Tại sao bạn nên chọn phần mềm quản lý golf của VDO Software?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Phần mềm quản lý sân golf là công cụ sắc bén giúp chủ sân quản lý sân golf một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm quản lý sân golf tìm hiểu lộ trình sân golf, lịch học, lịch làm việc một cách thuận tiện nhất. Phần mềm VDO dựa trên quy trình thực tế của sân golf tạo ra một phần mềm quản lý golf với nhiều chức năng phù hợp với công việc của nhân viên và quản lý. Thông tin được kết nối và liên kết với nhau đúng cách. Thao tác đơn giản, nhanh chóng, phần mềm quản lý golf sử dụng được trên cả điện thoại thông minh, máy tính bảng nên được khách hàng vô cùng tin tưởng và hài lòng.

tại sao bạn nên chọn phần mềm quản lý gofl của VDO Softwware

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ GOLF

Đặt Lịch Chơi Golf

 • Khách hàng đặt lịch chơi golf sẽ được nhân viên kinh doanh tiếp nhận và đặt lịch trên hệ thống phần mềm quản lý golf.
 • Thông tin này sẽ phần mềm quản lý golf được chuyển cho bộ phận lễ tân và điều hành sân khi khách đến sử dụng dịch vụ

Checkin Dịch Vụ

 • Khi bạn đến chơi golf, lễ tân sẽ làm thủ tục nhận phòng cho bạn theo thông tin đặt chỗ trên phần mềm quản lý golf.
 • Kết quả cho thuê, mua và các dịch vụ khác sẽ được xử lý bởi nhân viên bộ phận tận tâm để giải quyết các vấn đề phát sinh.

Thanh Toán Dịch Vụ

 • Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong, nhân viên thu ngân sẽ xuất hóa đơn sử dụng theo thông tin khách hàng yêu cầu.

Báo Cáo Golf

 • Hệ thống phần mềm quản lý golf báo cáo cho từng bộ phận và tổng hợp cho cấp trên nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh theo từng ngày, tháng, quý, năm.
 • Phần mềm quản lý sân golf  báo cáo phân tích kết hợp giữa số liệu và biểu đồ

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ GOLF CỦA VDO SOFTWARE

Dễ sử dụng, tiện lợi: Giao diện nhân bản, đẹp mắt, thao tác nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt trên cùng một cửa sổ làm việc, không giới hạn số người truy cập vào phần mềm.

Quản lý chuỗi hệ thống: quản lý nhiều điểm kinh doanh trên hệ thống mọi lúc mọi nơi. Hệ thống hỗ trợ báo cáo độc lập cho nhiều cơ sở và chuỗi hệ thống

Hiệu quả vượt trội: Được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian của nhà đầu tư và người dùng. Tránh xung đột và thúc đẩy tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.

Công nghệ hàng đầu: Tương thích với nhiều thiết bị thông minh có hệ điều hành Android, Mac Os, Windows, chạy mượt mà, nhanh chóng.

CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM  GOLF TẠI VDO SOFTWARE

Từ năm 2009, với tư cách là người tiên phong trong việc phát triển phần mềm quản lý golf dựa trên công nghệ. Cho đến nay, VDO Software đã xây dựng nhiều giải pháp phần mềm quản lý golf và ứng dụng trong lĩnh vực quản lý du lịch, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn. Được hàng trăm khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Phần mềm quản lý sân Golf là sản phẩm được VDO Software phát triển theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với nhiều chức năng ưu việt và thiết thực cho người dùng và người quản lý sử dụng.

Tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm nhân lực, chống thất thoát, lãng phí là những tiêu chí hàng đầu được đội ngũ chuyên gia của VDO Software phân tích kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào xây dựng sản phẩm phần mềm quản lý golf. Tiết kiệm công đoạn quản lý các cấp mà vẫn có được thông tin chính xác giúp nhà quản lý chủ động trong việc thu xếp với chủ đầu tư. Vì vậy, đây là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Một số phần mềm quản lý golf khác

1. TimeSoft – Phần mềm quản lý sân Golf

Review phần mềm chấm công TimeSoft có ưu nhược điểm gì

TimeSoft là phần mềm quản lý golf đầu tiên Thaotruong muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm quản lý sân golf này giúp việc quản lý và vận hành sân Golf trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những tính năng mà TimeSoft mang lại như:

 • Quản lý hội viên, những gói dịch vụ mà hội viên sử dụng
 • Ghi nhận check-in, check-out
 • Quản lý kho mượn đồ
 • Quản lý nhân viên: Chấm công, tính lương hay có thể đo lường năng suất làm việc của từng nhân viên,…
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả
 • Quản lý tài chính: Doanh thu, chi phí của sân Golf. Bạn có thể dễ đang xuất báo cáo thu chi theo thời gian thực và thời gian tùy chọn
 • Dễ dàng hỗ trợ khách đặt lịch hẹn online, check lịch trống, sân trống
 • Tính năng SMS Marketing giúp tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng. Người dùng có thể tùy chọn gửi tin nhắn đến một nhóm hay toàn bộ khách hàng.
 • Cung cấp phần mềm quản lý golf và đồng bộ đa thiết bị: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh (IOS? Android)

Những lợi ích mang lại khi sử dụng phần mềm Timesoft

 • Tính bảo mật cao
 • Có thể phân quyền cho quản lý hay nhân viên cấp dưới một cách dễ dàng
 • 15 ngày sử dụng miễn phí khi đăng ký lần đầu tiên
 • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình sử dụng
 • Giao diện đơn giản dễ nhìn, dễ sử dụng đối với mọi đối tượng
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng
 • Tự động cập nhập các tính năng của phần mềm quản lý golf online
 • Quản lý liên chi nhánh một cách dễ dàng. Có thể tùy biến áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh sân Golf khác nhau

2. Newway Golf

Sở hữu khá đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ cho việc quản lý, giám sát và vận hành một hay chuỗi sân Golf với quy mô từ 9 lỗ cho đến 54 lỗ. Bên cạnh đó phần mềm quản lý golf nàycòn có thể kết nối không giới hạn các điểm Outlets/Kiosk.

Newway Golf được tích hợp apps hỗ trợ quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh sân Golf. Có thể sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, giúp cho người quản lý, lễ tân, điều hành sân hay caddy trao đổi thông tin hay xử lý công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Ưu điểm của phần mềm quản lý golf này chính là được tích hợp công nghệ điện toán đám mây Cloud Computing. Bên cạnh đó thì còn nhiều tính năng quản lý khác giúp liên kết các phần mềm hỗ trợ của Newway như PMS hay POS. Việc điều hành cũng như quản lý sân Golf trở nên thuận tiện và đơn giản hơn với phần mềm quản lý golf này.

3. OneS Golf

Được nghiên cứu và phát triển bởi CS – Solution, OneS Golf là phần mềm quản lý golf tổng thể. Tích hợp các nền tảng công nghệ hiện đại cùng công nghệ tiên tiến. Đây được xem là phần mềm quản lý golff chuyên nghiệp mà mọi người nên lựa chọn. Đồng thời phần mềm quản lý sân golf này có giao diện đơn giản, dễ dùng.

Hệ thống OneS Golf còn được tích hợp với nhiều phần mềm quản lý golf khác giúp tạo nên một chuỗi tổng thể như SMC, POS,… Từ đó giúp việc quản lý sân Golf trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

SMARTY GOLF CO.,LTD

Địa chỉ: Shophouse A8-08, An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline:+84 985.631.373/ +84 985.163.687

Email: Smartygolf@gmail.com