Tầm quan trọng của thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới
logo
5 stars - based on 1 reviews

SMARTY GOLF Là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về giải pháp và kinh nghiệm thi công phòng golf 3D, Sân tập golf, Sân tập Chip, Bunker.. Trong bài viết dưới đây, Smarty golf sẽ giải đáp những thắc mắc về thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới.

	Tầm quan trọng của thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới

Tầm quan trọng của thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới

Khi thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới, các nhà đầu tư và quản lý hiểu rõ hơn ai hết rằng sân golf có những hạng mục bề mặt như: Trụ, lưới, nhà câu lạc bộ luôn là tâm điểm cho sự lựa chọn nơi tập luyện của mọi người. người chơi gôn.

Vì vậy, các nhà đầu tư thường rất quan tâm đến việc thi công 2 công trình lớn này, bởi chúng ảnh hưởng đến 70% chất lượng sân tập. Nếu cột tốt và chắc chắn thì lưới sẽ bền và chịu được thời tiết.

Về mặt lý thuyết, lưới và trụ cầu có độ bền siêu dài ít nhất 10 năm. Tuy nhiên, là một quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, các yếu tố thời tiết thất thường, gió chướng liên tục đã khiến nhiều sân tập bất ngờ rách lưới, đổ cột, chất lượng lưới không tốt.

Không chỉ do thiên tai, một số tác động nhân tạo cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống lưới, tháp của sân tập. Khi lưới trên sân tập bị rách ở một số điểm, nhưng do quá chủ quan nên ban quản lý không đưa ra ngay giải pháp sửa chữa lưới khiến gió tác động vào lưới khiến lưới ngày càng rách. .

Khi nào nên bảo dưỡng, thi công giăng trụ, lưới sân tập Golf?

Câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư sân golf là: Khi nào thì duy trì việc thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới?

  • Giảm nguy cơ sân bị hư hại bằng cách chủ động bảo trì sân của bạn trước khi bão đến.
  • Khi lưới bắt đầu xuất hiện những vết rách nhỏ, bạn cần lên kế hoạch vá lưới ngay để tránh vết rách lan rộng.
  • Trên thực tế, các sân golf nên bảo dưỡng và kiểm tra sân golf của mình hàng năm vào tháng 5 và tháng 6, vì Việt Nam phải hứng chịu nhiều cơn bão lớn cùng một lúc từ tháng 6 đến tháng 9.
  • Nếu bạn không bảo trì, bão sẽ làm hỏng tháp cầu và toàn bộ lưới bị hỏng, và 50% sân của bạn cần được sửa chữa, đây là một chi phí sửa chữa không hề nhỏ.

Chi phí thi công sân tập golf ngoài trời dạng quây lưới.

Mỗi sân golf, mỗi thiết kế và mô hình khác nhau, bạn sẽ cần một số trụ nhất định, một số lưới nhất định. Đặc biệt, trạng thái không gian, môi trường và vị trí cũng có thể ảnh hưởng đến con số này.

Các sân tập golf vùng ven biển, sân golf vùng núi cao chắc chắn cần trụ tốt, cao cấp và số lượng trụ phải nhiều hơn so với các sân tập ở khu đông dân cư, nhà cao tầng. .

Để có báo giá tốt nhất về tháp sân golf và các gói thi công lưới, vui lòng liên hệ trực tiếp với của chúng tôi qua số Hotline: 0985631373

.