Nên lắp đặt phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ hay phòng 3D công nghệ mới
logo
5 stars - based on 1 reviews

Không phải ngẫu nhiên mà các hãng công nghệ luôn có những nâng cấp, cải tiến để cho ra đời những phiên bản mới. Đó là khắc phục những hạn chế của đời cũ và mang đến một phiên bản hoàn hảo hơn đồng thời nâng cao chất lượng. Đối với Golf 3D cũng vậy, lựa chọn phòng 3D công nghệ mới thay vì lắp đặt phòng 3D công nghệ cũ giá rẻ sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời như chơi trên sân thực tế.

Với sự phát triển mạnh mẽ của golf, các mô hình golf 3D công nghệ cao dần chiếm ưu thế, giúp golf Việt Nam phát triển toàn diện hơn. Tuy nhiên, công nghệ chơi golf 3D đã phát triển đa dạng hơn so với những ngày đầu. Nhà chơi golf 3D công nghệ cũ có giá rẻ, trong khi nhà chơi golf 3D công nghệ mới đắt hơn một chút. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết nên lắp phòng golf 3D giá rẻ theo công nghệ cũ, hay lắp đặt phòng golf 3D công nghệ mới.

Nên lắp đặt phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ hay phòng 3D công nghệ mới

Phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ có điểm gì chung với phòng 3D công nghệ mới

Điểm chung của cả phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ và phòng 3D công nghệ mới là mang môn thể thao golf đến gần hơn với người Việt. Thông qua hệ thống đồ họa 3D chân thực, mô phỏng hệ thống sân golf trên thế giới,… người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm chơi golf ngay tại nhà.

Ngoài ra, phòng chơi golf 3D được thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Do đó dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc… đều có thể bố trí lắp đặt.

Đồng thời, cả phòng 3D giá rẻ lắp đặt công nghệ cũ và phòng 3D lắp đặt công nghệ mới đều mang đến những ưu điểm khác như dễ dàng trải nghiệm tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí ra sân. Ngoài ra, nó có thể giúp cải thiện kỹ thuật, rút ngắn thời gian nâng cao kỹ năng, v.v.

Ngoài ra, phòng 3D công nghệ cũ giá rẻ và phòng 3D công nghệ mới có thể coi là cách để người dùng thư giãn, vui vẻ sau thời gian làm việc căng thẳng. Là nơi gia đình, bạn bè, người thân có cơ hội giao lưu, tụ họp.

Trong khi đó, các đơn vị thương mại, bất động sản, dịch vụ có thể lắp đặt phòng 3D công nghệ cũ giá rẻ và phòng 3D công nghệ mới để tăng sức hấp dẫn. Đồng thời, nâng cao giá trị và trải nghiệm cho khách hàng. Nhìn chung, cả phòng 3D công nghệ cũ và phòng 3D công nghệ mới đều mang lại những điểm ấn tượng và hữu ích về mặt ưu điểm.

Sự khác biệt giữa phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ và phòng 3D công nghệ mới

Thực tế, trên thị trường sân golf hiện nay, bạn có thể thấy rất nhiều gói lắp đặt phòng golf 3D khác nhau. Một số phòng golf 3D chỉ cần 20-300 triệu đồng, thậm chí có những phòng golf 3D giá cả 100 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng có những sân golf 3D với chi phí từ 70-800 triệu, thậm chí cao đến vài tỷ đồng.

Có thể thấy, giá trọn gói lắp đặt phòng golf 3D hiện nay là không giới hạn. Nhưng về bản chất, các gói lắp đặt phòng golf 3D giá rẻ đa phần là công nghệ cũ đã có từ lâu, gói lắp đặt phòng golf 3D công nghệ mới thì chi phí sẽ cao hơn gấp đôi. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ và phòng 3D công nghệ mới.

Ưu điểm của các loại phòng này là tiết kiệm chi phí hơn so với các nhà chơi golf 3D giá rẻ công nghệ cũ. Từ 200 đến 300 triệu, nhà có thể phù hợp với 3 phòng chơi golf. Về cơ bản, sân golf 3D vẫn có những ưu điểm chung.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn của nhà sân golf 3D giá rẻ là công nghệ “lạc hậu”. Đây là những công nghệ sơ khai và vẫn còn rất nhiều hạn chế chưa được khắc phục và chưa thực sự tối ưu cho trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, do là công nghệ cũ nên không thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Đặc biệt là khi xu hướng của thị trường golf 3D thay đổi theo từng năm, việc sử dụng công nghệ golf 3D cũ sẽ không còn phù hợp nữa.

Chưa kể, màn hình 3D phòng golf giá rẻ chất lượng kém, mờ. Ngoài ra, các thông số hiển thị không chính xác, thông tin không chính xác,… đôi khi ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm của người dùng. Chưa kể, chính sách bảo hành, sửa chữa đối với những ngôi nhà sân golf 3D giá rẻ công nghệ cũ này thực sự không hề tuyệt vời.

Đồng thời, nhược điểm của phòng golf 3D công nghệ mới nhất có thể đến từ chi phí ban đầu hơi cao so với phòng 3D công nghệ cũ rẻ hơn. Nhưng bù lại, phòng golf 3D công nghệ mới mang lại nhiều ưu điểm.

Thứ nhất, sân golf 3D công nghệ mới bắt kịp xu hướng thị trường và nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, đây sẽ là những công nghệ mới nhất, khắc phục được mọi hạn chế của các công nghệ cũ. Để mang đến cho người dùng trải nghiệm ngày càng tốt hơn.

Đồng thời, so với các phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ, các phòng 3D công nghệ mới sẽ cho chất lượng màn hình với độ phân giải cao, đồ họa sắc nét, màn chiếu full HD và hệ thống sân golf đa dạng. Trên toàn thế giới. Chưa kể, phòng 3D công nghệ mới còn được tích hợp thêm hệ thống cảm biến hỗ trợ, giúp thu hình và đưa ra thông số chụp chính xác hơn. Thậm chí, nhiều phòng chơi golf 3D công nghệ cao còn hỗ trợ phát hiện lỗi, phân tích lỗi và khắc phục. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng cải tiến công nghệ.

Ngoài ra, chính sách bảo hành, bảo trì của hệ thống phòng golf 3D công nghệ mới cũng được đánh giá là tốt hơn so với phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ.

Nên lắp đặt phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ hay phòng 3D công nghệ mới?

Từ những phân tích trên, rõ ràng phòng 3D công nghệ cũ hay phòng 3D công nghệ mới đều có những ưu điểm chung bên cạnh những ưu điểm và hạn chế riêng.

Trên thực tế, việc lắp đặt phòng 3D công nghệ cũ giá rẻ hay phòng 3D công nghệ mới hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của người sử dụng. Nếu nhu cầu ở mức độ đơn giản, tài chính không quá dư dả thì có thể lựa chọn phòng 3D giá rẻ công nghệ cũ. Nếu cần trải nghiệm tốt hơn và hoàn hảo hơn, bạn có thể cân nhắc đến phòng 3D công nghệ mới. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều loại hình phòng chơi golf 3D công nghệ cao nhưng giá cả lại khá phải chăng. 300 đến 500 triệu đồng là bạn đã có thể có một phòng golf 3D công nghệ mới đủ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm.

 Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm luôn khuyên người dùng nên chọn phòng golf 3D công nghệ mới hơn phòng golf 3D công nghệ cũ. Không phải ngẫu nhiên mà các hãng công nghệ luôn có những nâng cấp, cải tiến để cho ra đời những phiên bản mới. Đó là khắc phục những hạn chế của đời cũ và mang đến một phiên bản hoàn hảo hơn đồng thời nâng cao chất lượng. Đối với sân golf 3D cũng vậy, lựa chọn phòng 3D mới sẽ giúp người dùng trải nghiệm tiện ích tốt nhất và hiệu quả nhất so với việc lắp đặt phòng 3D giá rẻ sử dụng công nghệ cũ.

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất sân golf 3D cũng đã và đang nghiên cứu, phát triển và đưa công nghệ golf 3D tiên tiến nhất đồng hành cùng các golfer. Bởi với sự phát triển của công nghệ, khoảng cách giữa golf 3D và golf thật ngày càng thu hẹp. Mặc dù phòng chơi golf 3D sẽ không bao giờ thay thế hoàn toàn việc chơi golf trên sân thật nhưng khi công nghệ cập nhật và hiện đại hóa, nó cho thấy trải nghiệm ngày càng trở nên thực và chân thực hơn.

Chưa kể, với sự phổ biến của golf 3D và sự mở rộng thị trường không ngừng, ngày càng có nhiều công ty sản xuất golf 3D. Cung cấp nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc cạnh tranh nhiều hơn đối với các nhà sản xuất golf 3D, do đó làm giảm chi phí cho người chơi golf. Bởi nhiều phòng chơi golf 3D công nghệ mới có giá thành khá phải chăng và chất lượng được coi trọng.

Vì vậy thay vì lắp đặt phòng tech 3D cũ giá rẻ, bạn hãy đầu tư lắp đặt phòng tech 3D mới để có trải nghiệm tốt hơn khi mức giá chênh lệch không lớn.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị về golf 3D nhưng Smartygolf là một trong số ít đơn vị phát triển theo mô hình của hệ sinh thái golf 3D Việt Nam. Cung cấp nhiều hệ thống sân golf 3D đa dạng, áp dụng công nghệ mới nhất của các thương hiệu hàng đầu như OKONGOLF, GTS, GTR, GC Quad, UDR, MS, Bravo, v.v., đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Cùng với các chính sách dịch vụ đa dạng như tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì-bảo dưỡng,… của nhà golf 3D, Smartygolf còn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia. Hệ thống chơi golf 3D toàn diện. Kết hợp với hệ sinh thái phụ kiện và công nghệ chơi golf, hệ thống phòng chơi golf 3D của khách hàng trở nên hoàn thiện nhất.

Xem thêm: Thi công phòng golf 3D giá tốt, uy tín số 1 Việt Nam