Những điều cơ bản về thảm tập golf mà golfer phải biết
logo
5 stars - based on 1 reviews

Thảm tập golf là một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết cho người chơi golf. Người chơi có thể mang thảm đến sân tập, tập tại nhà, tại các phòng Golf 3D, hay chỉ cần một khung lều chơi Golf ngoài vườn để luyện tập các động tác này. Dù là ở sân hay trong nhà thì người chơi cần đều cần đến những chiếc thảm tập tập Golf phù hợp nhất. Hôm nay Smarty golf sẽ chia sẻ đến bạn những điều cơ bản nhất về thảm tập golf qua bài viết dưới đây.

Những điều cơ bản về thảm tập golf mà golfer phải biết

Thảm Putting Golf

Những chiếc thảm tập golf được thiết kế di động rất tiện lợi khiến bạn có thể dùng tập gạt bóng trong nhà, hoặc ở văn phòng. Những cú Putting cần phải chính xác tuyệt đối mà các golfer lại ít có cơ hội được luyện tập, chính vì thế thảm tập golf Putting giúp bạn luyện tập để có cú đánh bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất.

Chiều dài của thảm tập golf Putting thường là 2.5 m, có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Thiết kế 2 màu giúp bạn có cảm giác được đánh Putting như ở ngoài trời. Một vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn. Bề mặt thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa.. Kích thước lỗ là 90 mm và 70 mm hoặc 85 mm và 65 mm.

Hãy cải thiện những cú ghi điểm quyết định của mình bằng những cú putt cuối cùng, vì vậy hãy tập luyện thường xuyên để có được cảm giác tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian di chuyển và lên sân thì luyện tập tại nhà hay ở văn phòng là một giải pháp rất tốt. Thảm tập putt này rất nhỏ gọn và có thể mang đi mang lại rất dễ dàng.

Thảm Swing golf

Thảm Tập Swing GolfGroup GG 130150 Giá Ưu Đãi Nhất Thị Trường

Swing là cú đánh khá khó trong golf, chả thế mà hầu hết các sân tập số lượng người tập swing luôn đông nhất. Để đạt được hiệu quả cao trong các cú Swing của mình, các golfer có thể đến sân tập hoặc có thể tự tập tại nhà với một tấm thảm tập golf Swing để có thể luyện tập thành thạo. Thảm tập golf Swing giúp bạn cải thiện cú đánh Swing sẽ tốc độ hơn, nhuần nhuyễn và hiệu quả hơn.Tuy nhiên tấm thảm tập này cũng sẽ tốn không ít không gian nhà bạn đó.

Cấu tạo của thảm tập gồm:

THẢM TẬP SWING GOLF PGM(tặng Kèm Tee Cao Su)- PGM DOUBLE GRASS MINI HITTING  MAT - Golf Chính Hãng

  • Mũ vít trục quay
  • Cần quay
  • Bóng golf
  • Cỏ nhân tạo
  • Bóng golf tập luyện cho khoảng cách xa
  • Tee
  • Ốc vít

Chọn cửa hàng uy tín

Smarty golf hiện nay không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu thích golf 3D. Smarty golf không chỉ là đơn vị thi công, thiết kế các phòng tập golf 3D chuyên nghiệp mà còn cung cấp các thiết bị golf 3D chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Hiện nay, Smarty Golf đang cung cấp nhiều loại thảm tập golf hiện đại như thảm Bunker và thảm Rough; thảm tập Boditrak với tính năng phân tích chuyển động và trọng tâm linh hoạt, giúp người chơi cải thiện kỹ năng chơi golf trong thời gian ngắn nhất.

Các mẫu thảm tập do Smarty golf phân phối đều có đầy đủ kích thước 1.5m*1.5m, 1.2m*1.2m, 1.2m*1m với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều không gian. Ngoài ra, các tư vấn viên của Smarty golf với vốn kiến thức golf 3D dầy dặn có thể đưa ra những tư vấn hợp lý giúp người mua hiểu hơn về các sản phẩm và có sự lựa chọn đúng đắn. 

SMARTY GOLF CO.,LTD

Địa chỉ: Shophouse A8-08, An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline: 0985.631.37 - 0985.163.687

Email: Smartygolf@gmail.com

Website: SmartyGolf.com

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn