Những lý do bạn nên bắt đầu chơi golf
logo
5 stars - based on 1 reviews

Vì nhiều người tham gia chơi golf lần đầu tiên, không có gì ngạc nhiên khi chơi golf mang lại nhiều lợi ích. Đối với những người vẫn còn lo lắng về chơi golf, chúng tôi đã tổng hợp những lý do tại sao mọi người nên mua một bộ gậy và dành thời gian luyện tập chơi golf. Tại sao golf lại tuyệt vời và được những người thành công lựa chọn? Hãy sẵn sàng để tìm hiểu xem môn thể thao này có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

Những lý do bạn nên bắt đầu chơi golf

1. Bài tập Tốt

Trước hết, golf là một môn thể thao tốt. Bạn không chỉ dành nhiều thời gian cho đôi chân của mình mà còn đi bộ rất nhiều. Trên thực tế, hầu hết các lớp học sẽ đưa bạn vượt qua 4 km cuối cùng, vì vậy bạn chắc chắn đạt được mục tiêu số bước hàng ngày của mình.

2. Ở ngoài trời tuyệt vời

Khi bạn chơi một vòng golf, bạn dành thời gian này ở ngoài trời. Điều đó có nghĩa là mang theo nhiều kem chống nắng, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ gặt hái được những lợi ích khi dành thời gian ở ngoài trời. Một số lợi ích của việc ở ngoài trời bao gồm:

  • Nâng cao tư duy sáng tạo
  • Hạ huyết áp
  • Ngủ tốt hơn
  • Giảm trầm cảm
  • Bớt lo âu

Ở một nơi đẹp, không gian đẹp, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên như một tác phẩm nghệ thuật, tất nhiên không hề hấn gì!

3. Kết bạn mới

Mặc dù chơi golf với bạn bè không có gì sai, nhưng một lợi ích khác của việc chơi golf là bạn có thể kết bạn mới. Một trong những cách dễ nhất là tự mình tham gia khóa học. Hãy cho câu lạc bộ biết rằng bạn muốn tham gia cùng những người khác và họ sẽ sẵn lòng sắp xếp các nhóm thiện chí khác cho bạn. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đang đi đến một quán cà phê kỷ niệm với một hoặc hai người bạn mới.

4. Thử thách bản thân

Không giống như nhiều môn thể thao đồng đội, chơi golf mang tính cá nhân. Hầu hết thời gian, bạn chiến đấu với chính mình, cố gắng vượt qua kỷ lục trước đó của chính mình. Nó khiến bạn vui khi làm việc chăm chỉ và cố gắng làm tốt hơn lần trước. May mắn thay, bạn có thể làm rất nhiều điều để cải thiện trò chơi của mình, vì vậy bạn có thể tiếp tục học hỏi và cải thiện. Khi bạn trở nên tốt hơn, bạn có thể đặt ra những mục tiêu mới cho mình để ngày càng kiếm được nhiều điểm hơn.

5. Xây dựng lại và hoàn chỉnh tính cách bản thân

Một phần thách thức của chơi golf là đôi khi nó có thể khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, chúng tôi xem đây là cơ hội để xây dựng tính cách. Khi bạn bỏ lỡ một cú putt hoặc rơi vào bunker lần thứ ba, bạn có các lựa chọn. Bạn có thể bực mình, nó có thể làm cho trò chơi của bạn tồi tệ hơn, hoặc bạn có thể hít thở sâu và nhận ra rằng đôi khi cuộc sống không diễn ra như kế hoạch. Trong những khoảnh khắc yên tĩnh trong sân, bạn cũng có cơ hội nhìn thấy bức tranh lớn hơn. Có lẽ bạn không cần phải quá khó chịu khi lũ trẻ nghịch ngợm trong văn phòng tại nhà của bạn, hoặc khi thư ký của bạn quên ghi chép cho bạn.

6. Hoạt động của cả gia đình

Nhắc đến những đứa trẻ của bạn, tại sao không đưa chúng đi chơi golf tiếp theo? Nếu chúng đủ lớn, chúng có thể tập thể dục cùng bạn bằng cách đi bộ. Nếu chúng quá nhỏ, bạn có thể giúp chúng bằng một chiếc xe golf. Bạn có thể mua gậy với nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau, vì vậy không có lý do gì để hạn chế trải nghiệm chơi golf của con bạn ở sân golf. Cho phép cả gia đình bạn được hưởng lợi từ trò chơi golf và kết nối trên đường đi.

7. Cải thiện các mối quan hệ kinh doanh

Có lẽ nơi tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh mới này là một sân golf. Tại sao? Golf giải trí là trò chơi được nhiều doanh nhân và những người thành đạt lựa chọn. Không có gì ngạc nhiên khi đó là một cách tuyệt vời để tập thể dục và rời khỏi văn phòng một lúc. Nếu bạn muốn cải thiện sự nghiệp của mình, có lẽ đã đến lúc bắt đầu chơi golf. Có nhiều cách bạn có thể sử dụng golf để cải thiện các mối quan hệ kinh doanh của mình. Đầu tiên, bạn có thể đánh bại đồng nghiệp hoặc sếp của mình. Đó là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng thành quả của nhau và giữ thái độ trung lập, dễ dàng nói về bất cứ điều gì. Nó cũng có thể giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh mới. Khi kết bạn mới trong suốt khóa học, bạn có thể khám phá ra những doanh nhân khác trong những ngành tương tự mà bạn có thể làm việc cùng.

8. Thư giãn

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn rằng ở ngoài trời có thể giúp giảm lo lắng, nhưng điều đó đòi hỏi sự lặp lại vì bản thân trò chơi cũng có thể giúp bạn thư giãn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang chơi một mình. Khi chỉ có bạn, bộ gậy và quả bóng, thật dễ dàng để các vấn đề khác của bạn trôi qua. Bạn chỉ có thể tập trung vào vấn đề trong tầm tay, đó là đưa bóng vào lỗ. Đôi khi, dành thời gian ở văn phòng hoặc ở nhà để giải quyết các vấn đề của bạn có thể giúp bạn có nhiều kinh nghiệm. Sau đó, bạn có thể giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh với tâm trí tươi mới và quyết tâm mới.

9. Sức khỏe tốt hơn

Tất cả những điều này kết hợp lại sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của sân golf. Xích đu bạn sẽ nhận được và thời gian bạn ở ngoài trời đều là những phần quan trọng, nhưng ngay cả khi các mối quan hệ được cải thiện cũng có thể có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn. Một cách cụ thể khác mà chơi golf có thể cải thiện sức khỏe của bạn là cung cấp cho bạn ánh sáng mặt trời cần thiết để cung cấp đủ vitamin D. Vitamin thiết yếu này được tạo ra trong cơ thể bạn nhưng được kích hoạt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nhận đủ vitamin D có thể giúp bạn:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn
  • Giảm nguy cơ ung thư
  • Giúp cơ thể hấp thụ canxi và ngăn ngừa loãng xương

Bạn chỉ cần phơi nắng khoảng 15 phút là có thể nhận được những lợi ích này, vì vậy một vòng chơi golf sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều vitamin D!

Chơi golf là một cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe và các mối quan hệ của bạn. Người thông minh, người kinh doanh, người thành đạt đều chọn golf. Hãy bắt đầu, không bao giờ là quá muộn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tòa soạn.