Quy trình thi công phòng golf 3D tại Smarty Golf theo đúng tiêu chuẩn
logo
5 stars - based on 1 reviews

SmartyGolf là đơn vị thi công phòng golf 3D hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy mà SmartyGolf luôn đảm bảo từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Và để đảm bảo 100% các dự án đều đặt sự hoàn hảo nhất thì SmartyGolf trải qua quy trình kiểm định, thi công công trình theo đúng tiêu chuẩn. Với quy trình thi công này, SmartyGolf luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và yên tâm về chất lượng các phòng golf 3D được lắp đặt.

 

Tổng quan về phòng golf 3D chất lượng tại SmartyGolf

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, SmartyGolf đã lắp đặt hơn 5000+ phòng golf 3D trong nhà tại khắp 63 tỉnh thành và cung cấp các thiết bị cho sân tập golf, sân golf 18 hố. Các phòng golf của SmartyGolf lắp đặt đều đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cao. Chính vì điều này mà chúng tôi luôn là đơn vị thi công phòng golf 3D hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thông thường tất cả các phòng tập golf 3D ra đời với mục đích mô phỏng lại toàn bộ hoạt động chơi golf thực tế. Chính vì vậy, khi thi công phòng golf 3D việc đầu tiên mà SmartyGolf luôn đảm bảo cho khách hàng đó chính là sự chân thật và sự mượt mà trong quá trình sử dụng trang thiết bị máy móc. Để đảm bảo được yếu tố này khi SmartyGolf cần đảm bảo đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao cũng như trang thiết bị lắp đặt đại.

Bên cạnh đó thì các phòng golf 3D do SmartyGolf lắp đặt cũng đảm bảo đầy đủ yếu tố âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt những âm thanh như tiếng chim hót hay tiếng gió đều được tái hiện một cách chân thực thông qua hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tất cả những yếu tố kể trên đều giúp người chơi đặt được kết quả cuối cùng đó chính là quá trình tập luyện diễn ra tốt nhất và đặt kết quả tối ưu. Chính vì vậy mà một phòng golf 3D cơ bản nhất của SmartyGolf đều đảm bảo đầy đủ các thiết bị đó là:

  • Máy chiếu
  • Màn hình chiếu
  • Bộ máy tính chuyên dụng cho phòng golf 3D
  • Bộ camera cảm biến tốc độ cao
  • Bộ vi xử lý trang thiết bị hiện đại giúp đồ họa sắc nét cùng thiết kế 3D tinh xảo
  • Phần mềm golf (Chính là những công nghệ ứng dụng trong phòng golf 3D để golfer có những trải nghiệm tốt nhất
  • Tường chắn bóng
  • Thảm tập swing, bóng chuyên dụng

Bên cạnh những thiết bị cơ bản thì SmartyGolf còn có những trang thiết bị hiện đại cùng với những thiết kế riêng biệt, ấn tượng để phục vụ cho từng gói thi công phòng golf 3D khác nhau. Đặc biệt, SmartyGolf còn có những gói thi công phòng golf 3D cao cấp theo thiết kế riêng của từng cá nhân, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm golf 3D tại SmartyGolf. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các gói lắp đặt để golfer có những lựa chọn phù hợp nhất.

SmartyGolf - Quy trình thi công phòng golf 3D đạt chuẩn

Để đảm bảo các dự án phòng golf 3D do SmartyGolf thi công lắp đặt đặt chất lượng tốt nhất chúng tôi đã thực hiện nghiêm ngặt quá trình thi công phòng golf 3D theo đúng tiểu chuẩn Nhật bản với 17 bước kiểm định. Theo đó , 17 bước kiểm định này sẽ nằm xuyên suốt trong 5 giai đoạn tiến hành thi công phòng golf 3D cho khách hàng từ khâu khảo sát cho đến khâu bàn giao sản phẩm.

Theo đó, cụ thể 17 bước kiểm định được thực hiện tại SmartyGolf như sau:

Giai đoạn thứ 1: Bao gồm 3 bước khảo sát mặt bằng và lên bản thiết kế phòng golf 3D

Ở giai đoạn này, đơn vị thi công phòng golf 3D sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để bàn bạc các công việc như:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin khách hàng: Bao gồm nhu cầu, nguyện vọng về loại hình sở hữu, diện tích, và thiết kế phòng tập golf 3D.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng thi công phòng golf 3D, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng và dự trù mức phí đầu tư.

Bước 3: Đơn vị thiết kế phòng golf 3D lên bản vẽ phối cảnh 3D.

Chú ý: Thông thường, công việc khảo sát mặt bằng và lên bản vẽ phối cảnh phòng golf 3D sẽ được đơn vị thiết kế, thi công hỗ trợ miễn phí. 

Giai đoạn thứ 2: bao gồm 3 bước kiểm định, lựa chọn phần mềm và cảm ứng phân tích phù hợp

Sau khi đã hình dung rõ toàn bộ phòng golf 3D mà mình mong muốn, đơn vị thiết kế, thi công sẽ tiếp tục tiến hành các bước tư vấn để lựa chọn được loại phần mềm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

Bước 4: Đơn vị thiết kế, thi công cung cấp thông tin về các loại phần mềm Golf 3D mà hiện tại họ đang sở hữu (chi phí, cấu tạo, công năng, cách sử dụng). Đồng thời phân tích điểm mạnh, lợi thế riêng biệt và cả hạn chế của phần mềm.

Bước 5: Giới thiệu thương hiệu, dòng phần mềm và cảm biến phù hợp nhất với nhu cầu cũng như diện tích phòng golf thực tế mà khách hàng muốn lắp đặt.

Bước 6: Chốt với khách hàng loại phần mềm, cảm biến sẽ lắp đặt sau khi bàn bạc xong.

Chú ý: Thông thường các thương hiệu đến từ Nhật và Hàn sẽ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn bởi chất lượng vượt trội.

Giai đoạn thứ 3: Bao gồm 5 bước kiểm định trong quá trình thi công, lắp đặt

Ngay sau khi khách hàng đã lựa chọn được phần mềm cùng gói lắp đặt phù hợp, đơn vị thi công phòng golf 3D sẽ tiến xây dựng, lắp đặt mặt sàn cùng các máy móc phần cứng. Cụ thể, họ sẽ phải làm những công việc sau:

Bước 7: Đo vẽ kích thước đặt các thiết bị, kiểm tra và phân tích không gian kiến trúc, cùng các vị trí, đường kết nối máy móc kỹ thuật trong nhà.

Bước 8: Vẽ lại một cách chính xác các không gian kiến trúc, nhất là kích thước, diện tích, vị trí và cả đường kết nối của các đặt thiết bị kỹ thuật đặt trong nhà bằng bản vẽ thiết kế phòng golf 3D trên máy tính. Nhờ đó, chúng ta mới có thể hình dung được một cách chi tiết nhất về phòng tập golf 3D định xây dựng.

Bước 9: Lắp đặt mặt sàn theo đúng tỉ lệ đã đo vẽ và xác định trước đó.

Bước 10: Tiến hành lắp đặt các máy móc phần cứng. Bao gồm camera, máy chiếu và màn hình chiếu 3D, máy nhả bóng và hệ thống cảm biến hồng ngoại,…

Bước 11: Kiểm tra lại các thiết bị để chắc chắn rằng các chi tiết lắp đặt đã đúng theo mô phỏng và thiết kế xác định từ trước.

Giai đoạn thứ 4: bao gồm 4 bước xác định cài phần mềm và nghiệm thu phòng tập golf 3D

Sau khi hoàn tất toàn bộ công việc lắp đặt phần cứng. Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hoàn thiện những khâu cùng trong quá trình lắp đặt phòng Golf 3D cho khách hàng. Cụ thế:

Bước 12: Cài đặt loại phần mềm mà khách hàng đã chọn lựa. Đó có thể là MS5, MS9, OKONGOLF hay Skytrack.

Bước 13: Kiểm tra lại xem phần mềm đã cài có tương thích với các thiết bị hay chưa.

Bước 14: Thực hiện công tác nghiệm thu, kiểm định sau đó là kiểm tra lại toàn bộ hệ thống Golf 3D đã lắp đặt. Lúc này đơn vị thi công cũng sẽ kiểm tra lại chất lượng dự án dựa trên bản vẽ 3D và các thông số đo chất lượng dự án.

Bước 15: Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hiệu quả phần mềm đồng thời giải thích những thắc mắc mà họ đưa ra.

Giai đoạn 5: bao gồm 3 bước bảo trì, cập nhật các phiên bản mới của phần mềm miễn phí cho khách hàng

Tới giai đoạn 4 thì quá trình thi công phòng golf 3D cơ bản đã được hoàn thiện. Một số công việc có thể được thực hiện thêm gồm:

Bước 16: Bàn giao phòng golf 3D đã hoàn thiện cho khách hàng ngay sau công đoạn nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng.

Bước 17: Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị khi có đề xuất từ khách hàng nếu có trong hợp đồng thi công.

Bước 18: Cập nhật phần mềm mới ra mắt tới các thiết bị của khách hàng nếu có.

Chi phí lắp đặt thi công phòng golf 3D tại SmartyGolf

Thực tế, có khá nhiều golfer thắc mắc rằng việc lắp đặt một phòng tập golf 3D sẽ tốn bao nhiêu chi phí. Về vấn đề này, hiện nay có rất nhiều đơn vị phụ trách thi công phòng golf 3D, tuy nhiên không chỗ nào cũng uy ín, chất lượng và có chi phí hợp lý.

Có thể nói, chi phí thi công phòng golf 3D vô cùng đa dạng. Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như diện tích phòng, phần mềm golf 3D mà khách hàng muốn sử dụng có tích hợp nhiều sân hay ít sân, nội thất trong phòng golf là cơ bản hay cao cấp,…

Khảo sát thực tế trên thị trường hiện nay, với 1 khoản tài chính giao động khoảng 400 triệu, golfer đã có thể sở hữu riêng cho mình một phòng tập Golf 3D cơ bản để luyện tập tại nhà.

Chú ý: Nếu muốn sở hữu mô hình phòng tập golf 3D theo gói VIP với nhiều thiết bị, công năng hiện đại hơn thì có thể golfer sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn, chẳng hạn 600 đến 700 triệu.