Khám phá phòng golf 3D cảm biến Foresightsport Gcquad tại Lạng Sơn
logo
5 stars - based on 1 reviews

Khám phá phòng golf 3D cảm biến Foresightsport Gcquad tại Lạng Sơn

Phòng golf 3D cảm biến Foresightsport Gcquad tại Lạng Sơn sử dụng cảm biến cao cấp mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho gia chủ. Đó là khả năng nhận diện các thông số bóng, phân tích putting chính xác mà chưa một cảm biến nào có thể làm được.

Điểm đặc biệt của phòng golf 3D cảm biến Foresightsport Gcquad tại Lạng Sơn

Thêm một phòng golf 3D nữa được Smarty Golf hoàn thiện tại Lạng Sơn. Ở phòng golf 3D này, gia chủ chọn lựa cảm biến GCQUAD LAUNCH MONITOR hiện đại. Đây được đánh giá là cảm biến linh hoạt và chính xác nhất hiện nay. Trong thế giới thiết bị golf, cảm biến  GCQUAD LAUNCH MONITOR đã 3 lần vinh dự nhân được giải thưởng danh giá Editor's Digest.  

Một số tính năng đặc biệt của cảm biến GCQUAD LAUNCH MONITOR:  

+ Cho phép phân tích thông số đầu gậy chính xác

Ứng dụng tính năng Club-data, GCquad có thể phân tích đầy đủ các dữ liệu liên quan đến thông số đầu gậy như: đường đi đầu gậy, tốc độ đầu gây, thông số smash factor, thông số dynamic loft...

+ Khả năng phân tích putting độc quyền

Tính năng chỉ có riêng ở GCquad mà chưa một cảm biến nào có được. Đó là khả năng phân tính putting độc quyền đưa ra các dữ liệu quan trọng về: độ phóng của bóng, khoảng cách bóng lăn, độ trượt bóng...

+ Sử dụng phần mềm FSX2020 với đầy đủ các chế độ luyện tập Driving range, Chip, Putt.. Kết hợp cùng với phần mềm CREATIVEGOLF3D mang đến bản đồ chân thực của hơn 150 sân golf nổi tiếng thế giới.

Ngoài cảm biến GCQUAD LAUNCH MONITOR, phòng golf 3D tại Lạng Sơn còn có:

+ Khay để bóng golf thiết kế nhỏ gọn giúp bạn sắp xếp bóng golf dễ dàng. 

+ Khung thép chịu lực chất lượng cao giúp tạo ra khung sườn chắc chắn cho màn chiếu, hệ thống rèm che xung quanh khu vực chơi golf. 

+ Thảm cỏ phòng golf xanh mát, bên dưới là đệm cao su êm ái.

+ Hệ thống máy chiếu cao cấp kèm màn hình chiếu chịu lực.

+ Rèm che cao cấp mang đến không gian riêng biệt cho phòng golf, đảm bảo ánh sáng chơi golf hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Hoàn thiện phòng golf indoor Hoàn Kiếm với cảm biến TRACKMAN 4 cao cấp

Đánh giá về chất lượng phòng golf từ khách hàng

Sau khi Smarty Golf hoàn thiện phòng golf 3D tại Lạng Sơn, Anh K. - chủ nhân của phòng golf 3D đã rất hài lòng. Anh đã trực tiếp trải nghiệm phòng golf dưới sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Đánh giá về phòng golf, anh K chia sẻ: "Trước đây tôi từng trải nghiệm phòng golf 3D tại nhà một người bạn ở Hà Nội. Dạo này do dịch bệnh nên việc đến sân golf rất khó khăn. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn Smarty Golf làm đơn vị thi công phòng golf cho mình". 

Nhờ sự tư vấn tận tình từ nhân viên, anh K. đã chọn lựa hoàn chỉnh thiết bị phòng golf. Sau hơn 4 giờ thi công, phòng golf 3D của anh đã hoàn thiện. "Giờ đây, mình có thể thoải mái đánh golf tại nhà mà không cần đi đâu rồi. Đặc biệt, dù chơi golf tại nhà tôi vẫn có thể thi đấu online, giao lưu với bạn bè ở Hà Nội. Cảm ơn Smarty Golf đã mang đến phòng golf tuyệt vời này".

Smarty Golf - Đơn vị thi công phòng golf 3D uy tín, giá tốt

Trên đây là công trình phòng golf 3D tại Lạng Sơn và đánh giá từ khách hàng. Đây chỉ là một trong số những phòng golf 3D do đơn vị chúng tôi thi công. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng golf 3D, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Smarty Golf để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước. 

Quy trình lắp đặt phòng golf 3D tại Smarty Golf:

+ Quý khách hàng liên hệ với công ty để nhận tư vấn. Sau khi thống nhất thiết bị lắp đặt cho phòng golf, Smarty Golf sẽ lên bản vẽ chi tiết thi công phòng golf. Bạn cũng sẽ nhận báo giá chi tiết về dịch vụ thi công phòng golf 3D từ công ty.

+ Khách hàng duyệt bản vẽ và phương án thi công. Smarty Golf tiến hành chuẩn bị và di chuyển đến tận nhà bạn để lắp đặt phòng golf. 

+ Hoàn thiện phòng golf 3D và lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

+ Khách hàng nghiệm thu công trình phòng golf 3D và thanh toán tiền thi công phòng golf cho công ty.

Để được lắp đặt phòng golf 3D, bạn vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ: 

Số 19, ngõ 10, Tổ dân phố 17, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom: Shop House A8-08, KĐT An Bình, Số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline 24/7: 0985.631.373 – 0985.163.687

Fanpage: https://www.facebook.com/Golfsimulator.vn/

Smarty Golf luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng phòng golf 3D cao cấp tại nhà. Cam kết phòng golf 3D chất lượng, chuẩn kỹ thuật đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giá thi công phòng golf 3D hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của quý khách hàng. 

Hình ảnh thi công phòng golf cảm biến Foresightsport Gcquad tại Lạng Sơn

Tags: cảm biến Foresightsport Gcquad, Phòng golf 3D, Smarty Golf

Bài viết liên quan