Phần mềm tập golf 3D có thể được nâng cấp hay không?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Phòng tập golf 3D được biết đến là mô hình sân tập golf hiện đại nhất mà golfer nào cũng muốn trải nghiệm ít nhất một lần. Đến với phòng tập golf này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang chơi trên một sân golf thực thụ với hệ thống 50 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, sau một thời gian dài luyện tập, bạn còn có thể nâng cấp phần mềm 3D golf gym, cập nhật thêm các sân và thử tài đánh của mình.

Phần mềm tập golf 3D có thể được nâng cấp hay không

ỨNG DỤNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO TRONG PHÒNG TẬP GOLF 3D

Mô hình sân golf 3D là ứng dụng công nghệ cao, với sự hỗ trợ của màn hình lớn và hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao giúp người chơi đánh golf trong nhà có cảm giác như đang chơi trên sân golf thật.

Hệ thống cảm biến quang học có độ nhạy cao theo dõi đầu gậy và bóng, mô tả chân thực đường bay của bóng. Ngay sau khi sút bóng, camera sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh và được trang bị hai đèn để xác định hướng trái, phải của bóng. Từ đó, tất cả dữ liệu được tổng hợp và chuyển đến máy tính, nơi nó được phân tích để cung cấp các thông số sau: độ lệch, vị trí, tốc độ và hướng bắn.

Sảnh golf 3D là một trong những trải nghiệm rất tốt cho những người mới tập chơi. Chỉ với một thao tác, máy có thể hiển thị chi tiết nhiều thông số của cú đánh, giúp người chơi sửa sai và từng bước chinh phục trái bóng tròn.

DỄ DÀNG NÂNG CẤP PHẦN MỀM PHÒNG TẬP GOLF 3D

Khi mới lắp đặt, phòng tập golf 3D sẽ cho người chơi trải nghiệm hơn 50 sân golf chuyên nghiệp trên thế giới. Sau khi tập luyện hết những sân golf này, người chơi có thể tự nâng cấp phần mềm phòng tập golf 3D để cập nhật thêm nhiều sân tập golf mới khác để trải nghiệm.

Những sân golf được mô phỏng trong tập golf 3D đều là những sân golf chuyên nghiệp, là nơi tổ chức nhiều giải thi đấu golf quốc tế. Và trên các sân golf này sẽ có nhiều loại hình tập đánh cho người chơi lựa chọn: Island mode (đánh banh golf ra đảo), Approach (đánh banh golf vào mục tiêu), Near Pins (tập luyện kỹ năng banh golf gần green), Driving Range (mô hình sân tập).

Tuỳ vào kỹ thuật, trình độ của bản thân mà người chơi nên lụa chọn sân tập, mô hình tập phù hợp với bản thân. Việc được tập luyện, trải nghiệm đánh golf trên nhiều sân golf sẽ là điều vô cùng tuyệt với đối với cả những người mới học hay thi đấu chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà thì hãy lựa chọn Smartygolf. Bằng sự uy tín, kinh nghiệm lâu năm, Smartygolf đảm bảo sẽ lắp đặt, cung cấp những trang thiết bị chính hãng, chất lượng với mức giá tiêu chuẩn theo đúng cam kết đã đề ra.

Giới thiệu 3 phần mềm golf 3D tốt nhất năm 2022

1. Phần mềm golf SkyTrak

Phần mềm chơi golf SkyTrak 3D là lựa chọn phù hợp cho thị trường tầm trung. Phần mềm tính toán và đo lường các thông số hội tụ hoàn toàn của đường đi của bóng qua cảm biến.

Ngoài ra, người chơi có thể chơi tất cả 18 lỗ giống như tại các sân như Oakmont và Bethpage Black hoặc sử dụng nhiều chế độ để luyện tập. Đặc biệt, bạn có thể kết nối hoàn toàn không dây với bất kỳ iPad, PC hay TV nào. Điều này sẽ giúp các golf thủ di chuyển Skytrak một cách linh hoạt, không chỉ khi chơi ở nhà mà còn đồng hành cùng họ khi ra ngoài.

Ngoài ra, một số tính năng nổi bật khác của phần mềm phòng tập golf 3D Skytrak bao gồm:

– Phân tích hình ảnh hệ thống có thể đưa ra các thông số cần thiết

– Cho phép người chơi cập nhật các thông số như thời tiết, môi trường, mô phỏng một sân chơi ngoài đời thực.

– Các thông số được đo lường với độ chính xác cao bao gồm: tốc độ bóng, góc tiếp xúc gậy, độ xoáy ngang, độ xoáy dọc, quỹ đạo bóng..

2. Phần mềm golf ForesightSports

Đây là phần mềm phòng tập golf 3D mô phỏng các sân golf nổi tiếng và sẽ giúp bạn chơi trên những sân golf ảo chân thực và thoải mái nhất. ForesightSports được các golf thủ coi là phần mềm có một kích thước phù hợp với tất cả để chụp ảnh tốc độ cao sau một cú đánh.

Hình ảnh rõ nét này sẽ được truyền về sau đó hệ thống sẽ đưa ra các thông số cần thiết. Điều thú vị của phần mềm phòng tập golf 3D là nó bao gồm các thông số như thời tiết, môi trường giúp người chơi golf tưởng tượng như thật khi chơi ngoài trời. So với r-motion golf, ForesightSports golf hiển thị các thông tin với độ chính xác cao hơn: tốc độ bóng, góc tiếp xúc gậy, độ xoáy ngang, độ xoáy dọc, quỹ đạo bóng.

3. Phần mềm golf R-motion golf

R-motion sử dụng công nghệ cảm biến để nhận biết gia tốc đầu gậy, kết nối Bluetooth nên nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đây là phần mềm phòng tập golf 3D được nhiều golfer yêu thích vì tính dễ sử dụng.

Phần mềm chơi golf R-motion golf cho phép bạn theo dõi mọi cú đánh mà bạn thực hiện trong phạm vi của phần mềm phòng tập golf 3D và bạn có thể theo dõi và điều chỉnh đường đi của bóng cho phù hợp. Nhược điểm của phần mềm chơi golf này là dữ liệu đầu vào đôi khi không đầy đủ nên độ chính xác của các thông số đầu ra cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đối với các tay golf, phần mềm phòng tập golf 3D này cũng có thể giúp ích rất nhiều khi luyện tập các cú đánh.