DỊCH VỤ KINH DOANH SMARTY GOLF (chúng tôi bán gì?)
logo
5 stars - based on 1 reviews
DỊCH VỤ KINH DOANH SMARTY GOLF
1. KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ CAFE GOLF 3D- SANG TRỌNG- HIỆN ĐẠI
PHÒNG GOLF 3D TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI
- Phòng Golf ốp da sang trọng và hiện đại
- Hệ thống cảm biến hiện đại nhất với hơn 100 sân golf nổi tiếng, bao gồm cả sân Golf Việt Nam
- Hệ thống nâng bóng tự động (Auto tee-Up)
- Camera phân tích Swing, tự động quay lại động tác, và phân tích động tác Swing
- Các chế độ chơi:
+ Tập luyện trên sân thật
+ Tập luyện trên Driving range
+ Tập putt, Chíp..
+ Chế độ chơi Game 18 hố với số người chơi cùng lúc 8 người
DỊCH VỤ:
- Phục vụ đồ uống: Caffe, sinh tố, bia, và các loại nước khác
- Phòng điều hòa máy lanh
Chơi golf sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ, có lợi cho sức khoẻ tinh thần và có thể ngăn ngừa và điều trị hơn hơn 40 bệnh mãn tính phổ biến như nhồi máu cơ tim, đột quỵ tiểu đường, ung thư vú và ung thư ruột kết.
 
2. KHÓA HỌC GOLF 3D CƠ BẢN TẠI PHÒNG GOLF 3D
Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng trước những rủi ro khi tự học chơi golf trên mạng sai tư thế đánh golf sẽ gây ra những chấn thương nguy hiểm (Chấn thương cổ, Đau lưng, Đau cổ tay, Khớp xoay vai,Viêm gân ở khủy tay,.v..v..) do đó bạn là người mới chơi golf nên chọn cho mình Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp & có kinh nghiệm dạy cho bạn.
 
+ Khóa học không giới hạn thời gian, cam kết dạy cho bạn không chỉ đánh được đúng kỹ thuật mà có có những động tác swing đẹp mắt
+ Miễn phí tiền sân tập tại phòng golf 3D
Ưu điểm của tập tại phòng golf 3D:
+ Tập trung hơn khi luyện tập động tác
+ Bạn có thể tập bất cứ lúc nào trong ngày, ngay cả khi trời mưa, nắng, hay buổi tối
+ Máy đo hiện đại để phân tích đường bóng, impact...
+ Camera quay lại động tác, giúp bạn nhìn rõ và sửa những lỗi sai
+ Tập trong phòng điều hòa
 
3. CHO THUÊ PHÒNG GOLF 3D 
   Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng chơi golf 3D cho bất kỳ sự kiện nào của bạn, hay bạn muốn trải nghiệm tại nhà, tại cơ quan.
Cung cấp các gói thuê với trình mô phỏng golf 3D hiện đại nhất như: Bravo golf, skytrak golf, MEVO, MEVO+
- Tích hợp hệ thống âm thanh tiên tiến và độ họa với độ phân giải cao, mang đến sự trải nghiệm chơi golf 3D chân thực và chính xác.
Trình mô phỏng golf 3D sẽ mang lại sự thu hút cho sự kiện của bạn
- Với hơn 100 sân golf 18 hố được mô phỏng chính sác theo các sân golf nổi tiếng thế giới

4.THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN

SMARTY GOLF tạo lại diện mạo và cảm nhận của sân tập putting green tại nhà của bạn giống nhưa một sân golf tự nhiên. Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất, các sản phẩm Putting Green của SMARTY GOLF, được chế tạo từ các sợi chất lượng cao nhất để tái tạo bóng lăn thực sự và hoạt động của các sân golf chuyên nghiệp.

Hoàn hảo cho những người đam mê chơi gôn, SMARTY GOLF Thi công lắp đặt Putting Green với các  công cụ hỗ trợ tập luyện tối ưu. 

 

5.THI CÔNG SÂN TẬP GOLF- DRING RANGE 

SÂN TẬP GÔN DRIVING RANGE LÀ GÌ?.

Sân tập golf Driving range là một khu vực được thiết kế đặc biệt nơi người chơi golf có thể tập luyện để nâng cao kỹ năng của mình. Sân tập golf có thể được tích hợp tại các sân golf thật, để người chơi golf tập luyện hoặc khởi động trước khi lên sân thật. Hoặc có thể được thiết kế ở một nơi độc lập gần các khu dân cư giúp người chơi golf luyện tập hàng ngày. 

Khoảng cách sân tập golf Driving range tốt nhất là 300 yards, giúp người chơi golf có thể tập được những cú đánh xa nhất với gậy driver và có thể nhìn thấy toàn bộ đường bóng của mình.

 

6.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BUNKER

Bạn muốn thi công Bunker cho riêng bạn, hay sân golf của bạn, SmartyGolf chia sẻ với bạn những bước thi công bunker tốt nhất

BUNKER TRÊN SÂN GOLF LÀ GÌ?

Bunker là một hố lõm gần Green hoặc fairway, Thường khi bóng đi vào Bunker golfer rất khó đánh bóng chính xác từ đó ra, vì vậy bunker được coi như là 1 hình phạt đối với người chơi khi đánh trượt mục tiêu ở cú đánh trước đó. Sau khi người chơi đánh bóng từ bunker lên, nhiệm vụ của người chơi và người nhặt bóng phải cào khu vực cát bị xáo trộn trong khi chơi.

Bunker là khu vực được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích kiểm tra khả năng đánh bóng từ cát của người chơi. Các hố cát thường được gọi là “Hiểm họa” trên sân golf

SmartyGolf là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam nghiên cứu, và ứng dụng những công nghệ tốt nhất trên thế giới để thiết kế. 

 

7. Dòng cảm biến golf 3D sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

Nếu bạn là 1 golfer và hay xem các kênh về golf chắc không ít lần đã từng nhìn thấy các PGA, các huấn luyện viên đang luyện tập tại nhà với các thiết bị mô phỏng golf 3D. Trên thực tế hiện nay toàn bộ các PAG Tour Pro đều chọn và lắp đặt cho mình thiết bị luyện tập tại nhà. Đó chính là công nghệ Golf 3D ngày càng phổ biến hiện nay.

Đi cùng xu hướng công nghệ đó. Smarty golf luôn nghiên cứu phát triển và và mang những công nghệ golf 3D tiên tiến nhất để đồng hành cùng với các golfer  

Các thiết bị mô phỏng chơi golf hay còn gọi là Golf 3D, Golfsimulator  cho phép bạn luyện tập và chơi trên các sân golf ảo 24/7, trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn, bất kể thời tiết bên ngoài ra sao.

Khi công nghệ phát triển, khoảng cách giữa gôn ảo và gôn thật tiếp tục thu hẹp. Tuy nhiên một thiết bị mô phỏng chơi gôn trong nhà sẽ không bao giờ thay thế việc chơi golf trên sân thật, nhưng nó sẽ cho thấy trải nghiệm đang trở nên thực tế như thế nào.

Với sự gia tăng phổ biến và thị trường chơi gôn gia đình đang phát triển, số lượng các công ty sản xuất bộ mô phỏng golf 3D đã tăng lên. Nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất cạnh tranh nhiều hơn, nhưng nó cũng dẫn đến việc giảm chi phí cho cho các golfer

Với rất nhiều lựa chọn, bạn có thể choáng ngợp khi quyết định lựa chọn nào phù hợp với mình. Tại Smarty Golf, mục tiêu của chúng tôi là hướng dẫn khách hàng về các lựa chọn phù hợp nhất cho phòng golf 3D của bạn. Hướng dẫn này nhằm mục đích cung cấp tổng quan chi tiết về các trình mô phỏng chơi gôn tốt nhất hiện có vào năm 2022.