Golf 3D và những lợi ích không ngờ dành cho golfer
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để vừa tiết kiệm tiền khi đến sân golf, vừa nâng cao kỹ năng chơi golf của mình mà không cần phải đến sân tập. Nếu vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư ngay một sân golf 3D trong nhà. Điều này thật tiện lợi và phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến sân tập.

Golf 3D và những lợi ích không ngờ dành cho golfer

Phòng chơi golf 3D là gì?

Phòng chơi golf 3D kết hợp các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để tái hiện chính xác đường bay của trái bóng. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp đầy đủ thông tin về phạm vi đánh lái, góc tăng bóng, hướng và tốc độ.

Một phòng chơi golf 3D thường có các thiết bị sau:

-  Thiết bị đo và phân tích đường bay của bóng

-  Máy chiếu

-  Màn hình chiếu 3D

- Máy tính

- Phần mềm

- Thảm golf

Tại sao nên đầu tư vào sân golf 3D trong nhà?

Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian và sự thuận tiện để đến sân golf. Vì vậy, đầu tư vào một sân golf 3D trong nhà là giải pháp hữu hiệu nhất bởi những lý do sau:

- Thích hợp cho những ai yêu thích môn Golf nhưng không có thời gian luyện tập do lịch trình công việc bận rộn hoặc những người có nhà ở xa sân Golf.

- Khả năng kiểm soát thời gian và không gian. Bạn không phải lo lắng về các vấn đề thời tiết như nắng nóng hay mưa rào, bạn có thể chơi golf một cách thoải mái.

- Chỉ cần một lần đầu tư xây dựng sân golf 3D vừa có thể thỏa mãn mong muốn chơi golf vừa có thể tạo cơ hội kinh doanh bằng cách cho các golfer thuê phòng tập.

- Phòng chơi golf 3D phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính có thể là sân chơi cho cả gia đình. Bằng cách đó, bạn có thể dành thời gian cho gia đình và chơi golf ngay tại nhà.

- Nâng cao kỹ năng chơi golf và nâng cao sức khỏe.

- Phòng chơi golf 3D cũng mang đến trải nghiệm thú vị khi bạn có thể tương tác và chơi golf trực tuyến với các golf thủ từ khắp nơi trên thế giới hoặc những người hâm mộ môn thể thao này.

- Tận hưởng trải nghiệm sân golf theo sở thích của bạn, bạn có thể chơi golf một mình hoặc theo nhóm bạn.

- Hoàn hảo để giao lưu với đối tác, bạn bè hoặc người thân của bạn khi bạn về nhà.

Lợi ích sức khỏe của việc chơi golf

Không chỉ vậy, đầu tư vào sân golf 3D trong nhà là cơ hội giúp bạn rèn luyện sức khỏe. Một số lợi ích mà nó cung cấp bao gồm:

- Đốt cháy nhiều calo nên hỗ trợ tiêu mỡ hiệu quả.

- Cải thiện tầm nhìn và tầm nhìn tốt hơn.

- Làm giảm cholesterol xấu trong máu và tăng nhịp tim, từ đó hạn chế rủi ro và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch.

- Giải tỏa căng thẳng, giảm stress sau những căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

- Mang lại tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt, từ đó giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Smarty golf - Đơn vị thi công phòng chơi golf 3D

Đi cùng xu hướng công nghệ đó, Smarty golf luôn nghiên cứu phát triển và và mang những công nghệ golf 3D tiên tiến nhất để đồng hành cùng với các golfer  

Các thiết bị mô phỏng chơi golf hay còn gọi là Golf 3D, Golfsimulator  cho phép bạn luyện tập và chơi trên các sân golf ảo 24/7, trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn, bất kể thời tiết bên ngoài ra sao.

Khi công nghệ phát triển, khoảng cách giữa golf ảo và golf thật tiếp tục thu hẹp. Tuy nhiên một thiết bị mô phỏng chơi golf trong nhà sẽ không bao giờ thay thế việc chơi golf trên sân thật, nhưng nó sẽ cho thấy trải nghiệm đang trở nên thực tế như thế nào.

Với sự gia tăng phổ biến và thị trường chơi golf gia đình đang phát triển, số lượng các công ty sản xuất bộ mô phỏng golf 3D đã tăng lên. Nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất cạnh tranh nhiều hơn, nhưng nó cũng dẫn đến việc giảm chi phí cho các golfer

Với rất nhiều lựa chọn, bạn có thể choáng ngợp khi quyết định lựa chọn nào phù hợp với mình. Tại Smarty Golf, mục tiêu của chúng tôi là hướng dẫn khách hàng về các lựa chọn phù hợp nhất cho phòng golf 3D của bạn. Hướng dẫn này nhằm mục đích cung cấp tổng quan chi tiết về các trình mô phỏng chơi golf tốt nhất hiện có vào năm 2022.