Khai trương cơ sở mới tại Thanh Hóa
logo
5 stars - based on 1 reviews

Golf 3D, hay còn gọi là golf trên màn hình, đã trở thành một xu hướng mới, đánh bại sự phức tạp và trở thành một môn thể thao dễ dàng tiếp cận cho mọi người, mọi độ tuổi. Đây là thời điểm hoàn hảo để tạo điều kiện cho sự lan tỏa của môn golf và gia tăng số lượng người chơi thông qua trải nghiệm tại các trung tâm golf.

Hệ thống Golf sử dụng công nghệ cảm biến golf 3D QED Golf để tạo ra một mô phỏng chính xác về đường bay của quả bóng. Kết hợp với phần mềm Impact Vision hàng đầu tại Hàn Quốc, hệ thống mang đến cho người chơi một trải nghiệm hình ảnh chân thực. Sau mỗi cú đánh, golf thủ sẽ ngay lập tức biết được các thông số như khoảng cách bay, xoáy của quả bóng, hướng bay, tư thế đứng và tính chất của cú đánh. Nhờ sự so sánh giữa các cú đánh, golfer có thể dễ dàng phát hiện và cải thiện các khía cạnh của mình trong việc đánh golf.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được trải nghiệm golf đồng thời thư giãn tại không gian nghỉ ngơi thú vị, nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ đồ uống như một quán cà phê thông thường. Tất cả điều này tạo nên sự thoải mái và tính linh hoạt cho tất cả các khách hàng. Không cần phải di chuyển xa, bạn có thể hoàn toàn thoả mãn mọi nhu cầu về tập luyện và giải trí golf trong một không gian rộng rãi và đẳng cấp.

Với định hướng trở thành Thương hiệu hàng đầu và tiêu chuẩn trong lĩnh vực Golf 3D Công nghệ cao, mang đến một tinh thần tươi mới, trải nghiệm luyện tập và chơi golf theo phong cách mới. Từ đó góp phần thúc đẩy Golf Việt nhanh chóng bắt kịp xu thế và sự phát triển của Golf Thế giới.

Địa chỉ: Liền kề 14+16, đường Hưng Kha, KĐT EUROWINDOW GARDEN CITY THANH HOÁ

Hotline: 0889066636