Tại sao nên thi công lắp đặt phòng golf 3D?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mô hình phòng golf 3D tại nhà có thể tốn kém để xây dựng, nhưng nó rẻ hơn so với việc đến sân golf. Những lợi ích có đáng để bạn đầu tư phòng golf 3D  không?

Tại sao nên thi công lắp đặt phòng golf 3D

Tiết kiệm chi phí hơn so với ra sân golf

Nhiều golfer e ngại việc lắp đặt, setup phòng golf 3D  tại nhà vì sẽ tốn khá nhiều chi phí. Nhưng hãy so sánh về vấn đề kinh tế, mình nghĩ xây phòng golf 3D  sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi bạn thường xuyên đến sân Golf hoặc trung tâm dịch vụ..

Giải pháp cho người không có thời gian ra sân golf để luyện tập

Tất nhiên, thực tế là đến sân tập để ngắm phong cảnh thực tế hơn, nhưng đối với những người chơi golf không có nhiều thời gian tập luyện hoặc muốn dành thời gian cho gia đình thì thiết kế phòng golf 3D  là vẫn đáng để giới thiệu và sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Công nghệ hiện đại mang lại cảm giác như thật

Phòng golf 3D  sử dụng công nghệ cảm biến quang học tốc độ cao và màn hình lớn trong nhà. Các cầu thủ vẫn có những buổi tập với bóng thật tuyệt vời, sôi động không kém gì ngoài trời. Một cảm biến quang học đi theo đầu gậy khi nó chạm bóng để cung cấp hình ảnh về đường bay của bóng.

Với phòng golf 3D  trong nhà, bạn sẽ được thử sức với những đường golf nổi tiếng thế giới. Phần mềm tích hợp hơn trăm sân golf lớn nhỏ giúp tôi có thể trải nghiệm cảm giác như một sân golf thực thụ, kể cả các sân golf ở Việt Nam như sân golf Đại Lải, sân golf Đầm Vạc, sân golf Chí Linh. .. đều là đầu vào thiết kế của. Bạn chỉ cần ở trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có cảm giác đánh bóng thật, sau khi vung gậy, nhìn hướng bóng hiển thị trên màn hình rồi rơi xuống lỗ.

Chủ động về thời gian khi tập đánh golf

Khi muốn đi chơi golf, bạn phải sắp xếp công việc, sắp xếp lịch họp, gặp gỡ bạn bè… mới có thể đi tập golf. Đồng thời, nó được trang bị một phòng golf 3D  nhỏ, bạn có thể vào chơi vài cú bất cứ lúc nào, ngay cả khi mọi người ngủ quên lúc nửa đêm, bạn có thể yên tâm chơi mà không ảnh hưởng đến người thân của mình. .

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Ưu điểm thứ hai là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa bão. Nếu bạn sắp xếp công việc và dành một chút thời gian nghỉ ngơi để chơi golf thì chẳng may trời đổ mưa bất chợt. Thời tiết ở nước ta thất thường và hay mưa, bạn có thể cảm thấy khó chịu khi cố gắng chơi golf nhưng bị thời tiết ngăn cản. Phòng golf 3D  trong nhà, mọi thời tiết sẽ không ảnh hưởng đến niềm đam mê golf của bạn.

Cải thiện trình độ chơi nhanh nhất

Phòng golf 3D  áp dụng công nghệ cảm biến quang học tốc độ cao và kết hợp với màn hình lớn trong nhà. Các cầu thủ vẫn có những buổi tập với bóng thật tuyệt vời, sôi động không kém gì ngoài trời. Các cảm biến quang học đi theo dầu của gậy đánh golf khi nó chạm vào quả bóng để cung cấp hình ảnh về đường bay của quả bóng.

Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm chơi golf tại các sân golf nổi tiếng của Việt Nam và thế giới nhờ phần mềm tích hợp với hơn một trăm sân golf lớn nhỏ. Ngay cả khi ở nhà, bạn vẫn có thể chụp ảnh thật. Phòng golf 3D  mô tả chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của người chơi, từ đó giúp nâng cao kỹ năng chơi golf một cách nhanh nhất.

Các bộ phận của một phòng golf 3D 

  • Nhà tập
  • Thảm sàn.
  • Máy tính, máy chiếu.
  • Bạy màn hình
  • Phụ kiện
  • Cảm biến sensor: là thiết bị quan trọng nhất, vì đó là công cụ để nhận diện bóng và phản ánh chính xác thông số của cú đánh. Có 3 loại trên thế giới: cảm biến hồng ngoại, cảm biến laser và cảm biến camera tốc độ cao.