Hỗ trợ trực tuyến

 • SALES
  • skype Sale Manager - MR Huy
   phone +84.797.074.444
   email Smartygolf@gmail.com
  • skype Sale - MR Truong
   phone +84.985.163.687
   email Smartygolf@gmail.com
 • SUPORT
  • skype Support - Mr Huy
   phone +84.797.074.444
   email Smartygolf@gmail.com

LiveView Pro, quay lại động tác sướng, sử dụng trong nhà và ngoài trời

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Live View Golf
 • Mã sản phẩm: LiveView Pro
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 12.000.000 Đ
LIVEVIEW PRO

Mô tả sản phẩm: 

     Cải thiện kỹ năng đến từ việc biết kỹ thuật phù hợp và nhận thức về thể chất làm thế nào để đạt được những yêu cầu kỹ thuật đó. Công nghệ LiveView Digital Swing Mirror (DSM ™) tăng tốc thay đổi swing bằng cách dạy cả hai khía cạnh cùng nhau. DSM kết hợp phản hồi tức thì của công việc nhân bản để nâng cao nhận thức cơ thể với độ chính xác của video kỹ thuật số để thực hiện các thay đổi nhanh chóng.

Gương kỹ thuật số

Yếu tố cần thiết để phản chiếu kỹ thuật số hiệu quả là độ trễ tối thiểu giữa máy ảnh và màn hình. Ở mức 0,3 giây hoặc ít hơn thời gian phản hồi, LiveView Pro được tối ưu hóa cho phản hồi tức thì cần thiết để phản chiếu hiệu quả.

Kết nối không dây

LiveView Pro hoàn toàn không dây. Không có dây nguồn hoặc cáp video để cắm, LiveView Pro cực kỳ di động và rất dễ cài đặt. LiveView Pro cũng siêu nhỏ gọn. Chỉ nặng chưa đến 4 oz, LiveView Pro cung cấp tới 2 giờ luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Phát lại chuyển động chậm tức thì

LiveView Pro phát sóng tối đa 60 khung hình mỗi giây (FPS) để cung cấp phát lại chuyển động chậm tức thì độ phân giải cao. Tốc độ phát 60FPS này cho phép LiveView Pro lưu trữ video trực tiếp trên thiết bị xem để không phải chờ đợi để chuyển video trước khi có thể xem. Khi được kết hợp với trình kích hoạt xoay thông minh của chúng tôi và phát lại chuyển động chậm tự động, LiveView Pro giúp bạn dễ dàng nhận được phản hồi tức thì trên mỗi cú đánh bóng.

Tối ưu hóa cho sử dụng ngoài trời và trong nhà

LiveView Pro được tối ưu hóa cho cả sử dụng ngoài trời và trong nhà. Sử dụng ống kính F 2.0 siêu sáng cùng với cảm biến hình ảnh 1/3 1/3 lớn hơn cho phép LiveView Pro hoạt động trong nhà để sử dụng trong ánh sáng dưới tối ưu đồng thời cung cấp hình ảnh sắc nét hơn dưới ánh sáng ban ngày. Bên cạnh việc tối ưu hóa cho ánh sáng thấp hơn, LiveView Pro cũng tối ưu hóa không gian bằng cách giảm lượng không gian cần thiết để chụp toàn bộ cú swing của bạn. Sử dụng hệ thống quang học góc rộng tích hợp, LiveView Pro có thể chụp toàn bộ tốc độ 6,5 from từ 6,5.

 Thông số kỹ thuật:

- Ống kính: F 2.0

- Số khung hình mỗi giây: lên tới 60 FPS *

- Độ phân giải: VGA 640 × 480

- FOV: 88 °

- WiFi: 802.11 BGN

- Pin: LiPolymer 2 + giờ hoạt động liên tục.

- Trọng lượng: 3,4 Oz

- Kích thước (H x W x D): 3,8 ″ x 2,72 x 1,2 (97mm x 69mm x 30 mm)

- Chứng nhận: CE, FCC, RCM, IC, DoC

* Tốc độ khung hình phụ thuộc vào chất lượng WiFi. Phổ wifi đông đúc từ các thiết bị khác có thể cản trở việc truyền dữ liệu và giảm tốc độ khung hình thực tế.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan