiết kế nhỏ gọn, và sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, bạn không cần phải lo lắng về thời tiết

8. CẢM BIẾN GOLF 3D- MEVO PLUS (MEVO+)- FLIGHTSCOPE

MEVO là dòng sản phẩm Launch Monitor có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời giúp các Golfer cải thiện kỹ năng bằng cách đưa ra các thông số tuyệt đối chính xác.
 

9. CẢM BIẾN GOLF 3D- GC3- FORESIGHT SPORTS

Cảm biến golf 3D GC3 Foresightsports là sản phẩm mới nhất trong cho dòng sản phẩm GC của Foresightsport. Sở hữu cảm biến Foresightsports GC3 giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi golf của mình. GC3 Có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Sử dụng cảm biến Foresightsports GC3 cho hệ thống phòng golf 3D giúp mang đến trải nghiệm chơi golf đỉnh cao cho golfer.Nằm trong dòng cảm biến cao cấp. Cảm biến Foresightsports GC3 nổi bật với độ chính xác cao, di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt với kích thước nhỏ gọn và thiết kế đẹp.

Tham khảo: Cảm biến golf GC3 -Foresightsports (smartygolf.com)

10. CẢM BIẾN GOLF 3D- X3- FLIGHTSCOPE

CẢM BIẾN GOLC 3D X3- FLIGHTSCOPE

Cảm biến FlightScope X3 là cảm biến cung cấp công nghệ, tính năng  và độ chính xác chưa từng có. Đây là công cụ giúp bạn luyện tập và giảng dậy và fitting tuyệt vời nhất. FlightScope X3 có khả năng cung cấp đến 50 thông số về gậy bóng và độ xoáy của cú đánh.

Sử dụng thiết bị cho phòng tập Golf 3D Video của FlightScope bạn có thể quay lại và lưu giữ video để phân tích và xem lại

X3 nâng độ chính xác dữ liệu lên một tầm cao mới với việc sử dụng công nghệ theo dõi Rada được cấp bằng sáng chế. 

Công nghệ FUSION Tracking kết hợp rada theo dõi 3D và xử lý hình ảnh giúp X3 nâng độ chính xác của dữ liệu lên bậc nhất.

Tham khảo: CẢM BIẾN GOLC 3D X3- FLIGHTSCOPE (smartygolf.com)