Review Trackman 3: Máy đo bóng đi đầu trong công nghệ Single Radar
logo

REVIEW TRACKMAN 3 - MÁY ĐO BÓNG ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ SINGLE RADAR

Trackman 3 hiện tại đang là sản phẩm dẫn đầu trong danh sách thiết bị chơi golf 3D mô phỏng. Trackman 3 đang được hàng nghìn huấn luyện viên golf chuyên nghiệp sử dụng trong cuộc giảng dạy. Vì sao vậy?

Những điều mà chúng tôi cập nhật trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do là gì?

1. Trackman 3 có tích hợp công nghệ Radar đơn

Trước khi có sự ra đời của Trackman 4 với công nghệ Radar kép thì Trackman 3 là thiết bị giữ vị trí thống trị của ngành mô phỏng chơi golf 3D. Trước đây, Trackman 3 còn thường xuyên được bầu chọn là sản phẩm phân tích dữ liệu tốt nhất. Trong các ngành thể thao khác không có được chiếc máy đo lường nào vượt qua độ chính xác của Trackman 3.

Sự công nhận còn đặc biệt được củng cố vào mùa xuân năm 2015. Khi mà công nghệ của thiết bị này đã được lắp đặt tại hơn 30 sân vận động khác trên thế giới.

Với công nghệ radar đơn này, độ chính xác trong các con số dữ liệu đạt mức gần như tuyệt đối. Nó có thể giúp cho huấn luyện viên có thể phân tích chi tiết và hướng dẫn người chơi tập luyện tốt hơn.

2. Có thể mang đi mọi nơi, ghi và chia sẻ dữ liệu

Trackman 3 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng không vượt quá 3kg. Điều này cho phép mọi người chơi có thể sử dụng được trong nhà và cả ngoài trời một cách thoải mái. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu. Dù là mang đến sân tập để đo các cú đánh hay chơi dưới trời mưa, nắng gắt.

Ứng dụng Trackman 3 được tích hợp trong sản phẩm này cho phép bạn có thể tích hợp các dữ liệu với iPhone, iPad. Đồng thời, đưa ra những phản hồi tốt về hình ảnh, dữ liệu cùng 1 lúc. Cho phép bạn chia sẻ những dữ liệu này với những người chơi khác. 

Ngoài ra còn kết nối với 6 camera bên ngoài nên mọi góc quay đều rõ ràng, hỗ trợ bạn đến mức cao nhất. 

3. Trackman 3 có đồ họa nét, hỗ trợ tương thích

Trackman 3 tương thích với hầu hết tất cả những phần mềm thịnh hành nhất trên thị trường hiện này. Đồng thời có kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến, cho đồ họa cực sắc nét.  Do vậy, hình ảnh hiển thị đến với người dùng vô cùng sống động và chân thực.

Khi sử dụng, bạn sẽ có được cảm giác như đang chơi trên sân cỏ thật và những thứ mà máy đo mang đến chính xác đến mức độ khó tin.

Smarty - Độc quyền phân phối Trackman 3 ở thị trường Việt Nam

Nhận thấy rõ mọi tính năng tuyệt vời mà Trackman mang đến được cho người dùng, Smarty Golf đã đăng ký phân phối độc quyền đến khách hàng Việt. Khi mua thiết bị bạn có thể liên hệ đến:

 

Mua Trackman 3 tại Smarty Golf mọi khách hàng sẽ được:

  • Thông báo chi tiết về giá cũng như các thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Hỗ trợ tư vấn chi tiết về cách sử dụng thiết bị vô cùng tỉ mỉ. Từ đây giúp cho bạn có thể nâng cao một cách tốt nhất trình độ chơi golf 3D của bản thân.
  • Có hỗ trợ lắp đặt máy và cài đặt tương thích với các thiết bị khác mà bạn đã và đang sử dụng.

Không chỉ vậy, Smarty Golf còn phân phối trực tiếp nhiều thiết bị phòng golf của các hãng danh tiếng trên thị trường. Tại showroom của đơn vị, bạn có thể tìm thấy nhiều hơn các sản phẩm mà bản thân cần. Ví dụ như gậy, mũ golf và thảm tập… 

Smarty Golf cũng nhận thi công phòng Golf 3D. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Các tư vấn chi tiết về cách chọn thiết bị phòng golf phù hợp với khả năng tài chính của bản thân bạn.
  • Có hỗ trợ lên bản vẽ thiết kế cho các phòng golf 3D
  • Đơn vị sẽ vận chuyển mọi trang thiết bị hỗ trợ cho phòng tập tận nơi.
  • Hỗ trợ thi công cũng như thiết kế ngoại cảnh căn phòng theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Có thể thấy Golf 3D hiện đang là xu hướng golf thịnh hành. Vì thế, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ lỡ sản phẩm Trackman 3 trong công cuộc chinh phục đường bóng golf của mình. Liên hệ với Smarty Golf để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tags: trackman 3, review trackman 3