Quy trình thi công sân tập Putting Green
logo
5 stars - based on 1 reviews

THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN

Quy trình thi công sân tập Putting Green

Smarty golf đã tạo nên rất nhiều diện mạo sân tập putting green tại nhà giống như một sân golf hoàn toàn tự nhiên. Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình thi công, các sản phẩm Putting Green của Smarty golf, được chế tạo thành công với chất lượng cao nhất để có thể phục vụ người chơi một cách tốt nhất, tạo nên một sân golf chuyên nghiệp.

Để có thể hình thành một sân tập Putting Green hoàn hảo cho những người đam mê chơi golf, Smarty golf thi công lắp đặt thiết bị sân tập Putting Green với các công cụ hỗ trợ tập luyện ưu việt. 

Dịch vụ thi công sân tập Putting Green của chúng tôi bao gồm:

- Thi công green ngoài trời với cỏ tự nhiên giống như sân thật

- Thi công green bất cứ nơi nào bạn muốn: trong nhà, trong vườn, hoặc sân thượng. 

- Bảo trì và bảo dưỡng sân tập golf

- Cung cấp thiết bị cho sân tập green và sân tập golf

QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN

1. Tạo nền

Putting Green chỉ hoạt động tốt khi thi công nền tốt. Công nhân phải có một kỹ thuật cao để có thể tạo nên một bề mặt nền nhẫn và hoàn hảo với các độ cao khác nhau, độ nhấp nhô tự nhiên, và duy trì độ dốc thích hợp.

2. Tích hợp quang cảnh

Tích hợp sân tập Putting Green trong sân vườn,yêu cầu phải có có thiết kế tích hợp cùng với quang cảnh một cách hài hòa. Phải thiếu kế phù hợp, và chuyển tiếp một cách hài hòa, kết hợp giữa quang cảnh hiện có và sân tập Putting Green. 

3. Tạo lớp tiếp giáp chính xác

Lớp tiếp giáp đòi hỏi sự chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng tới đường đi của bóng. Vì vậy, khâu thi công sân tập Putting Green này yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo đường tiếp giáp trơn chu và sự chuyển tiếp hoàn hảo và không làm ảnh hưởng tới đường đi của bóng.

4. Chât lượng vật liệu lắp đặt

Smarty golf chỉ những vật liệu tốt nhất được sử dụng để lắp đặt và thi công sân tập Putting Green, tất cả các nguyên vật liệu cơ bản với chất lượng tốt nhất có sẵn từ các nhà cung cấp uy tín.

5. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo liên tục

Tất cả đội ngũ công nhân và kỹ thuật được đào tạo liên tục và sở hữu giấy chứng nhận của Smarty golf. Khi kỹ thuật mới được áp dung, toàn bộ công nhân và kỹ sư được đào tạo và thực tập thực hàng một cách hoàn chỉnh trước khi đi lắp đặt và thi công sân tập Putting Green.

Chúng tôi khuyến khích bạn xem các sân mẫu của chúng tôi và hình dung ra Putting green của riêng bạn sẽ trông như thế nào trong sân sau của bạn.

Có thể là hình ảnh về 2 người và cỏCó thể là hình ảnh về cỏCó thể là hình ảnh về 1 người và cỏCó thể là hình ảnh về cỏ