Lợi ích khi lắp đặt phòng golf 3d trong nhà
logo

Một phòng tập golf 3D tại nhà  chi phí thi công có thể khá cao thế nhưng lại rẻ hơn so với việc ra sân golf, những lợi ích mà nó mang lại liệu có xứng đáng để bạn đầu tư?  Cùng Smartygolf phân tích những lợi ích đó của phòng tập golf 3D tại nhà nhé.

Nên hiểu phòng tập golf 3D tại nhà như thế nào?

Phòng tập golf 3D tại nhà là một không gian mô phỏng môn thể thao golf. Không cần phải ra sân ngoài trời để chơi golf nữa mà giờ đây bạn có thể đánh golf ngay tại nhà. Sân tập golf 3D cho bạn cảm giác như đang chơi tại sân ngoài trời. Bạn sẽ được trải nghiệm hết 18 lỗ golf. Bên cạnh đó bạn cũng được sử dụng hết các loại gậy đánh golf và được đánh bóng như sân golf ngoài trời.

Lợi ích khi lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà

Tiết kiệm chi phí hơn so với ra sân golf

Nhiều Golfer e ngại việc lắp đặt, set up phòng tập golf 3D tại nhà vì sẽ phải tốn kém một khoản tiền lớn. Nhưng hãy đặt bài toán kinh tế lên để so sánh thì thiết nghĩ tạo một phòng Golf 3D sẽ có lợi hơn khi bạn thường xuyên phải tới các sân tập hay các trung tâm dịch vụ tập Golf.

Giải pháp cho người không có thời gian ra sân golf để luyện tập

Tất nhiên, 1 sự thật rằng việc bạn lên sân tập sẽ giúp bạn có những cái nhìn thực tế hơn, song đối với những Golfer không có thời gian nhiều để lên sân luyện tập, hay muốn dành thời gian cho gia đình thì nên thiết kế sân Golf 3D sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Công nghệ hiện đại mang lại cảm giác như thật

  • Sân tập golf 3D sử dụng công nghệ cảm biến quang học tốc độ cao với màn hình khổ lớn trong nhà. Người chơi vẫn có buổi tập luyện với gậy thật và bóng thật, sống động như ngoài trời. Các cảm biến quang học theo đầu gậy golf đánh vào bóng để đem lại hình ảnh về đường bay của bóng.
  • Với một phòng chơi golf 3d trong nhà ban sẽ được thử các sân golf nổi tiếng thế giới. Trong phần mềm tích hợp hơn trăm sân golf lớn nhỏ để mình có thể thử cảm giác như trên sân thật, ngay cả sân golf Việt Nam như Đại Lải, Đầm Vạc, Chí Linh… đều được thiết kế cho vào. Bạn chỉ cần ở ngay nhà mình nhưng vẫn có những cú đánh cảm giác như thật, sau khi vung gậy nhìn hướng bóng hiển thị trên màn hình, rồi rơi vào hố.

Chủ động về thời gian 

Khi muốn lên sân, bạn phải sắp xếp công việc, lịch họp, lịch gặp đối tác rồi mới... có thể đi tập golf được. Trong khi đó, với một phòng tập golf 3D tại nhà, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào làm vài gậy, thậm chí nửa đêm khi mọi người say giấc, bạn vẫn có thể chơi thoải mái mà không ảnh hưởng đến người thân.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Ưu điểm thứ 2 chính là không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió bão. Nếu như bạn đã sắp xếp tốt công việc để dành ra chút thời gian ít ỏi của mình để đi đánh golf nhưng lại  không may trời lại đột nhiên mưa. Với thời tiết ở nước ta nắng mưa thất thường, sẽ rất khó chịu khi bạn đã cố gắng ra sân tập golf nhưng lại bị thời tiết cản trở. Sân tập golf 3D trong nhà thì sẽ chẳng thời tiết nào ảnh hưởng đến đam mê chơi golf của bạn.

Đảm bảo việc luyện tập thường xuyên của bạn

Vẫn đảm bảo việc luyện tập golf của bạn đều đặn dù không lên sân. Thử nghĩ xem bạn ở nhà và tùy ý thời gian tập golf với phòng tập golf 3D, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập hơn những người chỉ ra sân golf tập. Và khi lên sân golf với bạn bè, bạn vẫn giữ tốt kỹ năng lẫn phong độ dù thời gian lên sân rất ít.

Cải thiện sức khỏe

Golf dù là golf 3D chơi trong nhà nhưng vẫn là một môn thể thao. Thường xuyên luyện tập cũng như chơi golf sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tốt, đây là điều đã được các chuyên gia công nhận. Với một sân tập golf 3D trong nhà các thành viên trong gia đình để có thể tập golf nâng cao sức khỏe, nhất là đối với các chị em trong nhà. Vợ bạn có thể sẽ không đủ sức để chơi golf cả ngày dưới cái nắng ở sân golf nhưng với một phòng tập golf 3D tại nhà, họ có thể chơi cả ngày mà không bị mất sức quá nhanh, từ đó nâng cao sức khỏe hoặc giảm cân.

Smartygolf - Đơn vị thi công lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý? 

Hiện nay thì công ty Smartygolf thiết kế và thi công Golf 3D cũng liên tục phát triển khi mà cho ra đời những mẫu thiết kế Golf 3D đẹp mắt để giúp các golf thủ khi luyện tập ở nhà cũng có cảm giác như là mình đang được luyện tập ở những sân Golf chuyên nghiệp.

  1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Đơn vị thi công cần có kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế và xây dựng phòng tập golf 3D tại nhà, bao gồm cả kiến thức về công nghệ và vật liệu.

  2. Thực hiện các dự án trước đó: Xem xét các dự án đã được thực hiện trước đó bởi đơn vị thi công để đánh giá chất lượng công việc và độ chuyên nghiệp.

  3. Phản hồi từ khách hàng: Đánh giá phản hồi từ khách hàng trước đó của đơn vị thi công để biết thêm về chất lượng dịch vụ và độ hài lòng của khách hàng.

  4. Giá cả: So sánh giá cả của đơn vị thi công phòng tập golf 3D tại nhà với các đơn vị khác để đảm bảo bạn nhận được giá cả hợp lý nhất.

SMARTY GOLF CO.,LTD

Địa chỉ: Shophouse A8-08, An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline: 0985.631.37 - 0985.163.687

Email: Smartygolf@gmail.com

Website: SmartyGolf.com

Fanpage: https://www.facebook.com/golfsimulator.vn

Tags: Phòng golf 3d