Màn hình chơi golf 3D và những điều có thể bạn chưa biết
logo
5 stars - based on 1 reviews

Màn hình golf 3D là một sân chơi hiện đại dành cho tất cả những người yêu thích bộ môn thể thao quý tộc. Đặc biệt là người mới tập chơi. Bởi sự tiên tiến của công nghệ sẽ giúp họ từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu. Làm quen với từng cú đánh, rút kinh nghiệm sau mỗi lần đánh và từng bước chinh phục.

Thuật ngữ “màn hình golf 3D” mới xuất hiện trên thị trường khoảng chục năm gần đây. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả golfer dù là mới chơi hay chơi lâu năm. Giúp người chơi tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Hôm nay, Smartygolf sẽ giới thiệu cho các bạn về màn hình golf 3D trong bài viết dưới đây nhé!

Màn hình chơi golf 3D

1. Thế nào là màn hình golf 3D?

Màn hình golf 3D là hệ thống các trang thiết bị hiện đại kết hợp với nhau. Làm nên một sân chơi golf mô phỏng trong chính ngôi nhà của bạn. Khi đó hình ảnh sân golf ngoài trời sẽ được phản chiếu trên màn chiếu. Đứng trước màn chiếu thực hiện các động tác đánh golf như sân ngoài trời.

Ngay lập tức, hệ thống cảm biến sẽ ghi lại những thông số về tốc độ đánh bóng, hướng đi của bóng … Sau đó tất cả sẽ được hiển thị trên màn chiếu, qua máy tính phân tích. Sẽ có những số liệu về lần đánh bóng vừa xong. Từ đó sẽ đưa ra những kết luận về lần đánh bóng đã đúng và đủ tiêu chuẩn hay chưa.

Như vậy, bạn vẫn được đánh bóng và gạt bóng giống như sân ngoài trời. Kết hợp với những số liệu được máy tính cung cấp, bạn sẽ tự đánh giá được kết quả và rút kinh nghiệm. Những người chơi mới thường sử dụng màn hình golf 3D vừa dễ dàng lại vừa tiết kiệm.

2. Cấu tạo của màn hình golf 3D

Như đã nói ở trên màn hình golf 3D là hệ thống kết nối của những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Vậy công nghệ màn hình golf 3D bao gồm những gì?

MÀN HÌNH CHƠI GOLF 3D

Màn hình golf 3D được cấu tạo bởi những thiết bị hiện đại như:

MÁY CHIẾU

Đây là thiết bị đầu tiên trong hệ thống thiết bị màn hình golf 3D. Dùng để phản chiếu hình ảnh 3D của các sân tập golf ở ngoài trời lên thiết bị màn hình chiếu bằng vải. Công nghệ màn hình và máy chiếu này giống như các máy chiếu mà chúng ta thường thấy. Nhưng chất lượng thể hiện hình ảnh lại sắc nét và chân thật hơn rất nhiều.

THẢM CỎ NHÂN TẠO

Kết hợp với màn hình golf 3D cho bạn trải nghiệm như đang đứng tại sân golf ngoài trời. Ngoài ra cũng có rất nhiều loại thảm cỏ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn và tập luyện.

MÁY NHẢ BÓNG GOLF TỰ ĐỘNG

Bạn không cần phải nhặt bóng sau mỗi lần đánh, với chiếc máy tự động này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều thời gian nhặt bóng như khi đánh golf ngoài trời. Việc nhặt bóng khi đánh golf ngoài trời mất nhiều thời gian và có khi còn làm mất bóng.

HỆ THỐNG CẢM BIẾN QUANG HỌC

Sau mỗi lần bạn đánh bóng, hệ thống cảm biến này nhanh chóng cập nhật thông số. Từ tư thế đánh bóng, tốc độ đánh bóng, đường đi của bóng, … Việc này sẽ giúp bạn biết được rằng mình đánh bóng đã ổn chưa từ các lỗi sai cần được cải thiện đến những điểm đã làm tốt. Từ đó sẽ giúp bạn cải thiện được kĩ năng chơi golf của mình.

MÁY TÍNH, CAMERA VÀ MÁY ĐIỀU KHIỂN

Hệ thống thiết bị là nơi xử lý các thông số hình ảnh. Và thể hiện trên màn hình chiếu cho người chơi xem kết quả. Ngoài ra máy tính còn có thể lưu trữ hình ảnh mô phỏng của hàng trăm sân tập golf hiện đại nhất trên thế giới. Nó giúp ta trải nghiệm tất cả các sân tập khác nhau, các địa hình khác nhau, giúp bạn có một trải nghiệm thú vị và sống động khi chơi golf mà không bị gò bó bởi một sân tập nhất định.

Với những trang thiết bị hiện đại như vậy, Smartygolf chắc chắn màn hình golf 3D sẽ là công cụ đắc lực. Dành cho những golfer mới chơi hay các golfer chuyên nghiệp và lâu năm. Nó cũng là một giải pháp vô cùng hữu ích cho những người không có nhiều thời gian để đi tới những sân tập golf ngoài trời cũng như việc sẽ rút ngắn được thời gian đi lại vất vả. Vừa tiện ích phù hợp với túi tiền, giảm thiểu được rất nhiều chi phí phát sinh mà lại không tốn quá nhiều thời gian của bạn.