GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN : TỔNG HỢP NHỮNG CÚ ĐÁNH ''CƯỜI RA NƯỚC MẮT''
logo
5 stars - based on 1 reviews

Những tình huống đánh golf bị lỗi gây cười cho khán giả được Smartygolf tổng hợp trong bài viết dưới đây:

GIẢI TRÍ CUỐI TUẦN

1. Mackenzie Haggett

Mackenzie Haggett, một bà mẹ xinh đẹp người Mỹ, cũng là ngôi sao trên mạng xã hội, cùng con trai khuấy đảo mạng xã hội trong vài ngày qua. Dù đang phải chăm cậu con trai 1 tuổi, song bà mẹ Haggett vẫn rất thích chơi golf, đó là lý do cô mang cả cậu nhóc ra sân tập luyện. 

Có vẻ sau thời gian dài không cầm gậy tập luyện, bà mẹ xinh đẹp Haggett đã đánh mất cảm giác. Cô thực hiện cú swing với kỹ thuật khá ổn, nhưng không may là gậy golf không chạm vào bóng. Tình huống biểu diễn lỗi của người mẹ đã khiến cậu nhóc 1 tuổi cười khanh khách.

Người đẹp tung cú đánh golf thảm hại, nhóc 1 tuổi cũng phải bật cười - 1

"Bạn đã biết mình chơi golf tệ đến đâu khi chứng kiến con của mình cũng phải cười lớn", chị Mackenzie đăng clip lên mạng xã hội với tiêu đề hài hước. Clip trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hơn 9 vạn lượt xem tính riêng trên trang của Haggett.

2. Thủ môn Đặng Văn Lâm

Kết thúc màn rao bán em trai như bán hàng online, mới đây thủ môn Đặng Văn Lâm lại khiến người xem cười bò khi đăng tải đoạn clip trổ tài chơi golf. Mở đầu clip là hình ảnh chàng thủ thành của tuyển Việt Nam được một người phụ nữ dạy cách đứng sao cho chuẩn. 

Hết cong mông rồi đến ưỡn ngực, Lâm Tây đã quyết định đánh bóng sau khi xác định được hướng. Thế nhưng kết quả lại khiến người xem cười ra nước mắt khi chả thấy bóng đâu, trên không trung toàn chỉ toàn đất là đất.

Chính bản thân chàng con lai cũng không nhịn nổi cười sau khi chứng kiến thành quả của bản thân. Một fan hài hước bình luận: "Nói chung Lâm Tây chỉ thích hợp đi bắt bóng thôi chứ nhìn dáng đứng lúc tập đánh golf là đã thấy hài hước rồi. Đứng cạnh khung thành bắt bóng là đẹp nhất".