Phần mềm Golf lớp 4 là gì, hướng dẫn cách chơi Crazy Golf chi tiết
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đôi nét về phần mềm Golf lớp 4

Phần mềm Golf lớp 4 nằm trong chương trình môn Tin học lớp 4. Phần mềm này có tên gọi là Crazy Golf.  Đây là trò chơi mô phỏng lại bộ môn Golf, giúp trẻ làm quen với môn thể thao này.

Khi chơi Crazy Golf, bạn sẽ được chơi game cũng những nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Cách chơi Crazy Golf khá đơn giản, bạn có thể 'khoe' điểm với bạn bè.

Tìm hiểu về Crazy Golf

Crazy Golf là phần mềm mô phỏng chơi golf đơn giản dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi. Phần mềm này sẽ giúp trẻ nắm được cách chơi, luật chơi, quy tắc của môn thể thao này.

Thông qua Crazy Golf, trẻ sẽ được rèn luyện tư duy logic rất tốt. Ngoài ra, còn giúp các em rèn luyện khả năng quan sát, phán đoán, phản xạ nhanh. Thông qua phần mềm này, kỹ năng dùng máy tính, con chuột của trẻ được cải thiện đáng kể.

Crazy Golf mang đến cho trẻ những giây phút thư giãn đầu óc sau những môn học căng thẳng. Sự kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học ở Crazy Golf mang đến nhiều lợi ích cho trẻ.

Một số tính năng chính của Crazy Golf:

+ Trực tiếp chơi Golf trên máy tính

+ Có thể lựa chọn người đánh và góc đánh

+ Cho xem điểm sau khi đánh

+ Bạn có thể chơi lại, gửi điểm hoặc khoe điểm sau mỗi lần chơi.

Xem thêm: 3 lưu ý khi chọn quần golf nữ đúng tiêu chuẩn bạn cần biết

Cách tải và cài đặt phần mềm Golf lớp 4

Bước 1: Tải Crazy Golf

Để chơi được Crazy Golf, bạn cần phải tải trò này về PC. Crazy Golf có dung lượng cực nhẹ nên tải xuống rất nhanh.

Bước 2: Giải nén dữ liệu

Sau khi tải xong, bạn hãy mở file game và giải nén ứng dụng thì mới chơi được. Cụ thể:

+ Chọn ổ định giải nén, chứa file vừa tải

+ Kết thúc giải nén và khởi động file.

Bước 3: Cài đặt trò chơi

Khi đã nhận được file, hãy click vào tệp crazy golf.exe để khởi động trò chơi. Chỉ bằng vài thao tác, bạn đã hoàn tất việc tải và cài đặt Crazy Golf rồi.

Cách chơi Crazy Golf

Trước tiên, bạn cần khởi động phần mềm. Nhấn đúp chuột vào biểu tượng, màn hình sẽ hiện ra giao diện như sau:

Phần mềm Golf lớp 4 cho phép chơi 1 hoặc 2, 3, 4 người tùy chọn. Trường hợp nhiều người chơi, mỗi người sẽ chơi lần lượt trên máy.

Bạn sẽ thấy sẵn tên của 4 người là Player 1, Player 2, Player 3, Player 4.  Nếu muốn, có thể đổi tên bằng cách nháy chuột vào ô tương ứng để nhập tên mới. Ví dụ như hình dưới đây:

Sau đó, tùy số người chơi mà bạn nháy chuột vào một trong 4 nút ở hàng dưới. Nếu chọn 1 người chơi thì bạn được phép đánh bóng liên tục. Còn nếu chọn nhiều người chơi thì lần lượt từng người đánh. Khi thực hiện xong đánh bóng tại 1 lỗ sẽ chuyển sang người thứ 2. Lần lượt cho tới khi hết số người đánh bóng.

Quy tắc chơi Crazy Golf

Người chơi sẽ lần lượt đánh bóng và các lỗ, có 9 lỗ tất cả. Mỗi lỗ sẽ tương ứng với một màn hình chơi khác nhau, địa hình khác nhau. Bạn có nhiệm vụ đánh trúng vào 9 lỗ với 9 màn hình khác nhau.

Màn hình dưới đây là ví dụ, có 1 lỗ với khuôn dạng sân tương ứng. Bạn cần đánh bóng vào trúng lỗ với số lần đánh càng ít càng tốt.

Cách đánh bóng

Bạn cần sử dụng thao tác nháy chuột để đánh bóng. Bạn sẽ nhìn thấy có một đoạn thẳng nối từ vị trí quả bóng đến vị trí con trỏ chuột máy tính. Một lần nháy chuột là 1 lần thao tác đánh bóng.

Hướng đánh bóng là hướng của đoạn thẳng nối quả bóng tới vịt rí chuột. Độ dài đoạn thẳng hiển thị là độ đánh bóng mạnh hay yếu. Đoạn thẳng ngắn tức là đánh nhẹ, ngược lại đoạn càng dài tức là lực đánh bóng càng mạnh.

Lưu ý

- Bạn sẽ thấy rằng việc 'đánh bóng' trên máy tính bị ngược so với đánh trên thực tế. Bạn sẽ thấy mình phải 'kéo' thay vì 'đẩy' bóng.

- Bạn cần đánh bóng lần lượt vào các lỗ đánh số từ 1-9. Sau khi bóng trúng vào một lỗ, máy tính sẽ yêu cầu chuyển lỗ tiếp theo với hộp thoại như sau. Bạn cần nháy chuột để chơi tiếp.

Trong Game sẽ có các vật cản trở bóng khi chơi. - Bạn cần chú ý tránh các hàng rào đá ngăn cách, bóng không thể đánh đi qua các hàng rào này được. Hay hồ nước là vật cản, bạn cần đánh mạnh bóng mới qua.

- Nếu bạn muốn chơi lại từ đầu, hãy nháy chuột lên bảng chọn Game và chọn tiếp chức năng Re-Start Current Game.

Kết quả

Kết quả một trận đánh chính là tổng số lần đánh vào bóng. Số lần đánh bóng càng nhỏ tức là khả năng chơi của bạn càng tốt. 

Vì sao cha mẹ nên cùng con chơi Golf 3D tại nhà?

Về cơ bản, phần mềm Golf lớp 4 rất có ích cho trẻ. Không riêng gì trẻ nhỏ mà ngay cả những trẻ lớn hơn hay cả phụ huynh cũng có thể chơi được. Tuy nhiên, để được trải nghiệm cảm giác chân thật hơn, cha mẹ có thể tìm hiểu hệ thống Golf 3D tại nhà.

Phòng tập golf 3D là một tổ hợp các thiết bị mô phỏng lại hoạt động khung cảnh các sân golf thực tế. Cả gia đình bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chân thật nhất với những cú đánh thật. Hệ thống máy hiện đại đưa ra thông số, đánh giá về cú đánh của bạn. Từ đó, bạn có thể rút kinh nghiệm và hoàn thành những cú đánh khác tốt hơn.

Nếu chưa có điều kiện để thiết kế phòng tập tại nhà. Cha mẹ có thể cùng con tới phòng tập golf 3D để chơi. Hiện nay, có nhiều phòng tập golf 3D trên thị trường. Trong đó Smarty Golf là địa chỉ được rất nhiều người yêu thích.

Smarty Golf có hệ thống phòng tập cực kỳ hiện đại, sang trọng. Các thiết bị đều áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Đảm bảo mang lại cảm giác chân thực tuyệt đối như chơi ngoài sân thật.

Ngoài ra, Smarty Golf là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm golf 3D nổi tiếng thế giới như Foresightsports, Skytrak, Trackman, Flightsopes... vì thế quý khách hàng không phải lăn tăn về chất lượng sản phẩm. Tất cả những gì cần thiết liên quan tới bộ môn golf, Smarty đều có thể đáp ứng đầy đủ cho bạn. Smarty Golf đảm bảo khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng và giá cả.

Nếu có thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số điện thoại 0985.631.373 – 0985.163.687 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Tags: phần mềm golf lớp 4, Crazy Golf, phòng tập golf 3d

Bài viết liên quan