Giải đáp những băn khoăn chung về thiết kế phòng golf 3D
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nhiều người còn băn khoăn và cho rằng việc lắp phòng tập Smartygolf, sân golf mini tại nhà sẽ “ngốn” 1 khoản diện tích và kinh phí đắt đỏ. Tuy vậy, nếu biết cách tính toán và cân nhắc thì đôi khi khoản chi phí  này lại rẻ hơn rất nhiều so với chi phí lên sân.

TOP 7 lý do khiến bạn nên có một phòng tập golf 3D trong nhà:

  • Đảm bảo việc luyện tập thường xuyên của bạn
  • Chủ động về thời gian
  • Giải pháp cho những người không có thời gian ra sân luyện tập
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian hơn so với ra sân golf
  • Công nghệ hiện đại mang lại cảm giác như thật
  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Giúp cải thiện sức khỏe

Kích thước phòng tập golf 3D trong nhà

Trên thực tế, kích thước phòng tập golf 3D tại nhà không nhất thiết phải làm theo khuôn khổ nhất định để xác nhận diện tích và kích thước tiêu chuẩn.

Với một sân golf mini, người chơi có thể đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, điều kiện cũng như sở thích của mỗi người. Trong đó, có các dạng sân golf 3D mô hình, dành cho cá nhân, dành cho doanh nghiệp, dành cho thành viên công ty,…

Nhìn chung, các mô hình phòng tập golf 3D trong nhà thường không chiếm quá nhiều diện tích mà lại đem đến cảm giác rất tuyệt vời. Thông thường, lắp đặt phòng golf chỉ cần một diện tích nhỏ khoảng 4m x 3m x 3m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

Kích thước sân mini golf trong nhà cũng rất đa dạng, thường dao động trong khoảng từ làn 1 – 5, thậm chí là 10 làn với độ dài dưới 50m.

Thiết kế phòng tập golf 3d giá bao nhiêu?

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị thi công phòng tập golf 3D với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá phòng tập golf 3D dao động khoảng  300 triệu tới 1,2 tỷ triệu tùy theo diện tích phòng cũng như yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Ngoài ra, theo khảo sát, một số đơn vị thi công, thiết kế thường chia giá phòng tập golf 3D tại nhà với các gói setup như:

- Gói giá rẻ dưới 400 triệu

- Gói trung bình từ 450 triệu - 590 triệu

- Gói VIP từ 950 triệu – 1,2 tỷ đồng.

Những lưu ý khi xây dựng phòng tập golf 3D trong nhà

Nhờ việc sở hữu những ưu điểm vượt trội, mô hình sân tập golf 3D tại nhà là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê môn thể thao quý tộc nhưng không có nhiều thời gian lên sân.

Tuy nhiên, trước khi xây dựng phòng tập golf 3D trong nhà, các bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

1. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phòng tập uy tín

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các bạn sở hữu được một hệ thống golf 3D chất lượng và đảm bảo mang tới sự hoàn hảo nhất.

Một đơn vị thi công uy tín luôn mang đến những chính sách khác biệt về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Theo đó, khi có ý định lắp đặt phòng tập golf 3D tại nhà, các bạn cần xem xét và chọn lựa đơn vị uy tín.

2. Cân nhắc mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế

Như đã đề cập, hiện chi phí xây dựng sân golf 3D có nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, các bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế để lựa chọn gói thi công phù hợp nhất.

3. Xác định diện tích và vị trí lắp đặt phòng tập golf 3d

Đây cũng là một trong những việc làm quan trọng hàng đầu, theo đó các bạn cần xác định rõ diện tích trong nhà có thể lắp đặt và thi công hệ thống máy tập golf 3d sao cho hợp lý và khoa học nhất.

4. Lựa chọn hệ thống máy tập golf 3D hiện đại

Những dòng máy chơi golf 3D hiện đại sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thực và hoàn hảo nhất. Theo đó, trước khi xây dựng phòng tập golf, cần tìm hiểu các dòng máy trên thị trường và đưa ra lựa chọn thích hợp.

5. Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè

Trước khi xây dựng phòng tập golf 3D, các bạn nên tham khảo trước ý kiến của người thân, bạn bè và đặc biệt là những người đã từng lắp đặt phòng tập golf mini để có cái nhìn khách quan nhất.