Thiết bị mô phỏng chơi golf bao gồm những gì?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Thiết bị mô phỏng chơi golf hay có thể hiểu đơn giản là màn hình mô phỏng golf 3D. Chỉ cần một khoảng không gian hợp lý bạn sẽ có ngay một phòng chơi golf hiện đại và thỏa sức tung những cú swing ngay tại nhà mà không cần phải ra sân ngoài trời.

Thiết bị mô phỏng chơi golf

Thiết bị mô phỏng chơi golf bao gồm những gì?

1/ Máy chiếu 

Máy chiếu là bộ phận quan trọng trong những thiết bị mô golf màn hình. Khi kết nối với máy tính nó sẽ giúp việc hiển thị hình ảnh 3D. Cách trung thực và sống động nhất giống như bạn đang chơi trên sân golf ngoài trời.

2/ Màn hình chiếu

Màn hình chiếu được làm từ chất liệu vải bạt siêu bền nhập khẩu từ Nhật Bản.

3/ Máy tự động nhả bóng

Máy Nhả Bóng Golf Tự Động – Máy Nhả bóng Golf | Lazada.vn

Máy tự động nhả bóng có thể điều chỉnh độ cao của tee. Chiếc máy vận hành tự động nâng bóng lên sau khi bóng rời khỏi tee. Ngoài ra người chơi có thể bấm nút tự động để bóng được nâng lên. Sau đó tích hợp thêm công cụ này sẽ tối ưu hoá việc sử dụng cho các golf thủ.

4/ Hệ thống cảm ứng 

Một điều không thể thiếu trong nhóm thiết bị mô phỏng  đó chính là hệ thống cảm ứng. Gồm khoảng 200 bộ phận cảm ứng hồng ngoại, giúp người chơi phân tích một cách chính xác. Nhất là về cú đánh, tốc độ của bóng và cuối cùng là đánh giá kết quả.

5/ Các thiết bị đi kèm khác

Ngoài ra thiết bị mô phỏng này còn có các công cụ khác như máy tính, bàn phím. Dùng để lưu trữ thông tin hình ảnh của các sân golf trên thế giới. Cùng với hệ thống camera tự động, quay và chiếu lại những pha swing của các golf thủ. Sau đó đưa ra những phân tích đánh giá đúng nhất.

Trải nghiệm thiết bị mô phỏng chơi golf cảm giác như thế nào?

Gói Lắp Đặt Phòng Golf Diamond Golf MS9 Ver 3.5 Multiply

Golf vốn được biết đến là một môn thể thao quý tộc. Nhiều người nhắc đến môn thể thao này thường sẽ nghĩ chỉ dành cho giới thượng lưu. Nếu bạn đang có mong muốn được trải nghiệm những cú đánh golf đẳng cấp. Hãy xem thử xem môn thể thao này có điều gì hấp dẫn nhiều người đến như vậy. 

Thiết bị mô phỏng chơi golf giải quyết điều kiện 

Nhưng bạn lại không đủ điều kiện để tham gia trải nghiệm thực tế. Tất cả những lo lắng đó của bạn hay để thiết bị mô phỏng giải quyết. Đây được coi là một công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Nhật bản giúp bạn trải nghiệm giống y như ngoài sân golf thực sự.

Thiết bị mô phỏng chơi golf được rất nhiều golf thủ lựa chọn

Bật mí 5 loại máy tập golf 3D bạn nhất định phải thử

Các thiết bị này được rất nhiều golf thủ lựa chọn. Bởi những tiện ích mà nó đem lại bạn chỉ cần có đầy đủ những thiết bị này phía trên kết hợp với một không gian hợp lý trong nhà hay văn phòng thì ngay lập tức bạn đã tái hiện bằng hình ảnh không gian như đang chơi golf thật tại sân ngoài trời.

Gọi là thiết bị mô phỏng nhiều người chơi sẽ hiểu cảm giác như chơi game trên điện tử. Nhưng quan niệm đó hoàn toàn sai, bạn vẫn sử dụng gậy và bóng thật kết hợp với không gian 3D cho bạn một cảm giác thật đến không tưởng.

Máy cảm biến đánh giá hoạt động như thế nào?

Cảm biến GC 3 và những ưu thế đặc biệt

Bóng sau khi được đánh ra sẽ lập tức được máy cảm biến đánh giá, sau đó sẽ được thể hiện trên màn hình qua máy chiếu, tốc độ và khoảng cách bay cũng được tính toán một cách chi tiết và cẩn thận, cùng với vòng xoay của bóng tất cả sẽ nhanh chóng được hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ có trải nghiệm một cách chân thật nhất từng cú đánh bóng thông qua bộ cảm biến này .

Những trải nghiệm thực tế từ người chơi

Với thiết bị mô phỏng này này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái ngay tại nhà. Người chơi được trải nghiệm thực tế về tốc độ và quỹ đạo của những trái bóng đánh ra bằng gậy golf và bóng thật. Kết hợp với máy cảm biến hiện đại sẽ cho người chơi cảm giác như đang đánh trên sân golf thực sự.

Đặc biệt hơn cả ở thiết bị mô phỏng có thể lưu trữ đến hàng trăm sân golf trên thế giới, người chơi có thể lựa chọn và sau đó bộ mô phỏng sẽ tái hiện chân thực nhất không gian của sân golf đó. Điều này rất thú vị khi bạn có thể lựa chọn đánh golf tại các sân golf trên thế giới mà chẳng cần phải lo thời tiết bên ngoài nắng hay mưa, nóng hay lạnh.

Chính vì đem lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt với như vậy nên thiết bị mô phỏng chơi golf đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng không chỉ đối với người mới bắt đầu chơi mà còn dành cho cả những người chơi lâu năm để nâng cao trình độ.