Khai trương phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn
logo
5 stars - based on 1 reviews

Smarty Golf chính thức khai trương hệ thống phòng tập Golf indoor tại tầng 2 toà nhà chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng - Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Phòng tập với 4 line tập và 3 phòng VIP sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho quý khách hàng. 

Khai trương phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Phòng golf 3D chất lượng tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các golfer tại Hà Nội, hệ thống phòng tập Golf indoor tại tầng 2 toà nhà chung cư Học Viện Bộ Quốc Phòng - Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn chính thức được khai trương. Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 nên lễ khai trương phòng golf  3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn diễn ra đơn giản. Phòng golf mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần. Quý khách hàng khi đến với phòng tập golf sẽ được trải nghiệm hệ thống phòng golf 3D đẳng cấp nhất hiện nay. 

Bên trong phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn gồm có:

 • 4 line tập kèm sofa, bàn trà phục vụ khách. 
 • 3 phòng VIP riêng biệt sử dụng thiết bị cao cấp nhất của Hàn Quốc. Không gian rộng rãi, thoáng mát.

Quý khách hàng có thể chọn hình thức chơi golf giao lưu với bạn bè, golfer khác với hệ thống golf 4 line. Hoặc chọn phòng golf riêng với các chế độ phục vụ khách VIP. Giá thuê phòng golf VIP tính theo giờ. Có thể chọn nhân viên phục vụ, đồ uống, hoa quả đi kèm... 

Mục đích của phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn:

 • Tạo không gian luyện tập, thi đấu golf 3D chất lượng nhất cho các golfer tại Hà Nội. Nhất là khi đại dịch Covid-19 ảnh hưởng toàn diện, các sân golf đóng cửa phục vụ... 
 • Mang đến không gian chơi golf chuẩn kỹ thuật, trải nghiệm tuyệt vời với các hệ thống thiết bị phòng tập đẳng cấp nhất cho khách hàng. 
 • Cung cấp không gian giao lưu golf, thi đấu golf 3D, tổ chức sự kiện golf.... tại Hà Nội. 

Nếu bạn đang tìm một địa điểm chơi golf 3D, trải nghiệm golf 3D hoặc học chơi golf 3D, phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là lựa chọn phù hợp nhất. 

Xem thêm: Phòng luyện tập Golf Foresight Sports Gcquad cao cấp tại Hà Nội

Địa điểm chơi golf 3D tại Hà Nội cực chất cho golfer

Phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn - Từ Liêm, Hà Nội, khai trương mang đến nhiều lựa chọn cho golfer để thỏa mãn đam mê. Nếu như trước đây, bạn muốn tập golf cần phải di chuyển ra ngoại thành để chơi. Thì hiện nay, không cần mất quá nhiều thời gian di chuyển, ngay tại Hà Nội, bạn có thể chơi golf 3D. 

Đặc biệt, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lựa chọn chơi golf 3D là quyết định sáng suốt cho mọi người. Chơi golf 3D không hạn chế thời gian, không phụ thuộc vào thời tiết. Bạn có thể đến phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn bất cứ lúc nào. Smarty Golf luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Ưu điểm của phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

 • Có thể thi đấu trực tiếp với bạn bè ngay tại phòng golf. Đây là lý do mà nhiều golfer lựa chọn đến phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thay vì ở nhà chơi golf. Đặc biệt, nhiều người còn chọn đến phòng tập golf để giao lưu, trao đổi với đối tác làm ăn của mình. Từ đó, tăng sự hiểu biết, trao đổi thông tin dễ dàng và đơn giản hơn. 
 • Tăng khả năng tương tác, giao lưu đam mê golf với những golfer khác. Cũng giống như các bộ môn thể thao khác, với golf, việc tương tác với người chơi khác tăng thêm sự đam mê, thích thú trong quá trình luyện tập. Với hệ thống 4 line tập và 3 phòng VIP, phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho golfer. 
 • Được hướng dẫn chi tiết bởi nhân viên của Smarty golf. Nếu bạn muốn bắt đầu chơi golf 3D thì lựa chọn đến phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là cực kỳ hợp lý. Bởi, tại đây, các nhân viên của Smarty Golf luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 
 • Chơi gofl bằng hệ thống cảm biến hiện đại bậc nhất. Trải nghiệm thiết bị phòng golf 3D đẳng cấp như: đầy đủ bộ 14 gậy cao cấp mang đến cảm giác khác biệt khi đánh golf. 

 Smarty Golf - Cung cấp thiết bị phòng golf 3D cao cấp

Không chỉ phục vụ quý khách hàng chơi golf 3D tại phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị phòng golf chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn cụ thể. Các dịch vụ của Smarty Golf như:

 • Tư vấn chọn thiết bị phòng golf 3D, thi công phòng golf 3D. Tùy theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng, bạn sẽ được tư vấn chọn thiết bị phòng golf phù hợp nhất. Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ phòng golf theo ý tưởng của bạn. Đồng thời, kèm theo đó là danh sách những thiết bị phòng golf cần thiết giúp hoàn thiện phòng golf đúng theo ý muốn của bạn. 
 • Thi công, lắp đặt phòng golf 3D tại nhà. Quý khách hàng tại Hà Nội, Tp.HCM hay bất cứ tỉnh thành nào, Smarty Golf cũng đều phục vụ tận nhà. Bạn chỉ cần chọn thiết bị phòng golf, công ty sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thiết bị để hoàn thiện phòng golf 3D trong mơ.  
 • Cung cấp thiết bị phòng golf 3D của các thương hiệu nổi tiếng. Là một trong những nhà phân phối thiết bị phòng golf 3D uy tín trên thị trường, Smarty Golf cung cấp cho quý khách hàng các hệ thống cảm biến phòng golf chính xác nhất. Bạn có thể lắp đặt hệ thống cảm biến TRACKMAN, FlightScope Mevo, Bravo Golf BV21, EAGLE EYE...
 • Hỗ trợ lắp đặt phòng golf 3D theo yêu cầu của khách hàng: Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu phòng golf 3D, Smarty Golf sẽ hỗ trợ 100%. Kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công, lắp đặt thiết bị phòng golf. Cam kết mang đến cho quý khách phòng golf 3D hoàn hảo nhất.

Tags: phòng golf 3D tại khu đô thị Ngoại giao đoàn, phòng tập golf 3D, địa chỉ tập golf 3D tại Hà Nội

Bài viết liên quan