Liệu kinh doanh phòng tập Golf 3D có phải là xu hướng tại Việt Nam?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trước xu hướng chơi golf trong nhà, nhiều nhà đầu tư, đơn vị kinh doanh tại Việt Nam đã đi đầu trong việc triển khai mô hình kinh doanh golf 3D nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ. Chỉ “1 chi phí - lãi gấp 10 lần”, đây thực sự là một hình thức kinh doanh “hái vàng”.

Với những ưu điểm vượt trội, mô hình kinh doanh golf 3D đã nhanh chóng trở thành một trào lưu mới của môn thể thao quý tộc. Thay vì đến sân golf vào một ngày nắng nóng, nhiều người chơi golf chọn chơi golf trong nhà bằng mô hình 3D. Thậm chí, nhiều người đã “móc hầu bao” và lắp đặt hệ thống này trong nhà.

Liệu kinh doanh phòng tập Golf 3D có phải là xu hướng tại Việt Nam

Kinh doanh Golf Cafe – “Một vốn mười lời”

Trên thực tế, nhiều người muốn học và chơi golf. Nhưng có một chiếc ví không dày thì có lẽ đây chỉ là ước mơ của nhiều người. Bởi lẽ, hiện nay giá thành của một sân golf lên tới vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng.

Tuy nhiên, nhờ công nghệ hiện đại, ước mơ chơi golf của nhiều người không còn quá xa xỉ.

Chưa kể, giữa những sân golf ngoài trời đắt đỏ và thường xuyên quá tải, sự ra đời của sân golf trong nhà là một lựa chọn hoàn hảo có sức hấp dẫn đặc biệt, nhất là với đối tượng trẻ, nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ – những người không giàu có nhưng vẫn muốn hãy thử môn thể thao quý tộc sang trọng này.

Tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác, mô hình quán cà phê kinh doanh golf 3D đã trở nên khá phổ biến và được coi là một hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận.

Tại Việt Nam, mô hình kinh doanh golf 3D trong quán cà phê vẫn còn là điều mới lạ. Do đó, đón đầu xu hướng này, nhiều nhà đầu tư đã chủ ý và triển khai mô hình kinh doanh golf 3D này. Thực tế, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, kinh doanh golf 3D Cafe chỉ cần bỏ ra “một vốn” là thu được “lãi mười”.

Theo dự đoán của các chuyên gia, khi mô hình Golf Cafe xuất hiện tại Việt Nam, số lượng sẽ tăng nhanh trong thời gian ngắn. Có thể bắt đầu với 10 cửa hàng và phát triển lên 50, 100 hoặc thậm chí hàng nghìn quán cà phê phục vụ chơi golf 3D. Ước tính thị trường kinh doanh golf 3D sẽ mang lại doanh thu hàng chục tỷ đồng.

Ngoài ra, chi phí chơi golf 3D trong quán cà phê rẻ hơn nhiều lần so với chơi trên sân thật. Do đó, các nhà đầu tư kinh doanh golf 3D có thể có được nhiều khách hàng hơn.

Hơn nữa, việc đầu tư kinh doanh golf 3D tại quán cà phê cũng sẽ giúp tăng lượng khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh cà phê và golf.

Không cần phải có một chiếc ví thật dày, giờ đây ai cũng có thể chơi golf, không những thế, còn được thưởng thức ly cà phê bên bộ bàn ghế êm ái, được bạn bè khen ngợi. Với những ưu điểm trên, “Golf Cafe” quả thực là một dự án đáng để đầu tư.

Dịch vụ cho thuê golf 3D – “1 lần đầu tư duy nhất, tạo giá trị lâu dài”

Golf 3D không chỉ được đánh giá là mang lại giá trị sinh lời cho mô hình cà phê golf mà còn là phương tiện để hiện thực hóa giá trị gia tăng gấp bội của bất động sản.

Mô hình kinh doanh golf 3D không chỉ tạo được sức hấp dẫn, gia tăng giá trị bất động sản mà còn được coi là cách giúp cuộc chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, khía cạnh được đánh giá cao nhất của 3D Golf là dịch vụ cho thuê. Thực tế, dự án phát triển sân golf của Việt Nam từng bị dư luận phản đối, bởi ảnh hưởng trực tiếp đến quỹ đất sản xuất. Kéo theo đó là mức phí dịch vụ cao ngất trời cũng khiến nhiều người yêu thích môn thể thao này từ bỏ nguyện vọng đến sân hoặc hạn chế số lần đến sân.

Dịch vụ kinh doanh golf 3D ra đời là cách giúp nhiều đơn vị “hái ra tiền”, đồng thời cũng là giải pháp giúp nhiều người duy trì và có cơ hội tham gia bộ môn thể thao quý tộc này.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ đầu năm 2020, hàng loạt đơn vị đã triển khai cho thuê mô hình kinh doanh golf 3D, phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với sân golf thực tế. Và trong tương lai không xa, loại hình kinh doanh này sẽ gia tăng mạnh mẽ.

Một trong những lợi thế lớn khi đầu tư vào dịch vụ cho thuê phòng chơi golf 3D là bạn chỉ cần đầu tư một lần, trong khi giá trị sinh lời có thể được duy trì mãi mãi.

Thúc đẩy và gia tăng dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng golf 3D

Khi nhu cầu về các dịch vụ kinh doanh cafe golf, bất động sản hay cho thuê phòng golf 3D tăng cao thì kéo theo đó là sự thúc đẩy và gia tăng của dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng golf 3D tại Việt Nam. .

Theo ước tính vào đầu năm 2020, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt phòng golf 3D tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể.

Qua đó, có thể khẳng định rằng kinh doanh golf 3D quả thực là một xu hướng “hốt vàng”, giúp nhiều công ty gia tăng lợi nhuận đáng kể. Đồng thời, những người đam mê golf cũng có cơ hội tiếp xúc và duy trì một môn thể thao vốn chỉ dành cho giới “nhà giàu”.

Nếu bạn cũng muốn lắp đặt phòng chơi golf 3D tại nhà hoặc cho mục đích thương mại kinh doanh golf 3D, bạn có thể liên hệ với Smarty golf ngay hôm nay – Hotline: 0985631373